Đổi đầu số điện thoại sim 11 số về 10 số, bạn nên biết

     
kiếm tìm Sim search sim bao gồm số 6789 bạn hãy gõ 6789 tra cứu sim gồm đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789 kiếm tìm sim bước đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ:0914*

Website sim số đẹp mắt - sim năm sinh giá tốt các mạng Viettel, Mobi, Vina. Cung cấp sim so đep giá gốc, đăng ký tin tức chính chủ. Giao sim miễn phí đất nước hình chữ s


Với những người dân có không nhiều số liên lạc bạn có thể đổi tay một cách dễ dàng, tuy nhiên với những người mà smartphone là thứ bất li thân với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn số trong trang bị thì sao? sau đây Sim Đẹp Onlinesẽ chỉ bạn cách thay đổi đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho các nhà mạng trên các hệ quản lý điều hành một cách cực kì đơn giản và cấp tốc gọn.

Bạn đang xem: Đổi đầu số điện thoại sim 11 số về 10 số, bạn nên biết

1. Việc đổi từ 11 số về 10 số của những nhà mạng như vậy nào?

Đổi đầu số sim từ bỏ 11 số quý phái 10 số của các nhà mạng không thể khó khăn như người sử dụng suy nghĩ. Theo đó quý khách chỉ cần cập nhật danh bạ theo google hay các thông tin số điện thoại cảm ứng theo những nhà mạng. Nhờ vào điều này quý khách hàng sẽ tất cả thể cập nhật chính xác danh bạ của mình trong thời gian sớm nhất, kết quả nhất mà không biến thành nhầm lẫn như khi đổi sim số thủ công.

Cụ thể vấn đề đổi đầu số của các nhà mạng như sau:

*

2. Cách đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho những nhà mạng

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu đổi đầu số vào danh bạ điện thoại thông minh từ 11 số về 10 số nhiều ứng dụng đa ra đời để hỗ trợ cho quý vị đổi khác danh bạ của chính mình một cách thuận tiện hơn. Mỗi nhà mạng sẽ sở hữu được một app hỗ trợ riêng nhưng dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn những bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất để chúng ta có thể thoải mái thay đổi số mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ cho thuê bao Viettel

Bạn tìm áp dụng My Viettel và thiết lập vào thứ của mình, với vận dụng này bạn không chỉ chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho khách hàng nhà mạng Viettel không mà những nhà mạng khác ví như Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gmobile chúng ta cũng đều có thể áp dụng được. Tất nhiên bạn không phải đăng nhập vào 4 công ty internet kia vẫn có thể thay đổi bình thường.

Các đổi khác sau khi bạn tải vận dụng về như sau:

B1: Mở ứng dụngB2: Chọn “khám phá ứng dụng”B3: Chọn chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 sốB4: Cho Phép ứng dụng truy vấn vào danh bạ của bạn và triển khai chuyển đổi

Bạn rất có thể tải ứng dụng My Viettel cho apk Tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery&hl=vi cùng iOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch/id1014838705?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ thuê mướn bao Mobifone - My Mobifone

Cũng như Viettel Mobifone cũng đều có ứng dụng riêng mang lại nhà mạng của bản thân để hỗ trợ khách hàng đưa đổ danh bạ từ 11 số về 10 số. Bạn chỉ cần tải áp dụng trên app store hoặc CH play về cài để trên máy với tiến hành đổi khác như sau:

B1: Cài vận dụng vào máy, link cửa hàng chúng tôi sẽ để tại dướiB2: Đăng nhập vafogiao diện của My Mobifone nếu chưa tồn tại tài khoản các bạn hãy đk theo khuyên bảo (rất dễ dàng nhé)B3: Chọn tác dụng “Đổi đầu số trong danh bạ” phần này nằm trong mục “Cá nhân” hoặc “Hỗ trợ”B4: Tiến hành việc chuyển đổiB5: Click vào “Bắt đầu” để thực hiện.

Xem thêm: Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Dubstep Hay Nhất Thế Giới, Những Track Hay Nhất Của Skrillex

Bạn chú ý ở cách 5, bạn chỉ cần chọn “Cập nhật danh bạ” và đông đảo số smartphone 11 số đang được nhất quán thành 10 số trên danh bạ mà không cần thiết phải chọn gì thêm.

Link tải ứng dụng My Mobifone:

Cho máy chạy xe trên hệ điều hành quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone&hl=vi

Cho máy chạy xe trên hệ quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-mobifone/id719320091?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ thuê mướn bao Vinaphone - My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng trong phòng mạng Vinafone để cung ứng người dùng của mình chuyển đổi danh bạ trường đoản cú 11 số thanh lịch 10 số một cách dễ dãi hơn. My VNPT cũng có thể có thể biến hóa cho những nhà mạng không giống nên chúng ta có thể áp dụng cho cả Mobifone, Viettel hoặc Vietnammobile… Với bài toán đổi danh bạ sim dịch vụ thuê mướn bao Vinaphone bạn làm theo hướng dẫn sau:

B1: Tải áp dụng trên CH Play hoặc ứng dụng Store phụ thuộc vào hệ điều hành điện thoại cảm ứng bạn đã dùngB2: Đăng nhập hoặc đk nếu bạn chưa xuất hiện tài khoảnB3: Đăng nhập vào 3G Vinaphone hoặc 4G VinaphoneB4: chọn vào mục “Cập nhật danh bạ từ bỏ 11 số thành 10 số”B5: lựa chọn vào mục “Đổi số” lúc này ứng dụng sẽ hiện thông báo để hỏi các bạn ”Bạn vẫn muốn sao lưu giữ danh bạ trước khi đổi đầu số không” tất nhiên bạn hãy lựa chọn “Xác Nhận” và làm theo hướng dẫn.

Có một điểm thú vị của áp dụng My VNPT này là sau thời điểm việc cập nhật đổi khác thành công thì hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn SMS đến các thuê bao 10 số với 11 số thông tin thuê bao rằng đã thay đổi sang đầu số bắt đầu thành công.

Link tải ứng dụng tại đây

Cho máy điều khiển xe trên hệ quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ cho thuê bao Vietnammobile - My Vietnammobile

Nếu Viettel, Mobifone, Vinaphone có áp dụng riêng để hỗ trợ cho tất cả những người dùng của bản thân mình thì Vietnammobile cũng reviews ứng dụng riêng để giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi danh bạ tự 11 số về 10 số, đó đó là ứng dụng My Vietnammobile. Các bạn hãy làm theo quá trình sau:

B1: Tải áp dụng về vật dụng trên CH Play hoặc app Store

B2: Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa tồn tại tài khoản)

B3: Click vào lựa chọn “Đổi đầu số” khi này các bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn “Tự động đổi” (máy tự đổi) và “Tùy chỉnh” (thủ công) bạn chọn vào “Tự động đổi” khi này ứng dụng sẽ auto đổi đầu số vào danh bạ của bạn, bạn chỉ cần chờ một cơ hội là đã hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Bạn có thể tải vận dụng tại đây:

Cho máy chạy trên hệ quản lý và điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy chạy trên hệ điều hành IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi