Đội quân siêu trộm thuyết minh

     

dailykhmerpost.com thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim doi nu quai goi tinh sieu trom chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Đội thiếu nữ Quái rất Trộm Gợi Tình (Đội Quân rất Trộm) – The Thieves Full HD thuyết minh điện ảnh được trông chờ nhất hè này, “The Thieves” đã reviews khán giả ngày 25/07 vừa qua, ngay lập tức phim đã phá kỷ lục phòng vé.

Bạn đang xem: Đội quân siêu trộm thuyết minh


Được biết, theo số liệu ở trong phòng phân phối thì kỷ lục của “The Host” kha khá cao rộng với 447.000 bạn xem, nhưng hãng sản xuất của “The Thieves” mang lại biết, “Thống kê ở trong phòng phân phối luôn cao rộng số liệu của Hội đồng Điện ảnh. Công ty chúng tôi đang hi vọng ‘The Thieves’ sẽ sở hữu con số cao hơb lúc thống kê trong phòng phân phối được đưa ra vào trưa ngày 26/7, và muốn là số liệu này cũng trở nên cao rộng kỷ lục của ‘The Host’.” Kỷ lục new do “The Thieves” thiết lập gấp gấp đôi so với con số người xem ngày đầu công chiếu cao nhất thời điểm hiện tại tại những năm của phim “Deranged” với 190.000 khán giả.
Trong toàn bộ các phim được tạo ra ở hàn quốc từ đầu xuân năm mới 2012 cho nay, cả phim hàn quốc và phim nước ngoài, thì “The Thieves” xếp máy hai. địa điểm đầu thuộc về “The Dark Knight Rises”, với 440,996 vé xuất kho vào ngày công chiếu 19/7. “The Thieves” chỉ thua rất sít sao.Tuy nhiên, vào bảng xếp hạng chống vé ngày 25/7, “The Thieves” vẫn vượt lên “The Drak Knight Rises”, lúc “Người Dơi” đã tất cả dấu hiệu lắng dịu khi từ hơn 200.000 khán giả hằng ngày giảm xuống còn 194.954 khán giả.
Câu chuyện về đầy đủ tên trộm đến từ Hàn Quốc và tứ tên trộm Trung Hoa. Huyền thoại mở khóa két sắt Macao Park (Kim Yoon Sook) là người dẫn dắt toàn cục mạch chuyện, cùng với Popeye, Pepsi, Anycall, Jampano, và Chewed Gum lên kế hoạch đánh cắp viên kim cưng cửng trị giá bán 40 tỉ won có tên “Giọt lệ thái dương”.Đạo diễn của phim là Choi Dong Hoon (Tazza, Woochi) cùng dàn diễn viên quy tụ những ngôi sao sáng hạng A tất cả Kim Yoon Suk, Kim Hye Soo, Lee Jung Jae, Jun Ji Hyun, Kim Hae Sook, Oh Dal Soo với Kim Soo Hyun.

Xem thêm:


Bộ phim giỏi Lẻ Đề Cử Đội thiếu nữ Quái Gợi Tình khôn cùng Trộm. Update phimmoi thuyết minh sớm nhất tại dailykhmerpost.com

Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm, ví dụ: (doi nu quai goi tinh sieu trom dailykhmerpost.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on dailykhmerpost.com, Click here lớn install


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test kiếm tìm kiếm giả lập tiêu đề, gần như hiển thị chỉ nên mô phỏng, dailykhmerpost.com không dẫn linh cho (nội dung video), cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng tư nào.