Đổi Pass Cf Không Cần Otp

Ở nội dung bài viết trước dailykhmerpost.com bao gồm viết bài xích Hướng dẫn thay đổi password game chợt kích sử dụng mã đảm bảo OTPhường. (nhắn tin Smartphone lấy mã xác thực), tuy nhiên thấy không ít người không có điện thoại hoặc nhắn tin bao gồm mã mất chi phí mà lại không sử dụng được, nên sinh hoạt bài viết này các bạn sẽ học tập được bí quyết thay đổi mật khẩu game bỗng dưng kích nhưng không đề xuất mã đảm bảo OTP..

Bạn đang xem: Đổi pass cf không cần otp

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi pass cf ko nên otp tiên tiến nhất 2016


*

Hướng dẫn đổi mật khẩu game bỗng kích ko bắt buộc mã tuyệt đối OTPhường. đơn giản

Hiện tại thì thủ pháp đổi mật khẩu game đột nhiên kích ko đề xuất mã tuyệt đối OTP vẫn tồn tại hoạt động tốt, vtc vẫn không fix đề xuất các bạn hoàn toàn có thể tiến hành theo, bí quyết có tác dụng cũng không thật khó khăn, chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản dưới đây là sẽ có thể dứt vấn đề thay đổi mật khẩu game cf của công ty, để chưa phải nhắn tin đem mã OTP.. các bạn sẽ rất cần phải đổi mật khẩu bằng phương pháp áp dụng công dụng quên mật khẩu của vtc id.

Cách 1: Truy cập vào trang rước lại mật khẩu thốt nhiên kích khi quên:

- Msinh hoạt trang web id.vtc.vn lên hoặc clichồng vào chỗ này , kế tiếp nhấp vào chữ "ĐĂNG NHẬP", tiếp sau cliông xã vào "Quên mật khẩu", chương trình sẽ đưa sang trang đem lại mật khẩu đăng nhập cho bạn:


*


*

Cách 2: Điền báo cáo tài khoản, gmail đăng ký vào mục rước lại mật khẩu game đột nhiên kích qua email

- Bây tiếng chúng ta điền tên thông tin tài khoản, gmail đăng ký game hốt nhiên kích, mã đánh giá (là dãy chữ, số ở hình ở kề bên, chú ý ko rõ thì rất có thể bấm vào mẫu hình xoáy tròn màu xanh để đưa số khác)


*

- Sau lúc điền kết thúc bạn nhấp vào "HOÀN TẤT" để gửi đơn đem lại mật khẩu tự dưng kích.

Xem thêm: Yêu Và Yêu Anh Mãi Mãi Mãi, Xem Video Yêu Và Yêu Và Yêu Em Mãi Mãi

Chương thơm trình đã tự động hóa gửi các bạn tới tin nhắn của khách hàng, hãy đăng nhtràn vào tài khoản email của mình


*

- Khi chúng ta singin kết thúc vào tin nhắn thì lịch trình vẫn trường đoản cú chuyển về trang đem lại password game bỗng nhiên kích qua email.


Cách 3: Điền password game thốt nhiên kích new và hoàn tất

- Quý khách hàng điền password bắt đầu gấp đôi, nhập mã đánh giá là mã sinh sống sát bên, tiếp đến thì nhận "HOÀN TẤT" để hoàn toàn quá trình đổi password game cf.


- Nếu không có vấn đề gì thì khi thay đổi password hoàn tất bạn sẽ nhận được thông tin như thế này:

Chuim mục: Đầu bốn tài chính