Đội hình cuồng giáo mùa 4

     

Từ khi bắt đầu DTCL mùa 4, đội hình Cuồng Giáo luôn nhận được sự để ý đặc biệt từ cộng đồng người nghịch bởi năng lực vô cùng đặc biệt. Ko như hầu hết những tộc khác mang về khả năng buff sức mạnh hay chống thủ, Cuồng Giáo đã tiếp cận các trận đấu bằng khả năng triệu hồi Galio siêu táo tợn mẽ của chính mình xuống sàn đấu và làm cho bốc tương đối mọi đối thủ yếu ngày tiết ngay lập tức. Đồng thời, Galio còn mua những tài năng gây gần kề thương với hiệu ứng kiềm chế diện rộng góp carry Kalista có thể thoải mái gây sất thương với kết liễu lập cập kẻ địch.

Bạn đang xem: Đội hình cuồng giáo mùa 4

Đây là một đội hình cực kỳ dễ chơi, dễ dàng thành thạo. Tiếp sau đây hãy xem lí giải chơi chuần 9 Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4 của chính mình để năm được đầy đủ thông tin quan trọng nhé.


Mục lục

1. Đánh giá bán tổng quan đội hình Cuồng Giáo ĐTCL mùa 43. Lí giải chơi quy củ Cuồng Giáo ĐTCL

1. Đánh giá chỉ tổng quan chuần Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4

Hiệu ứng của Cuồng Giáo DTCL mùa 4: Sau lúc cả team mất hơn 50% máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí gồm đông địch thủ nhất và hất tung chúng.

+3 Cuồng Giáo: Galio Bạo Chúa. Máu: 1800, AD: 150.

+6 Cuồng Giáo: Galio Ác Quỷ. Máu: 3800, AD: 400.

+9 Cuồng Giáo: Galio Chúa Tể Địa Ngục. Máu: 6666, AD: 1000

Sức mạnh mẽ của Galio:

Galio bao gồm 25% tỷ lệ chí mạng, đòn tấn công chí mạng của Galio sẽ tiến hành chuyển biến thành sát yêu mến phép, gây liền kề thương diện rộng.Khi Galio lao vào trận chiến, vẫn hất tung quân địch ở phạm vi 1/2/4 ô vào 1,5/2/2 giây và gây 150 / 300 / 500 liền kề thương phép.Khi Galio tất cả đủ 150 năng lượng, hắn ta sẽ tiến hành giảm một nửa sát thương dìm vào từ các nguồn, kích thích tất cả quân thù trong 3 giây, trước khi phóng ra một luồng sóng lửa gây 300 / 600 gần cạnh thương diện rộng.

1.1 Điểm mạnh

Khả năng triệu hồi Galio với ngay cạnh thương và khả năng chống chịu đều khủng.Đội hình dễ chơi, dễ dàng hoàn thiện.Kalista cực dũng mạnh với tài năng kết liễu các kẻ địch dù là trâu bò nhất.Sát thương từ rất nhiều nguồn, cả SMCT với SMPT.

1.2 Điểm yếu

Cần tinh nhanh để triển khai xong đội hình.Chỉ có một tộc hệ được kích hoạt.Dàn chống chịu đựng khá yếu.Ít hiệu ứng khống chế kế bên Galio, Pyke.

2. Các tướng thuộc đội hình Cuồng Giáo

Đội hình này chỉ thiệt sự dũng mạnh khi đạt mốc 9 Cuồng Giáo để triệu hồi một Galio siêu khủng khiếp lên sân đấu. Galio đem đến lượng gần cạnh thương và chống chịu nhọc lớn, hoàn toàn rất có thể gánh team ở tiến trình cuối trận đấu. Tuy thế để đã đạt được mốc 9 Cuồng Giáo bạn cần phải có Cuồng Giáo Tinh Anh. Do vậy, chúng ta chỉ nênchơi chuần này trường hợp tìm thấy Cuồng Giáo tinh nhanh sớm hoặc những tướng Cuồng Giáo ở quy trình đầu trận.

*

Danh sách tướng:

Twisted Fate (1 Gold): Cuồng Giáo – Pháp Sư.Elise (1 Gold): Cuồng Giáo – Hộ Pháp.Pyke (2 Gold): Cuồng Giáo – sát Thủ.Evelynn (3 Gold): Cuồng Giáo – láng Ma.Kalista (3 Gold): Cuồng Giáo – tuy vậy Đấu.Jhin (4 Gold): Cuồng Giáo – Thiện Xạ.Aatrox (4 Gold): Cuồng Giáo – Tiên Phong.Zilean (5 Gold): Cuồng Giáo – túng bấn Ẩn.

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Cuồng Giáo.

3. Khuyên bảo chơi chuần Cuồng Giáo ĐTCL

Khi chơi đội hình Cuồng Giáo, bạn sẽ không nhắm đến việc kết phù hợp với một tộc hệ đtcl nào khác. Vì vậy khi không đủ các tướng Cuồng Giáo để kích hoạt mộc 6 cùng 9, bạn hãy linh hoạt thêm các vị tướng tá hộ trợ xuất sắc cho đội hình của bản thân như Yasuo tuy nhiên Đấu hay Kenen Ninja.

Xem thêm:

3.1 quy trình tiến độ đầu game

*

Như đã phân tích tại đoạn trên, chuần này dễ dàng chơi, để phối kết hợp được 9 Cuồng Giáo bạn chỉ cần mua hết toàn bộ các tướng tá Cuồng Giáo và xếp quy củ lại cùng nhau =))).

Đầu game bạn có thể dễ dàng cài đặt và kích hoạt được Cuồng Giáo gấp rút để triệu hồi Galio với các tướng Twisted Fate, Elise cùng Pyke. Đây phần đa là các tướng không nhiều tiền (1 và 2 vàng) bắt buộc rất thuận lợi để sở hữu. Nếu mua sớm Kalista ở giai đoạn đầu trận chúng ta cũng có thể ép đồ sớm mang lại vị tướng này để đạt chuỗi win sớm và tiết kiệm ngân sách được lượng tiền.

Đội hình Cuồng Giáo sẽ chỉ ban đầu mạnh khi đạt cung cấp 6 với kích hoạt được 6 Cuồng Giáo. Cũng tương tự vị tướng tá carry Kalista có mức giá 3 vàng rất cần được rolls 3 sao, tỷ lệ lộ diện ở lv6, 7 cùng 8 cũng se cao hơn, nên tiến độ đầu trận các bạn nên tiết kiệm chi phí vàng và chỉ up cấp khi thực sự phải thiết.

Kết thích hợp thêm song Đấu ở quy trình tiến độ đầu trận đấu để tăng tốc đánh mang đến Kalista. Với tuy vậy Đấu này, bạn nên chọn lựa Yasuo nhằm kích hoạt thêm Độc Hành.

3.2 quy trình giữa game

*

Ở vòng 3-2, hãy lên lever 6. Nếu như khách hàng đang thiết lập một chuỗi chiến thắng dài, bạn có thể lên cấp 6 ngay sinh hoạt vòng 3-1.

Khi đạt lever 6, hãy hướng nhóm hình của khách hàng đến 6 Cuồng Giáo để có thể triệu hồi được Gilio Ác Quỷ. Giữ nguyên Elise, Twisted Fate và bổ sung cập nhật thêm Pyke cùng Evelynn ở tiến trình giữa trận. Nếu gồm Cuồng Giáo Tinh Anh bây giờ là tuyệt đối hoàn hảo nhất khi chúng ta vừa có thể kích hoạt được 6 Cuồng Giáo vừa có thể kết phù hợp với Song Đấu Yassuo nhằm tăng vận tốc đánh mang lại Kalista.

Sau khi dứt đội hình ở cấp 6, Kalista của công ty cần đạt ít nhất 2 sao nhằm đạt đúng ngưỡng mức độ mạnh, nếu đã 1 sao bạn phải rolls nhằm tìm Kalista sau đó eco tiền để trên 7.

3.3 giai đoạn cuối game

*

Trước lúc vòng 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7 cùng roll nếu team hình lúc này đang yếu. Gồm gắng roll Kalista 3 sao ở lever này, với xác suất là 40% tướng 3 vàng ở cấp độ 7, sẽ không khó khăn nhằm bạn dành được Kalista 3 sao trừ lúc có tín đồ tranh bài bác với bạn.

Khi roll, giả dụ thấy xuất hiện thêm Aatrox cùng Jhin hãy giữ lại gần như vị tướng mạo này. Với Aatrox bạn có thể thêm tức thì vào sân đấu, do vị tướng này sở hữu tài năng gây gần kề thương phệ lên những chủ lực địch làm việc phía sau, ngay cả khi không tải trang bị. Chúng ta có thể kết hợp thêm Kenen vào đội hình để tăng thêm kỹ năng khống chế cùng gây dame diện rộng cầm cố vì là một Jhin ko đồ. Tiếp đến hãy thường xuyên tiết kiệm tiền bỏ lên trên 8.

Đội hình này chỉ thực sự mạnh dạn khi gồm đủ 9 Cuồng Giáo cùng với Galio Chúa Tể Địa Ngục, mau lẹ lên cung cấp 8 khi rất có thể và kiếm tìm Zilean để chấm dứt đội hình. Từ bây giờ đội hình các bạn đã hoàn thành. Hãy roll hầu hết vị trướng cao tiền lên 2 sao và các bạn sẽ có được sức khỏe lớn tuyệt nhất của 9 Cuồng giáo.

Nếu cuộc đấu kéo dài, bạn có thể up lv9 nhằm thêm một tuy nhiên Đấu như Leesin, vừa tạo thêm tốc độ đánh đến Kalista vừa hoàn toàn có thể đá văng những đối thủ ra khỏi sàn đấu.

3.4 Trang bị buộc phải thiết

Kalista: Đại chưng Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao GuinsooElise: Khiên Thép, sát Máu WarmogPyke: Quỷ Thư Morello

4. Kết luận

Đội hình 9 Cuồng Giáo ĐTCl mùa 4 thực thụ là nỗi ám hình ảnh đối với các đội hình thiếu sự chống chịu khi Gailo Địa ngục tù được triệu hồi đang thổi bay tổng thể team địch. Không chỉ là vậy, khi gặp những đội hình trâu bò, kỹ năng kết liễu nhanh chóng những kẻ thù khi găm đủ số giáo của Kalista cũng giúp quy củ này cực khỏe. Lúc tập luyện đội hình Cuồng Giáo hãy duy trì Kalista sống vị trí an toàn để xả giáp thương, vị trí bình an ở đứng top trên vẫn thuộc về bạn. Chúc bạn may mắn khi leo rank với chuần này.