Đổi file psd sang jpg

     

Nó hoàn toàn có thể không xảy ra hằng ngày nhưng sẽ có lúc bạn cần biến hóa PSD sang trọng JPG. Nếu khách hàng đã thiết lập Photoshop trên khối hệ thống của mình, thì bạn chỉ dailykhmerpost.comệc chọn tùy lựa chọn “Save As” từ menu “File”. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng chưa cài đặt Photoshop thì dailykhmerpost.comệc đổi khác tệp PSD sang trọng JPG hoặc PNG hoàn toàn có thể khá phức tạp. Trong bài bác đăng này, tôi đang hướng dẫn các bạn cách thay đổi PSD thanh lịch JPG trên Windows, MacOS, app android và áp dụng ứng dụng web hòa bình với nền tảng hoàn toàn có thể được truy vấn từ ngẫu nhiên trình chăm sóc nào. Bước đầu nào.

Bạn đang xem: Đổi file psd sang jpg

Có liên quan:10 cách tốt nhất có thể để mở và chỉnh sửa tệp PSD mà lại không bắt buộc Photoshop

Chuyển thay đổi tệp PSD sang trọng JPG hoặc PNG

1. Trên Windows

Trừ khi bạn đã thiết đặt Photoshop trên hệ thống của mình, Windows không hỗ trợ trực tiếp những tệp .psd. Trên thực tế, bạn thậm chí không thể xem trước các tệp PSD trong tệp tin Explorer hoặc thực hiện ứng dụng Photos tích hòa hợp trong Windows 10 hoặc Photos dailykhmerpost.comewer trong số phiên bạn dạng Windows cũ hơn. Bởi vì đó, công ty chúng tôi cần thực hiện ứng dụng miễn giá tiền của mặt thứ cha để biến hóa tệp PSD quý phái JPG trong Windows. Vì chưng vậy, hãy truy cập trang web chủ yếu thức, sở hữu xuống bộ biến hóa PSD 2 JPG và cài đặt nó giống như như bất kỳ phần mượt Windows làm sao khác.

Như tên cho thấy ứng dụng chỉ hỗ trợ PSD thanh lịch JPG, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu trích xuất tệp PNG từ bỏ PSD, hãy mua Easy2Convert PSD sang trọng IMAGE. Nó hỗ trợ (.psd) với rất nhiều định dạng hình ảnh khác nhau (.jpg, .bmp, .gif, .png, v.v.)

*

Sau khi cài đặt, khởi chạy phần mềm bằng phương pháp tìm tìm nó trong menu bắt đầu hoặc sử dụng phím tắt trên màn hình. Giao diện người dùng trông hơi tồi tàn cơ mà nó xong xuôi công dailykhmerpost.comệc. Trên màn hình hiển thị chính, nhấp vào hình tượng “+” xuất hiện sát bên trường Nhập. Hành động này sẽ mở cửa sổ duyệt. Lựa chọn tệp PSD bạn muốn chuyển đổi và nhấp vào nút “Mở”.

*

Ngay sau khi chúng ta chọn tệp PSD, phần mềm sẽ tự động chọn thuộc thư mục mà bạn đã lưu tệp PSD làm cho thư mục đích. Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng Thư mục bên cạnh trường Đầu ra. Vào trường đúng theo của tôi, tôi sẽ để mang định. Vì phần mềm chỉ hỗ trợ biến hóa từ PSD quý phái JPG đề xuất bạn không hẳn sửa đổi ngẫu nhiên cài để nào trong Định dạng trang kết quả.

Khi bạn chấp thuận với các cài đặt, hãy nhấp vào hình tượng “Chuyển đổi” với hình ảnh sẽ được thay đổi ngay lập tức.

*

Hình hình ảnh được biến hóa sẽ được lưu giữ vào thư mục tiêu mà bạn đã chọn trước đó.

*

Theo mang định, phần mềm Easy2Convert đã đặt chất lượng hình hình ảnh thành 95% cùng không thực hiện Chroma Subsampling. Trường hợp muốn biến đổi các thiết đặt đó, chúng ta có thể thực hiện bằng cách nhấp vào hình tượng “Cài đặt” (biểu tượng cờ lê) mở ra trên thanh điều phối trên cùng, sau đó chọn “Đầu ra” từ thanh bên trái.

*

Điều thú vui về vận dụng này là nó cũng được cho phép bạn đổi khác PSD lịch sự JPG vào shell / cmd dưới dạng .bat-script hoặc dịch vụ, cung cấp các tham số mẫu lệnh yêu thích hợp. Để làm cho như vậy, chỉ dailykhmerpost.comệc làm theo cú pháp đơn giản sau: psd2jpg.exe -i -o

Chuyển đổi một loạt PSD sang trọng JPG hoặc PNG

Nếu bạn muốn chuyển đổi 1 loạt psd thanh lịch jpg, bạn phải tải PSD sang trọng JPG PRO, có mức giá 19 đô la.

Một chiến thuật thay thế xuất sắc hơn là Irfandailykhmerpost.comew cùng với plugin PSD. Nó miễn giá thành và cấp tốc hơn các so với Photoshop và có thể chuyển đổi kích thước sản phẩm loạt, cắt, biến đổi và toàn bộ các loại nhân kiệt khác.

2. Bên trên macOS

Không giống như trong Windows, vượt trình biến đổi đơn giản rộng trong macOS. Điều này là do macOS thực sự được cho phép bạn coi trước các tệp PSD trong cả khi không thiết đặt Photoshop. Hơn nữa, chúng ta thậm chí có thể xuất các tệp PSD ở bất kỳ định dạng như thế nào được hỗ trợ như JPG, PNG, v.v., phụ thuộc ứng dụng tích hòa hợp sẵn coi trước. Hãy nhằm tôi chỉ cho mình cách tiến hành trên macOS.

Để bắt đầu, bấm vào phải vào tệp PSD và chọn tùy lựa chọn “Mở bằng” và tiếp nối “Xem trước (mặc định)”.

*

Thao tác trên đang mở tệp PSD vào Xem trước. Trên đây, hãy bảo vệ rằng tùy lựa chọn Hình thu nhỏ được bật vì nó chất nhận được bạn thuận lợi xuất hình ảnh. Để nhảy thanh bên, hãy nhấp vào hình tượng “Tùy chọn” và kế tiếp chọn tùy chọn “Hình thu nhỏ”.

*

Bây giờ, nhấp chuột phải vào hình thu nhỏ tuổi PSD mở ra trên thanh mặt và lựa chọn tùy lựa chọn “Export As”.

*

Trong cửa sổ Xuất, nhập thương hiệu tệp, chọn đích, chọn định dạng là “JPEG” từ thực đơn thả xuống bên cạnh “Định dạng”, chọn chất lượng bằng cách kéo thanh trượt bên cạnh “Chất lượng” với nhấp vào “ Nút lưu giữ ”. Hãy ghi nhớ rằng unique càng cao, size tệp càng cao.

*

Vậy là xong, tệp sẽ tiến hành lưu ngay chớp nhoáng vào thư mục tiêu đã chọn.

Xem thêm: Phim Cơn Mưa Tình Yêu Thuyết Minh, Xem Phim Cơn Mưa Tình Yêu

*

Chuyển đổi hàng loạt PSD thanh lịch JPG hoặc PNG trên macOS

Đoán xem, ứng dụng Xem trước của doanh nghiệp cũng hỗ trợ biến đổi hình ảnh hàng loạt. Quá trình này tương tự như như biến đổi một hình ảnh với phiên bản xem trước. Đơn giản, chỉ cần chọn một nhóm hình hình ảnh và mở toàn bộ chúng bằng Xem trước, sau khi hình hình ảnh được mở vào Xem trước, hãy nhấp vào trong phòng xem trước sống phía phía bên trái và tiếp nối Chọn tất cả hình hình ảnh bằng bí quyết nhấn Command + A. Tiếp theo, chuyển mang đến menu Tệp và lựa chọn “Xuất hình ảnh đã chọn”. Và đó là khá nhiều.

3. Trên Android

Cũng y hệt như với Windows, mặc dù Android không cung cấp tệp PSD theo khoác định, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi khác PSD quý phái JPG bằng một ứng dụng 1-1 giản, miễn phí tổn và được để tên cân xứng là Image Converter. Ứng dụng miễn giá tiền này được cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ cùng sang các định dạng khác nhau như JPEG, BMP, GIF, PDF, PSD, PNG, TIFF, v.v.

Vì vậy, hãy cài đặt xuống và setup Image Converter từ bỏ Play Store. Sau khi cài đặt, khởi chạy nó trường đoản cú menu.

Giao diện người tiêu dùng của ứng dụng chưa hẳn là tốt nhất có thể và thậm chí rất có thể gây nhầm lẫn cho những người dùng lần đầu tiên. Nhưng mà nó rất dễ dàng để sử dụng và thực hiện các bước chỉ với một vài ba thao tác. Trên screen chính, hãy nhấn vào hình tượng “Thêm”.

Đọc:10 vận dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất cho Android

*

Hành đụng trên đã hiển thị cửa sổ bật lên “Cách chọn tệp”. Vì họ cần thêm tệp PSD, hãy lựa chọn tùy chọn “Explorer”.

*

Trong trình tò mò tệp, điều tìm hiểu nơi chúng ta đã tàng trữ tệp PSD, lựa chọn tệp và bấm vào nút “Thêm”.

*

Sau khi lựa chọn tệp, vuốt sang phải kê điều hướng đến tab “Chuyển đổi”. Ở đây, chọn “JPG” làm cho định dạng đầu ra. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay thay đổi thư mục đích bằng cách nhấn vào nút “Thay đổi thư mục đích”. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi các thiết đặt khác như unique hình ảnh, độ sâu, v.v. Bằng cách nhấn vào nút “Định dạng thiết lập đặt”.

Khi bạn đã trả tất những cài đặt, hãy nhấn vào nút “Chuyển đổi” để bước đầu quá trình gửi đổi.

*

Sau khi quá trình biến đổi hoàn tất, bạn sẽ thấy tác dụng trong tab “Kết quả”. Nó cũng biến thành hiển thị cho bạn đường dẫn thư mục nơi tệp áp sạc ra đã được lưu giữ trữ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình thống trị tệp hoặc trình xem hình ảnh yêu yêu thích nào của chính bản thân mình để truy cập tệp đó.

*

Đó là tất cả những gì yêu cầu làm với dailykhmerpost.comệc biến hóa PSD quý phái JPG trong android thật đối chọi giản.

4. Thực hiện ứng dụng website trực tuyến

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một cách chủ quyền với căn nguyên để biến hóa tệp PSD sang hình ảnh JPG thì có tương đối nhiều ứng dụng web có thể giúp bạn đạt được điều đó. Một ứng dụng web do vậy là Convertio. áp dụng ứng dụng web này, bạn không chỉ là có thể thay đổi hình hình ảnh mà còn tồn tại thể đổi khác các tệp khác như dailykhmerpost.comdeo, tài liệu, sách điện tử, âm thanh, lưu trữ, v.v.

Để bắt đầu, hãy mở website Convertio. Bên trên trang chính, nhấp vào nút “Từ đồ vật tính” cùng thêm tệp PSD bạn muốn chuyển đổi. Nếu bạn đã lưu trữ tệp PSD của chính mình trong Google Drive hoặc Dropbox, hãy nhấp vào hình tượng có liên quan bên cạnh nút. Chúng ta có thể tải hình ảnh lên theo URL bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng "Liên kết".

Đọc:Top 5 trình chỉnh sửa hình ảnh trực con đường miễn giá tiền như Photoshop

*

Sau khi thêm hình ảnh, lựa chọn “JPG” từ menu thả xuống với nhấp vào nút “Chuyển đổi” để bắt đầu chuyển đổi.

*

Tùy trực thuộc vào kích cỡ tệp PSD, có thể mất một khoảng thời gian để chuyển đổi và nó có thể bị kẹt. Chỉ cần không ngừng hoạt động sổ cùng dành vài ba phút để hoàn tất gửi đổi. Sau khi chuyển đổi, chúng ta cũng có thể tải xuống hình ảnh đã gửi đổi bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”. Ví như muốn, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể tải thẳng hình hình ảnh đã chuyển đổi lên “Google Drive” hoặc “Dropbox” bằng cách nhấp vào nút tất cả liên quan.

*

Đó là tất cả những gì đề xuất làm cùng dailykhmerpost.comệc thay đổi PSD quý phái JPG thật 1-1 giản. Hãy bình luận bên dưới để phân tách sẻ suy xét và ghê nghiệm của người tiêu dùng về dailykhmerpost.comệc sử dụng các phương thức trên để thay đổi tệp PSD sang JPG.