Pdf thành doc

     

cùng với Soda PDF, chúng ta có thể chuyển đổi trực tuyến các tệp tin PDF thanh lịch Word chỉ cách vài cú nhấp chuột. Thực hiện công cụ thay đổi PDF sang trọng Word của công ty chúng tôi để thay đổi tệp tin PDF sang tài liệu Word chỉ vào vài giây. Trình biến đổi PDF lịch sự Word và các công vậy trực đường khác của shop chúng tôi rất dễ sử dụng và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? demo phiên bạn dạng dành cho Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

tải lên tệp tin từ máy tính xách tay của bạn: chọn tệp tin PDF cần biến hóa trực tuyến sang Word từ máy tính xách tay của bạn, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF kia vào hộp chuyển đổi PDF sang trọng Word. Chúng ta có thể tải lên tệp tin PDF cần đổi khác từ các dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để đổi khác PDF quý phái Word trực tuyến đường trong trình duyệt y MIỄN PHÍ*!


khi tệp tin PDF của chúng ta đã được biến đổi sang Word, bạn cũng có thể truy cập tư liệu Word rất có thể chỉnh sửa new của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã biến đổi từ PDF sang Word về trang bị tính của doanh nghiệp và xem phiên bản chuyển đổi trong trình lưu ý của bạn. Shop chúng tôi cũng hoàn toàn có thể gửi email cho bạn một link dẫn mang đến tệp tin đang được đổi khác từ PDF quý phái Word MIỄN PHÍ* của bạn, link này chỉ có hiệu lực thực thi trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Pdf thành doc


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để đổi khác các tài liệu PDF đã lưu văn bản thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản trong một hình ảnh, trước lúc đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc khi bạn chuyển đổi PDF sang trọng Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhị hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" coi thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn thay đổi từ PDF thanh lịch Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ tiến hành giữ nguyên. Điều này đảm bảo rằng định dạng và vị trí của toàn bộ các yếu ớt tố trong những trang tài liệu của doanh nghiệp được giữ nguyên vẹn, phía trên là cách thức tốt nhất để đảm bảo an toàn công bài toán và thông tin của khách hàng luôn an toàn. Sử dụng những công thay PDF của chúng tôi trực tuyến đường hoặc nước ngoài tuyến, mặt khác nhận bản dùng demo MIỄN PHÍ* khi cài xuống ứng dụng dành riêng cho máy tính của bọn chúng tôi. Tận thưởng sức mạnh của Soda PDF trong khoảng tay và sửa thay đổi tệp tin của doanh nghiệp từ bất cứ đâu!


Công cụ biến đổi của chúng tôi auto chuyển các tập tin của chúng ta thành định hình .docx mới nhất, nhằm chúng có thể được mở với điều chỉnh thuận lợi trong Word hoặc phần mềm biên tập Word phổ cập khác. Chúng ta có thể bắt đầu sửa đổi tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu nên sửa thay đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng ngóng đã, còn nữa! bạn có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng chỉnh sửa Word phổ cập khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ Chuyển Đổi hoàn hảo của công ty chúng tôi có trên vận dụng Soda PDF Online. Với cách này, chúng ta có thể chia sẻ tài liệu Word của bản thân mình với những người tiêu dùng MAC rất có thể không hiểu được tệp tin ngay nhanh chóng nếu không tồn tại hệ điều hành quản lý Windows.


Trình biến hóa PDF sang trọng Word của shop chúng tôi chỉ là một trong vô số nhiều công thế PDF cơ mà Soda PDF hoàn toàn có thể cung cấp. Cửa hàng chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các yêu cầu tài liệu khác của bạn. Ko kể ra, bạn cũng có thể sử dụng các tệp tin của chính mình nhiều hơn bằng cách sử dụng những công nạm PDF trực đường khác của cửa hàng chúng tôi trên máy tính xách tay hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hòa hợp nhất, tạo thành hoặc biến hóa trở lại PDF chưa đến một cú nhấp chuột! những công thế của công ty chúng tôi cũng có thể chấp nhận được bạn ký kết kỹ thuật số hoặc ký điện tử vào tài liệu, cũng như được cho phép bạn đảm bảo tệp tin của chính mình bằng những tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bằng mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, chất nhận được bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Tập Cuối Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5, Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 30


*

Looking to lớn convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word file using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to lớn quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.