Đọc và chỉnh sửa file pdf

     

Định dạng tệp tin PDF có ưu điểm là gọn nhẹ, tính bảo mật cao đề xuất được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để sửa đổi file PDF thì bạn sẽ phải sử dụng những phần mềm chuyên sử dụng để hỗ trợ. Nội dung bài viết dưới đây là chia sẻ top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Đọc và chỉnh sửa file pdf


Phần mềm sửa đổi file PDF – Foxit Phantom PDF

Phần mượt Foxit Phantom PDFphần mềm chỉnh sửa file PDF tốt, an toàn đang được không ít người sử dụng. Foxit Phantom PDF giúp người tiêu dùng chỉnh sửa file pdf một cách dễ ợt và mau lẹ như vào Word. Không tính tính năng chỉnh sửa file pdf ra, phần mềm Foxit Phantom PDF còn có rất nhiều tính năng rất nổi bật khác như:

Gộp và chia nhỏ tuổi các tệp pdf.Tạo biểu mẫu mã trong file pdf.Chuyển đổi format file pdf sang định hình file khác.Chú mê say và share tệp pdf.Hỗ trợ người dùng thêm mã hóa vào file pdf.
*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Foxit Phantom PDF

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

Nhắc mang lại phần mềm chỉnh sửa file pdf họ không thể không nhắc đến phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. ứng dụng này được đánh gá là 1 phần mềm tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ sửa đổi file nhanh chóng.

Ưu điểm của ứng dụng sửa tệp tin pdf đó là:

Là một trong những phần mềm chỉnh sửa file cao cấp có sẵn vào cả Window và IOS.Có chức năng di động chuyên sử dụng và có khả năng biến đổi tệp pdf thành các trang html.Có kĩ năng chỉnh sửa phối hợp nhiều tài liệu, bảng tính.Hỗ trợ tàng trữ và truy cập tài liệu dựa vào đám mây.

Hiện nay, phần mềm sửa đổi file pdf Adobe Acrobat Pro DC sẽ là 1 phần mềm có ích được reviews rất cao.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

PDFelement được nghe biết là một phần mềm sửa đổi soạn thảo tốt nhất hiện nay. Ngoài chức năng soạn thảo, PDFelement còn là một phần mềm cung ứng chỉnh sửa tệp tin pdf hay vời. Nếu khách hàng đang gặp gỡ khó khăn trong vấn đề sửa đổi file pdf thì đừng quăng quật qua ứng dụng hữu ích này nhé.

PDFelement từ hào là ứng dụng sở hữu các tính năng nổi bật như:

Chỉnh sửa, biến hóa file pdf sang các định dạng khác.Thêm chữ cam kết vào những biểu mẫu pdf.Thêm chú giải vào file pdf.

Xem thêm: Xem Phim Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất Phần 2 ), Người Đàn Ông Cuối Cùng Trên Trái Đất (Phần 2)

Có thể nói, phần mượt PDFelement cung cấp bạn chỉnh sửa file pdf nhanh chóng hơn bao giờ hết.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDF-XChange Editor

Phần mềm chỉnh sửa file pdf lý tưởng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chúng ta đó chính là PDF-XChange Editor. PDF-XChange Editor được cho phép bạn chỉnh sửa, xóa với định dạng lại cục bộ văn bạn dạng trong file pdf. Ngoài thiên tài chỉnh sửa, phần mượt PDF-XChange Editor còn khiến cho người dùng:

Nhận dạng văn bạn dạng trong tài liệu được quét.Hỗ trợ chia nhỏ tuổi các tệp pdf với trích xuất vào các trang.Giúp chỉnh sửa và thay đổi hàng loạt tư liệu PDF.Có kĩ năng tạo và sửa file từ ngẫu nhiên ứng dụng windows nào.

PDF-XChange Editor được nhận xét là một công cụ sửa đổi file pdf trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thân mật và gần gũi với fan dùng.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDF-XChange Editor

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Nitro Pro

Phần mềm Nitro Prophần mềm chế tạo và sửa đổi file pdf tiên tiến đang nhận ra sự vồ cập của đông đảo người dùng. Nitro Pro là bộ phận của gói phần mềm Nitro Productivity Suite cung cấp nhiều tính năng cho những người dùng trong quy trình sử dụng pdf như:

Chỉnh sửa, chế tạo ra và đúng theo nhất các file pdf lại với nhau.Cho phép người dùng điền tên, ký tên và bảo mật.Hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng trên toàn bộ các hệ điều hành.

Hiện nay, Nitro Pro trang bị cho mình tất cả những công cụ bạn cần để xử trí văn bản trên PDF. Đây là 1 phần mềm sửa đổi file pdf khôn xiết hữu ích chúng ta nhất định cần bỏ túi mang lại mình.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – Nitro Pro

DOWNLOAD

Trên trên đây là top 5 ứng dụng chỉnh sửa file pdf thịnh hành và có ích nhất hiện nay. ước ao rằng với 5 ứng dụng này các bạn đã có thể dễ ợt lựa chọn được mang lại mình 1 phần mềm phù hợp. Chúc các bạn chỉnh sửa câu chữ file pdf thành công xuất sắc nhanh chóng.