Top truyện tranh viễn tưởng đang làm mưa làm gió hiện nay

     

Truyện tranh khoa học viễn tưởng (Sci-fi) vẫn là một thể một số loại thu hút được không ít sự ân cần của tình nhân truyện tranh trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Top truyện tranh viễn tưởng đang làm mưa làm gió hiện nay


*

Akira (Katsuhiro Otomo) là một trong những bộ manga kinh điển mà bất cứ độc giả hâm mộ truyện tranh nào thì cũng phải bao gồm trong bộ sưu tầm của mình. Akira tái hiện nay lại một trái đất hậu tận thế bởi vì đầy rẫy hầu hết máy móc cùng phá hủy. Trải qua 30 năm từ ngày phát hành, Akira vẫn truyền nhiều cảm hứng đến với người hâm mộ và chứa đựng những cung bậc cảm xúc khác nhau, tạo nên tiền đề cho những tác phẩm truyện tranh sau này. Ảnh: Forbes.

*

Astro Boy (Osamu Tezuka ) nhắc về một cậu nhỏ bé người đồ vật với những cảm xúc của bé người. Cậu được tạo nên bởi một nhà công nghệ sau tử vong của con trai ông. Bộ truyện là một trong những bộ manga kinh khủng của Nhật Bản. Xây đắp lần đầu vào khoảng thời gian 1952 và xong ở 1968, Astro Boy đang trở thành một hiện tượng kỳ lạ lớn trên khắp nước Nhật và sau đó lan rộng lớn ra toàn châu Á cùng sang Mỹ. Bộ manga được thiết kế thành những anime và phim. Ảnh: Geekandsundry.

*

Phoenix (Osamu Tezuka) từng được thành lập với tựa Việt là Chim lửa. Cỗ truyện sẽ tái hiện thế giới con người xen kẽ từ quá khứ xưa cũ cho viễn viễn tượng xôi, cùng rồi thừa khứ và tương lai hội tụ ở hiện tại tại... Tất cả được kết nối qua hình hình ảnh của nhỏ chim phượng hoàng bất tử. Đây là trong số những tác phẩm manga hay nhất của Osamu Tezuka, được ông coi là “công trình nhằm đời”. Ảnh: pinterest.

*

Fist of the North Star (Tetsuo Hara) là trong số những bộ chuyện tranh viễn tưởng trước tiên khai thác về chủ đề hậu tận thế. Diễn biến được mang trong bối cảnh hoang tàn khi quả đât bị phá hủy bởi một cuộc chiến tranh phân tử nhân tàn khốc. Cơ hội đó, nhân vật chủ yếu của truyện này là Kenshiro, một binh lực thuộc phe cánh võ Hokuto Shinken, bị cuốn vào một trong những cuộc phiêu lưu, chiến đấu quyết liệt và hấp dẫn. Ảnh: Terrediconfine.

*
*

Ghost in the Shell (Masamune Shirow). Lấy bối cảnh vào năm 2029, khi phần đa tiến bộ technology không thể giải quyết và xử lý được vấn nạn tội phạm tăng thêm và những trận chiến tranh trang bị móc. Thời gian này, nhân vật bao gồm của Ghost in the Shell là thiếu tá Makoto Kusanagi, một chiến binh nửa fan nửa máy được sinh ra nhằm mục đích mục đích tuyên chiến đối đầu với hầu như tên tội phạm công nghệ cao. Ảnh: Amazon.

Xem thêm: Anh Quá Dại Khờ Anh Cứ Mãi Đợi Chờ, Lời Bài Hát Nỗi Đau Chạm Vào Tim

*

The promised neverland (Kaiu Shirai, Posuka Demizu) được đăng tải trên tập san Shounen Jump vào khoảng thời gian 8/2016. Cỗ truyện rước bối cảnh vào năm 2045, với nhân vật chính là cô nhỏ nhắn Emma 11 tuổi, sinh sống trong một trại mồ côi. Tuy vậy vào một ngày nọ, Emma và người bạn thân của bản thân - Norman, phát hiển thị một sự thật kinh hoàng ở khu vực đây. Từ đó cuộc hành trình tự cứu giúp mình và pk chống lại cộng đồng quỹ ăn uống thịt của Emma bắt đầu. Ảnh: GameK.


Những cuốn sách tuyệt của Stephen Hawking ai cũng nên đọc

Stephen Hawking lừng danh với việc viết rất nhiều cuốn sách thông dụng khoa học trong số ấy ông bàn bạc lý thuyết của ông tương tự như vũ trụ học tập nói chung.


Truyện tranh kỹ thuật viễn tưởng truyện tranh hậu tận thế hành động manga văn hóa truyền thống Nhật bạn dạng văn hóa truyện tranh


*

nét xinh của phụ nữ xưa qua ảnh tư liệu của Viện Viễn Đông bác bỏ Cổ

0 86

Không chỉ reviews những hình ảnh quý về Đông Dương, sách còn là một sợi dây nối sát ký ức thông qua nét trẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam khi ngược dòng thời hạn trở về vào đầu thế kỷ 20.

*

niềm hạnh phúc sẽ... Qua nhanh!

0 12

Tình yêu tạo cho hạnh phúc vô hạn bến và có những lúc làm cho những người ta cực khổ cùng cực. Mà lại hạnh phúc, khổ đau... Lại là mọi gia vị không thể thiếu của tình yêu.

*

Cuộc hành trình xuyên thấu Hệ phương diện Trời

0 18

Cuốn sách "Các hành tinh" giúp fan hâm mộ trải nghiệm hành trình xuyên suốt Hệ mặt Trời, nơi gồm chứa toàn cầu mà họ đang sống.