Đọc truyện tranh cổ trang

     
Truyện tranh cổ điển lấy toàn cảnh là thời cổ đại, phong loài kiến khi mà lại con người mới khởi sinh giữa những nền lịch sự còn nguyên sơ của toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh cổ trang


action Bách Hợp trả thù Boy Love cổ truyền Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn tởm dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo truyền thuyết thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được sinh ra từ khí gốc thứ nhất của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị thứ đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ bố của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo nhà của Triệt giáo, tồn tại với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô tuyệt Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành bởi vì người, vật bị mất đi thân mạng lúc đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí lỗi Vô lên đường một khối ánh nắng vĩ đại mang năng lượng vô cùng vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang giỏi Thái cực Quang tuyệt tạm hotline là gốc Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong vị Đại Tiên xuất hiện thêm từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa có mặt Tam Giới.

Xem thêm: Download Đọc Truyện Tranh Hoàng Phi Hồng Phần Tải Về Cốc Cốc Mới Nhất

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia thường được sử dụng những cái nhẫn làm cầu nối, gai dây liên kết tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được gọi là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như là tín đồ vật đại biểu cho một môn phái, một loại pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được thành lập bởi những bạn trẻ ưa thích đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho chuyện tranh hay không thiếu nhất đủ các thể các loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng đổi mới giao diện, bản lĩnh của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, thuận lợi trên những thiết bị năng lượng điện thoại, lắp thêm tính, sản phẩm công nghệ tình bảng mọi lúc phần đa nơi.

Rất ao ước được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gửi yêu cầu truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và giao hàng bạn đọc xuất sắc hơn.