Đọc Truyện Ngắn Về Tình Dục

Tôi ghét dượng Tính tức thì từ lúc gặp mặt ông thứ 1 tiên. Tôi còn ghi nhớ rõ thời điểm đó tôi mới chỉ lên 7 tuổi thôi. Bà mẹ tôi vừa mới ly dị với tía tôi, và này cũng là lúc mà tôi cảm thấy đơn độc nhất, tôi thù ghét người mẹ tôi đã bỏ phụ thân tôi để lấy ông Tính và tôi vẫn còn đấy giữ hoài mẫu ý nghĩ về này trong đầu. Càng phệ lên tôi càng căm phẫn dượng Tính, tôi chỉ biết một điều là cuộc sống tôi bị xấp xỉ mạnh bởi cuộc ly hôn của phụ thân mẹ tôi, mặc dù rằng dượng Tính sẽ đối xử cùng với tôi thật tốt như một người phụ vương ruột đối với con, nhưng không hiểu biết sao trong thâm tâm tôi luôn luôn tỏ ra phòng đối lại ông.Bạn đã xem: Truyện ngắn:

Phim phang em cực đẹp nhiều nước

Bạn đang xem: Đọc truyện ngắn về tình dục

*

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi
Xem phim đụ nhau với phụ vương dượng cực phêNội dung dành cho tất cả những người trên 18 tuổi

Đọc truyện dục tình đụ nhau với phụ vương dượng


Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Cuồng Phong Tập 1 Vietsub, Phim Ninpuu Sentai Hurricaneger Tập 1 Vietsub

*

Má tôi cùng tôi thường sẽ có những trận đấu khẩu về dượng Tính, tuyệt nhất là từ khi tôi lao vào tuổi vị thành niên thì triệu chứng lại càng tệ hơn, nhưng tôi cũng phải ngạc nhiên là dượng luôn luôn luôn siêng xóc rất kỹ lưỡng cho chúng tôi. Bà mẹ tôi bị bệnh đề xuất bà không thể có con được nữa, tôi nghĩ về ông sẽ bỏ bà bầu tôi để kiếm bé nối dõi, mà lại không, trái lại ông luôn luôn luôn vấn vít bên người mẹ tôi để an ủi và tận tình lo lắng cho chúng tôi. Khi tôi lên 13 tuổi thì ông có tác dụng giấy nhìn nhận tôi là con đỡ đầu của ổng, mặc kệ sự phòng đối với thái độ chán ghét của tôi, ông vẫn không thay đổi quyết định này làm tôi cho ngỡ ngàng!

Đến lúc nhấn được giấy tờ chính thức thì tôi gào lên cùng với má tôi:– nguyên nhân ông có tác dụng vậy? Con chưa hẳn là nhỏ của ổng! Con không muốn mang chiếc họ của ổng! Ông ấy không hẳn là thân phụ con!

Mắt tôi nhòa lệ:– Má! Má nghĩ về sao chuyện này?– bởi vì ông luôn luôn săn sóc cho chúng mình, ông không lúc nào đánh đập má, không bao giờ đánh con. Chị em nghĩ là con buộc phải cho ổng một lúc may vì chưng ổng còn giỏi hơn cả chính phụ vương ruột nhỏ nữa.– không đúng vậy! Má không lúc nào cho phụ vương con dịp may được thiết kế một người phụ thân đúng nghĩa. Má đã đuổi ổng đi nhằm vui bề với dượng Tính. Hơn nữa dượng còn trẻ rộng má đến hơn cả 10 tuổi lận!

Má tôi rước tay có tác dụng dấu phòng tôi lại:– Liên, vậy đủ rồi. Dượng chỉ to hơn má có 6 tuổi thôi! Nhưng điều đó đâu có gì tương quan dến chuyện này. Má xa tía con do ông ấy tấn công đập má các lần, con còn quá bé dại để biết gần như gì đang xẩy ra mang đến má, hiện thời thì nhỏ nên ngừng chuyện này đi.– Khi bé đủ 18 tuổi nhỏ sẽ tìm tới ở với cha ruột của con. Dượng Tính tạm thời chỉ là fan thay thế thân phụ con cơ mà thôi! con ghét ổng!Bốp! Tôi cảm xúc nóng rát một mặt mặt vì cái tát của má tôi. Tôi mang tay ôm khía cạnh khóc lớn. Tôi đứng chết lặng trong những khi má tôi thì tỏ ra xúc động khỏe mạnh bà như ý muốn tìm lời nào đấy dể xin lỗi tôi tuy vậy tôi vẫn chạy vội vàng về phòng.Suốt ngày hôm kia tôi khóc thiệt nhiều, tôi nghĩ má tôi hết còn thân thương tôi cùng dượng Tính là tín đồ đã lấy di tình chủng loại tử cũa bọn chúng tôi, cũng bao gồm ông đã làm đổ tan vỡ hạnh phúc gia đình chúng tôi. Tôi không hiểu nhiều tại sao má tôi có thể hành động do vậy được.

Truyện tình dục đụ nhau với phụ thân dượng


*

Tôi hết bình tĩnh:– dòng gì? Dượng nó sao?– Lẹ lên con… bọn họ phải tới bệnh viện gấp!

Tôi nín thinh ngồi lên xe của dượng. Trời mưa rét. Dượng cũng im thin thít lái xe. Tim tôi đập thình thịch hy vọng má tôi không bài toán gì!

Khi tới bệnh dịch viện công ty chúng tôi chạy thẳng vào khu cấp cứu để nhìn má tôi. Vị bác sĩ chờ shop chúng tôi ngay xung quanh cửa chống với đường nét mặt bi thảm bã. Dượng nhơ bẩn tay mang lại tôi cố rồi đặt chân vào trước phương diện ông bác bỏ sĩ.– Ông là nai lưng Tính?– Vâng tôi dây. Tình hình bệnh lý nhà tôi như thế nào Bác sĩ?– Tôi sợ hãi bà Phan (tên của má tôi) khó qua khỏi! Bà mất quá nhiều máu quá!

Người tôi rét mướt di, tôi run lên trong khi tiếng dượng Tính như gào lên:– Không… Trời ơi! ko thể bởi vậy được…– Tôi hối hận đã không làm những gì hơn được! Vị bác sĩ nói thêm.

Toàn thân tôi bất động, tôi bị tiêu diệt lặng gắng chặt tay dượng Tính, ông cũng chú ý tôi cùng với cặp đôi mắt u bi thảm đẫm nước mắt:– Đau lòng quá nhỏ ơi! Dượng hối hận quá!

Tôi đứng như trời trồng trong vài phút cho đến lúc nước mắt tôi trào ra rơi rớt xuống phương diện tôi. Tôi thiệt xúc động không nói được gì. Dượng Tính choàng tay qua vai tôi như để thể hiện sự an ủi. Tôi như trong cơn ác mộng, tôi hy vọng mình tỉnh khỏi cơn mộng để nhìn thấy lại Má tôi hiện tại hữu sát bên tôi. Nhưng mà rồi tôi cũng nhấn thức đây không phải là một trong những cơn ác mộng mà đây là sự thật. Má tôi!…Má tôi vẫn chết…

Sau một hồi lâu bất động, tôi rời dượng Tính. Dượng nhìn tôi với ánh nhìn buồn thảm. Mắt ông đã đỏ lên bởi vì khóc. Tôi chú ý ông xúc động. Sau cuối tôi cũng gào lên thành tiếng:– Má ơi! Má bỏ bé thật rồi sao?.. Không… Trời ơi!

Dượng Tính vội ôm siết lấy tôi, ổng kéo liền kề tôi vào bạn ông như để đậy chở, phủ quanh tôi, này cũng là lần trước tiên tôi ôm siết lấy ông. Cả hai chúng tôi bật khóc một hồi lâu…

Sau ngày má tôi chết, tôi như bị rơi vào hoàn cảnh tình trạng hay vọng, tôi sụt ký ốm hẳn đi vì chưng không thiết ẩm thực gì cả! hầu hết suốt cả giờ chiều tôi tự giam bản thân trong phòng để vẽ với nghe nhạc. Dượng Tính thì làm việc buổi chiều,ông làm thống trị cho một câu lạc cỗ thể thao, cho nên vì thế tôi bắt buộc coi đơn vị một mình cho đến lúc ổng trở về khoảng mười giờ buổi tối mỗi ngày.