Đọc Truyện Nếu Không Là Tình Yêu

Tình yêu em giành cho anh là thiệt lòng, dù chết đi em vẫn muốn thấy anh được hạnh phúc? Rốt cuộc, tình yêu anh dành cho em là gì? Là cảm xúc của một người đàn ông dành cho những người họ yêu mang đến toàn tâm toàn ý xuất xắc chỉ là trọng trách ràng buộc bởi hiện tượng pháp. Nếu ko Là Tình Yêu là một trong quyển đái thuyết ngôn tình mang về cho độc giả cảm hứng như vậy.

Bạn đang xem: Đọc truyện nếu không là tình yêu

*

Thể loại:Ngôn tình hiện nay đại, ngược tâm.

Tình trạng:Hoàn, HE

Nhà xuất bản:Nhà xuất phiên bản Văn học.

Xem thêm: Phim Hong Kong Hổ Phụ Sinh Hổ Tử, A Chip Off The Old Block

Giá bìa:132.000đ

Nội dung của còn nếu không Là Tình Yêu

Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ là bằng hữu không cùng huyết thống, Cảnh Mạc Vũ được bố của An Ngôn chăm lo và nuôi dạy dỗ từ nhỏ. An Ngôn từ nhỏ đến phệ đã luôn gắn bó với Mạc Vũ, cô dành cho anh phần lớn tình cảm quánh biệt. Tình yêu mà thiết yếu anh cũng từng bảo cô rằng: trường hợp em thiệt sự yêu một người, dù anh ta ko yêu em, em cũng cần tìm mọi giải pháp giành được anh ta, bởi không cả đời này em sẽ không còn hạnh phúc. Rồi cô cũng kết hôn cùng anh, một cuộc hôn nhân gia đình mà bạn dạng thân anh chưa từng nghĩ đến, trước đó chưa từng cưỡng ước chỉ biết gật đầu đồng ý khi tía bắt cả nhị phải triển khai hôn lễ sau một tối anh say. Cuộc hôn nhân của mình vốn dĩ đã sai tức thì từ đầu, nhưng càng lúc càng sai với sự mập mờ và cảm hứng không rõ ràng của Mạc Vũ. Anh vẫn yêu hứa hẹn Tiểu Nặc rồi kia mà? trong ngày cưới họ còn ở mặt nhau, vậy nguyên nhân anh còn gieo mang đến cô nhiều hy vọng mỗi khi cô muốn xong mối quan lại hệ nhằm anh được hạnh phúc. Anh so với cô là đồng đội hay chỉ là người ông xã có trách nhiệm chứ không tồn tại tình yêu? chung cuộc tình yêu của anh đối với cô là gì? Cô đã cho anh rất nhiều cơ hội để nói yêu thương cô, cô đã hỏi anh hàng ngày rằng: Anh, anh bao gồm yêu em không? Cô đã tin rằng anh yêu mình thay vì chưng Hứa tiểu Nặc, vì chưng anh nói họ không có gì cả, cô tin. Với sau 99 bước đi đi mặt anh, Cảnh An Ngôn đã vứt hết tự tôn của mình, dành riêng cả trái tim để yêu với tin Cảnh Mạc Vũ. Tuy nhiên anh hết lần này cho lần không giống không cụ thể làm cô thất vọng, đến cả đứa nhỏ chưa kính chào đời của họ cũng mất ngoại trừ ý muốn, một bước còn lại cô không bước nữa, nhưng là quay sườn lưng bỏ đi đoạn cảm xúc hơn hai mươi năm qua.

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua trên Shopee

Thật nực cười đến Cảnh An Ngôn, thiết yếu cô mong muốn yêu không còn lòng, yêu mang lại tận cùng, ngóng anh hồi trung tâm chuyển ý, yêu đến nỗi trái tim nhức nhói lên từng cơn, yêu thương đến tính mạng suýt mất vì bệnh, chỉ hóng nghe được anh nói tía chữ “Anh yêu em”. Và sau cùng cũng thiết yếu cô từ bỏ tay cắt đứt cuộc hôn nhân của nhì người, từ cô đẩy anh về lại gia đình thật sự của mình. Cô không thích bố thường xuyên lừa Cảnh Mạc Vũ nữa, phiên bản thân cô cũng còn yêu thương đấy nhưng cảm xúc tội lỗi vì đậy giấu thực sự về thân cầm cố thật sự của anh khiến cho cô thấy bao gồm lỗi. Cô đẩy anh thoát khỏi thế giới của chính mình đầy xong khoát với cũng giá lùng. Cô không muốn cố chấp ràng buộc nhì người, cô mong mỏi anh được hạnh phúc.

Về Cảnh Mạc Vũ, anh chưa từng có ý định lừa dối xuất xắc ngoại tình, từ đầu đến cuối đều là một trong tình yêu chân thành giành cho Cảnh An Ngôn. Nhưng mà ngay từ bỏ đầu, anh không đồng ý được sự thật của cuộc hôn nhân này. Lạnh lùng đến thế, cơ mà tình yêu thương của anh cũng đã bừng tỉnh lúc Cảnh An Ngôn quay sườn lưng đi. Cô đã theo ông 99 cách chân, còn một cách nữa anh vẫn ko tự bản thân quay lại. Bây giờ, anh đang là người cứu vãn mối lương duyên này, anh đã yêu mang đến tận cùng. Rút cuộc còn có kín đáo gì trong chuyện yêu đương của họ, họ đến ở đầu cuối vẫn giành riêng cho đối phương cái cảm giác gọi là “tình yêu” tốt không?

Trích dẫn giỏi từ còn nếu không Là Tình Yêu

Hôm đó, tôi mỉm cười bỏ đi ngay trước mặt Cảnh Mạc Vũ. Lòng tôi hoàn toàn nguội lạnh. Tôi yêu thương anh cha năm, anh cũng sử dụng sự hững hờ trong bố năm để khiến tôi nhận ra một sự thật, anh chưa từng yêu tôi, cũng biến thành không yêu tôi, càng không có khả năng cưới tôi làm vợ, vị “ngoài tôi ra, là ai cũng được”. Từ đầu đến cuối hồ hết là tôi đa tình, là tôi cam trọng điểm tình nguyện, là tôi “cóc cũng đòi nạp năng lượng thịt thiên nga”…

“Vậy em gồm nhìn thấy, cô dâu trong đám cưới của anh là em... Không kiếm thấy em, anh chẳng cần lật tung đất trời đề kiếm tìm kiếm, vị anh biết em ngơi nghỉ đâu... Vì cô ấy, anh dùng tay cướp bé dao, nhưng bởi em, anh có thể dùng ngực đỡ đạn... đối với em, cô ấy chẳng là gì cả.”

“Tôi yêu anh ấy từ năm mười lăm tuổi. Thời gian đó, tôi tưởng tình thương của tôi dành cho anh ấy tương đương trái tim, cả đời này không lúc nào ngừng đập. Hóa ra, trái tim cũng đều có lúc kết thúc đập, tình thương cũng có lúc cạn kiệt…”

“Lòng bàn tay lạnh rực của anh cố gắng chặt cổ tay tôi. Hoa tuyết rơi xuống chân mày anh, ung dung tan chảy. Lần đầu tiên trong đời, tôi phát hiện vẻ âu sầu và quyến luyến không còn che đậy trong hai con mắt đen láy của anh. “Tại sao em quan yếu tin anh?”

“Tôi đã thất thần, Cảnh Mạc Vũ sẽ tiến lại ngay sát tôi. “Nếu em đã đưa ra quyết định “quấy rầy”, thì nên “quấy rầy” cho cùng đi!”

“Đúng vậy, một khi đã ra quyết định yêu anh, bất cứ đúng sai thế nào, cũng là sự lựa lựa chọn của tôi. Đã yêu thương thì yêu cho cùng.”

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Lời kết

Nếu không là tình yêuđã là một trong bộ truyện ngôn tình có tiếng và tác động sâu sắc đẹp đến các độc giả, đặc biệt là chúng ta yêu với thích hồ hết câu truyện tình yêu có phần éo le nhưng dứt có hậu. Cỗ truyện được Diệp Lạc Vô chổ chính giữa viết bắt buộc đã gồm sức hút vô cùng khủng đối với fan hâm mộ từ rất rất lâu về trước, tới lúc này sức hút của nó vẫn ko nguội rét đi.