Truyện tranh con gái, tình cảm & lãng mạn

     
kích hoạt Bách Hợp báo oán Boy Love cổ truyền Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn bồ Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm xúc Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Truyện tranh con gái, tình cảm & lãng mạn

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được ra đời từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước khi phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ vật đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng bộ với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng è của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là môn sinh thứ tía của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô hay Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là các quỷ hồn hình thành vày người, đồ vật bị thiếu tính thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí lỗi Vô xuất phát một khối tia nắng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận gọi là Đại Linh Quang xuất xắc Thái rất Quang hay tạm call là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong những vị Đại Tiên xuất hiện thêm từ thời thượng Cổ, lúc Thiên Địa vừa hình thành Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời buổi tối Cổ, chư hành trả Đạo Gia thường được sử dụng những cái nhẫn làm cầu nối, sợi dây links tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Lưu Diệc Phi, Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Điện Ảnh) Hd Vietsub

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như là tín đồ dùng đại biểu cho 1 môn phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được ra đời bởi những chúng ta trẻ mếm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho chuyện tranh hay không thiếu thốn nhất đủ những thể các loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không hoàn thành nghỉ nhằm đem đến cho mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, chức năng của website, tăng cấp server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, dễ dãi trên các thiết bị điện thoại, trang bị tính, máy tình bảng hầu như lúc đầy đủ nơi.

Rất mong được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu cầu truyện để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thành xong mình và ship hàng bạn đọc tốt hơn.