Truyện loạn luân cháu địt nhau với mợ

Mợ hằng chùi tay dính đầy tinh dịch lên than cây xoài rồi đi cấp vào nhà, nhỏ tôi thì lủi thủi quanh cội xoài một hồi bắt đầu vô sau. Dịp tôi vô thì thấy 2 bà mợ đang chum đầu nói chuyện tôi chỉ vô kính chào hỏi rồi ngồi đó nghe 2 bạn nc chuyện, đề nghị mất cả trong vòng 30 phút chờ 2 người nói chuyện xong xuôi xuôi mợ Sen mới đứng lên đi về. Cả khoảng thời hạn 2 người đó ngồi nc tôi như người vô hình dung bởi những mẩu chuyện 2 ng đó nói tôi chả quan lại tâm, đồ vật tôi chỉ đang đon đả lúc sẽ là cặp ngực của mợ Hằng khi không có áo lót vs cặp ngự chà bá của mợ sen. Mợ sen lớn hơn, nhưng lại tôi vẫn thích mợ Hằng hơn. Dịp mợ sen trở về mợ hằng đi theo tiễn rồi chốt cửa lại luôn. Mợ mong mỏi chắc ăn không có ai phá nên những lúc chốt cửa kết thúc là cơ hội mợ xõa vs tôi.

Bạn đang xem: Truyện loạn luân cháu địt nhau với mợ

– làm điếng cả hồn. Quên móc khóa lại, ko biết gồm bị nó thấy không.

– Uhm, mà có thể không sao đâu mợ.

– Ừ hy vọng zậy.

Mợ đi tới nơi kệ phòng bếp rót đồ uống một khá như để gia công giải lan căng thẳng. Tôi cũng đi tới địa điểm mợ nc vỗ về nhằm xoa dịu mệt mỏi cho mợ.


*


– Uống nước nhưng mà sao nhìn zữ zậy con.

– Mợ đẹp yêu cầu con nhìn.

– Thôi đừng bao gồm nịn.

– Ko bao gồm mà, đẹp nhất thiệt mà.

– Thôi biết rồi, tăng trưởng gác ngó chừng demo đi rồi tính tiếp.

– Uh, đi liền hihihi………….

Tôi cút lên gác ngó chừng coi demo thằng vinh ngủ nghỉ vắt nào, thằng này thì vẫn cái tật ngủ là ngủ như chết chưa biết gì. Tôi ngó chừng thấy an ninh rồi báo cho biết cho mợ biết, mợ bảo tôi lên phòng để ngủ trên lầu 3 đợi mợ xíu mợ lên liền. Tôi lên chống trên đó chuẩn bị sẵn ngóng mợ lên, căn phòng nhỏ gọn không có j mong kì chỉ có một cái giường, 1 cái bộ sưu tập cũ vs mấy chiếc thùng giấy đựng vật dụng trong góc. Loại phòng được cái gồm cái hành lang cửa số đẹp màu tấm che treo vừa lòng vs color tường phải nhìn hộ gia đình rất đẹp. Tôi ngó nghiêng trong chống rồi chuyên chở long vòng đợi mợ lên. Giờ đồng hồ cạch của mẫu tay rứa cửa kêu tôi quay trở về là mợ. Vẫn bộ đồ quần áo lúc nãy nhưng trong khi trên tay thì tất cả cầm theo mẫu váy.

– Nãy h mợ ra bên ngoài sau lấy chiếc áo ngực rồi kiếm loại váy cần hơi lâu.

– H mà lấy váy bỏ ra hả mợ.

– đưa ra chiết j thì chút nữa biết.

Mợ tuột tức thì quần mợ đã mặc xuống rồi cởi áo ra.

– xoay lung lại đi đừng bao gồm nhìn mợ.

Tôi đứng trố mắt nhìn mợ, mợ chuyển động bắt tôi quay phương diện zô tường cấm đoán tôi chú ý rồi đi tới chỗ cái tủ đựng đồ lục lội vào tủ. Tôi gồm nhìn lén thấy mợ đang lom khom tìm đồ trong 1 cái va ly đồ gia dụng cũ. Body mợ đẹp nhất thì ngoài nói rồi, nhưng ngoài ra dạo này tương đối mập, lỗ đít mợ thì vẫn tiếp tục tròn xoay căng múp lên bởi vậy eo ót thì hình như đang mất dần. Lúc mợ chổng mông lên cuối xuống kiếm đồ gia dụng là tôi đã nứng cặt lắm rồi. Tôi dỡ áo bản thân ra bỏ lên nệm rồi từ từ cởi chiếc quần lửng ra. Giờ đồng hồ thì tôi chỉ từ quần xì thôi chứ chả có j.

– Sao tháo đồ ra hết zậy Duy.

– Tí nữa khỏi mắc công cởi nhưng mà mợ.

– trở về đi đừng bao gồm nhìn.

Tôi cũng thay liếc liếc coi thử mợ làm gì, mợ mang lại chiếc váy màu black kiểu công sở rồi khoác cái áo thun lần trước cài ở thành phố sài gòn mà tôi khen đẹp mắt không nhớ tiếc lời. Mợ mặc chấm dứt xuôi rồi mang đôi guốc mang ra từ trong mẫu tủ đồ. đi lại nơi tôi.

– chú ý mợ sao.

– Chả sao mợ à.

– Gì, z sao hôm bữa kiu đẹp mắt kiu mợ trẻ ra…

– há.há chơi á. Đẹp lắm gái à……

– quỉ sứ……

Mợ đi đi lại lại vài ba vòng diễn cho tôi coi rồi biểu tôi dấn xét thế nào.

– Mợ đẹp rồi á, nhưng lại mà.

– mà lại mà sao, thấy thu hút nên lên rồi hả.

– không phải. ý là…

– Là sao…

– Là…..mợ sinh hoạt truồng thì đẹp nhất hơn…..

– Trời……cái đồ gia dụng zô ziên…..

– Thiệt mà……

– Zậy thì lại dỡ ra cho em đẹp lên đi….

– Lại trên đây nào viên cưng……

Mợ tiến cho tới quàng đem cổ tôi rồi hôn. 2 mợ con cháu hôn nhau chảy nước đẩy họng. Tôi luồn tay kéo pẹt-mơ-tia váy của mợ xuống rồi túa luồn cái áo. Tôi kéo mợ nằm lên trên người tôi rồi quật nhau bên trên giường. Nhàn rỗi rồi cả tôi cùng với mợ phần lớn trần truồng không hề mảnh vải quần lót áo ngực nào dính trên bạn nhau. Cặt tôi cương cứng cứ va vào lồn mợ trong lúc tôi cùng với mợ ở nghiêng múc lưỡi đến nhau, tôi nhịp hông dúi bé cặc vào đám lông lồn của mợ tay thì bóp vú mợ.

– Ứ…ư…

– Anh nứng thừa hằng ơi…..

– Em cũng nứng……

– Anh bú sữa lồn em nhan….

– Ừm….

Tôi trường xuống banh 2 chân mợ ra đưa mũi ngửi lồn mợ, mùi ngai ngái yêu thích làm tôi phân phát ghiền. Tôi mang tay rê rê run run vơi trên mép lồn mợ.

– Ứ…ứ….ứ……

Mợ rên khẽ nhẹ nhàng từng tiếng, tôi thì tăng nhiều mức độ lên. Giờ rên của mợ không hề khẽ dịu trong cổ họng nữa mà ban đầu thở dốc phì phì như đang sẵn sàng lên đỉnh…..

– Ứ…ư…..

Mợ ngồi cùng với dậy kéo đầu tôi dúi vào lồn mợ. Tôi đề nghị ghì lại chú ý lên tự khe háng thấy phương diện mợ đã phê kinh khủng. Tôi đưa lưỡi mình vơi vào mẫu vùng lồn ươn ướt nước nhờ bú mẫu “chụt”.

– Ớ….ớ…….ư……

Tôi mút sữa càng bạo dạn hơn chiếc đầu nữa rồi cứ vậy mà bú rát lồn mợ, mợ thì cứ lăn qua lăn lại 2 chân thì kẹp chặc đầu tôi lại. Tay thì ghì chat xuống nệm miệng thì cứ há hốc thở dốc….

– Hơ…hơ…..hơ…….

Tôi bú mợ càng thọ thì nước càng những mà mợ thì sẽ càng không thể hiện lời, đến cả tiếng thở dốc hơ hơ còn không nghe h chỉ với tiếng lồn lẹp nhẹp do tay tôi tạo ra từ mép lồn mợ, tôi càng dọc thì nước càng nhiều, tôi đút ngón giữa vào lỗ lồn mợ móc thẳng lên giựt giựt rùn rùn đến khi lồn mợ ứa đầy nước văng ra ướt hết tay lan xuống nệm như phim JAV. Tôi biết mợ mới phun chắc là tột đỉnh rồi. Tôi ở xuống ôm vòng qua vú mợ ghẹ vào tai:

– Cặc anh nó buồn quá…..

Mợ chả nói gì chỉ xoay qua nhìn tôi cười rồi tay thì cứ khoan thai luồn từ giữa ngực tôi xuống cố lấy nhỏ cu sục nhẹ.

– Đúng là nó bi đát thiệt….hì.hì….

Xem thêm: Link Phim Thiên Kim Trở Về Lồng Tiếng Full 50 Tập Nha Cả Nhà

Mợ vừa sục cặc tôi vừa đưa lưỡi đến tôi múc.

– Để em tạo nên nó ướt nhan….

Tôi chỉ với biết gật gù để đồng ý cho mợ làm cái gi làm. Tiếng bú sữa chụt chụt kèm theo cảm giác tê vui miệng chạy từ bên dưới lên làm cho tôi phê lòi kèn, tôi vịn mang đầu mợ nghiền vục vào cặc tôi ra zô ra zô…..tôi thì rên sướng hít hà vui vẻ còn mợ thì cứ vấn đề chụt hự chụt hự…..

– Anh nứng qua Hằng ơi…..

Tôi ngừng khựng đầu mợ lại không cho mợ bú sữa nữa, quật mợ nằm ngửa lưng ra rồi banh chân mợ ra đem nước miếng vét vét rê rê lồn mợ rồi kéo con cặt cạ cạ vào tép lồn rồi nhét nhàn nhã vào…..

– Ư….hơ…hơ…..

Tôi đẩy lung bé cặc mình vào lồn mợ mang lại lút cán rồi nhắp 1 chiếc phạch rồi kéo ung dung ra ngoài……

– Ứ……..

Rồi lại nhấp phạch vào…

– Ứ….

Tôi nhấp liên tuc.

– Hự…hư…hờ……

– Ơ….ơ….ơ…..

– Anh nứng quá….

– Nữa đi…..

Tôi cứ nhắp vào lồn mợ phạch phạch phạch mợ thì đáp lại bang phần đa tiếng cỗ vũ tôi gắng lên để mợ sướng….

– Nữa đi anh…..em…sướng…lồn quá…..

– Hự…hự…. Nằm úp mặt lại đi em

Tôi rút cặc ra nhằm mợ nằm sấp lại rồi ung dung nhét cặt vào lồn mợ qua con đường mông. Banh 2 mông mợ ra là lỗ đít đỏ ứng heo của mợ dính dầy nước tự lồn mợ chảy xuống tôi khiu khích lỗ đít mợ nhưng mà bị mợ gạt tay ra…..Tôi đút cặc vào lồn mợ rồi ở trên lưng mợ nhắp….

– lồn em đụ zầy khít quá….

– Ưm…..mạnh lên anh….

Tôi cứ đẩy liên hôi vào lồn mợ, chiếc giường cũng run theo từng nhịp đẩy của tôi. Nhưng cảm giác sướng thì it hơn. Tôi ngồi dậy kéo mợ chổng đít lên rối đúc cặc vào lồn rồi chũm xuống mang đến mợ tự nhẩy lên cặc tôi.

– Ứ….đã quá em ơi…..cặc anh vui miệng quá….từ từ bỏ thôi…..

– Ư….ư…ư….ư……

Tôi vịn mông mợ nhắp nhắp theo, tôi đệm them vài tiếng khen mông mợ đẹp để mợ đẩy mang đến khí thế, tôi kéo mợ ở ra fan tôi để tôi bóp được vú mợ, cơ hội mợ nằm xuống con cặc tôi bung thoát khỏi lồn mợ….

– Ư….rớt ra rồi anh….

– Em nhét lại đi…..

Mợ cùng với lấy bé cặc tôi cầm cố nhét vào lồn rồi cựa mông hỗ tương rồi bắt tôi dập từ bên dưới lên. Tôi đụ mợ từ bên dưới lên thì mợ càng rên to ra hơn tiếng thở mợ liên tiếp mợ cứ hít hà rên rỉ vui vẻ liên hồi…..

– Ứ..ứ…ứ…em vui mừng quá đã quá…..cặc anh đâm trúng khu vực e mừng rơn quá…..

Tôi cố tăng cường thêm, mợ mỗi lúc càng sướng mà lại chân thì càng kẹp chặc cặc tôi lại.

– to gan lớn mật lên anh….

– Em thả long mang lại anh…

Mợ dung 2 tay 2 chân chống bạn hỏng lên nhằm tôi có thế đụ, tôi dập từng mẫu đáng từng mẫu vào lồn mợ. Tuy thế kim đâm lủng trời xanh mợ càng nụ cười hơn cơ hội nào. Đến lúc lên đỉnh mợ như mong hét lên vậy….

– Ư…ơ….ơ….em ra….

Tôi nhấp thêm loại nữa là có cảm hứng nước trong lồn mợ sẽ chảy ra.

– lỏng lẻo anh…..

Tôi vét tay xuống dưới lồn chỗ con cu tôi còn phía bên trong hốc thì nước sẽ rỉ ra. Tôi kéo bé cặc mình ra thì nước tuôn phịch ra như bị chặn lại….

– Đái luôn rồi…..

– Ừ……

Tôi đỡ fan mợ ở xuống rồi banh chân mợ ra nhét nhỏ cặc bản thân vào lại. Cuối xuống nói vào tai mợ….

– Sao không chờ anh…..anh cũng sắp tới bắn….

– Nữa đi anh……e chờ….

Tôi lấy nạm hí đụ liên tiếp vào lồn mợ…..

– Ớ…..ớ………….ớ………..e sướng…….

– Anh hưng phấn quá….hừ….hừ…..hừ…….

– Nữa đi…

– Anh ra…..anh ra…..anh ra….. ứ……ứ…..

– Nữa đi anh…..nữa đi anh….ớ ớ ớ……Ớ…….

Tôi nhấp cái cuối rồi bắn ồ ạt vào lồn mợ. Từng loại tinh lạnh cứ tuôn vào lồn mợ ko ngớt, tôi duy trì im con cặc bản thân trong lồn mợ rồi ở rạp xuống fan mợ. 2 mợ cháu không hề biết gì nữa chỉ với biết nằm lặng chả nói gì……tôi gối mặt lên cặp vú của mợ…..ôi nó mềm mại và mượt mà làm sao….tôi cứ di chuyển mặt bản thân lên vú mợ….

– Vú em đã quá……

Mợ chả nói gì mà chỉ sờ tay lên mặt tôi vỗ nhẹ nhàng, tôi cụ lấy tay mợ hôn nhẹ rồi nỗ lực lấy nó….