Avicii: dj, nhà sản xuất âm nhạc người thụy điển

     

Trào giữ “2 Phút rộng Remix” đang thay đổi trend trên TikTok cùng với phần drop cực kỳ bắt tai, đặc biệt quan trọng hơn khi bao gồm nhiều đoạn phim edit sử dụng nhân thứ Zero Two làm cho visual.

Bạn đang xem: Avicii: dj, nhà sản xuất âm nhạc người thụy điển


Video từ bỏ TikTok

Trong vài tuần gần đây, phiên bản hit của Pháo với phần remix của KAIZ đang đổi mới trend bên trên TikTok Trung Quốc. Việc các phiên bản nhạc remix được người tiêu dùng TikTok yêu thương thích chưa hẳn là chuyện mới mẻ đáng nói; cơ mà trend lần này đáng chăm chú khi nó kèm theo với phần visual bao gồm sự mở ra của Zero Two.

Ngoài sự thịnh hành tại TikTok Trung Quốc, nhiều đoạn phim edit khác trước đây đó từ cộng đồng nước kế bên cũng đem lại sự chú ý mà trên hết phải nói tới đoạn Muse Dash của Zero Two.


Video gồm Zero Two

Video gốc xuất hiện thêm như một bạn dạng edit giành cho Wallpapers Engine trên Steam kèm phần nhạc nền “2 Phút Hơn” do KAIZ Remix. Điểm gây chăm chú nhiều nhất đó là điệu nhảy của những nhân vật thanh nữ trong đoạn video clip được mô bỏng theo tựa game Muse Dash. Đặc biệt ko thể tương xứng hơn mang lại các fan hâm mộ của Darling in The FranXX lúc Zero Two chắc hẳn rằng là vai trung phong điểm.

Lập tức sau đó, hàng loạt video cùng nội dung đang được xã hội upload lên YouTube, Instagram, Reddit,… Nhiều tín đồ chân bao gồm của Darling in The Franxx và Pháo còn tự tín khoe màn hình desktop hóa học lừ của chính mình sau khi thiết lập đoạn video.

Xem thêm: Top 24 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Cảm Động

Tối 24/11, phái mạnh Producer Masew cũng vui vẻ phân chia sẽ đoạn giảm điệu nhảy của Zero Two trên nền nhạc 2 Phút hơn Remix kèm caption: “Bài hát đang làm loạn mấy ngày qua :))” và nhận ra nhiều bình luận quan tâm. Vào đó, như đã đề cập, Zero Two là vai trung phong điểm chính của những cuộc bàn luận.


*

(click nhằm xem bài đăng)


Có thể thấy sức hot để lại từ thành công xuất nhan sắc năm 2018 của Nishigori Atsushi vẫn chưa mai một trong cộng đồng anime khi kiến thiết được một nhân vật tuyệt vời về phần lớn mặt như Zero Two.

Zero Two (còn được gọi là Code: 002) là nhân vật nữ chính vào Darling in the FranXX, một series anime công nghệ viễn tưởng hành động và lãng mạn thành công xuất sắc nhất năm 2018, bởi CloverWorks và Trigger sản xuất. Zero Two được thiết kế với là giữa những nhân vật nổi tiếng nhất của Darling in the Franxx với tính biện pháp của cô đã làm được cả người hâm mộ và những nhà phê bình đón nhận, là một trong những khía cạnh hay nhất của series. Cô là một dạng sống nhân tạo và là phi công ưu tú với biệt danh là “Kẻ làm thịt đối tác”, tín đồ khao khát trở thành nhỏ người.

2 Phút hơn (hay hai Phút Hơn) là ca khúc chế tác và trình bày bởi Pháo ft Wack với nhiều bạn dạng remix rất bắt tai. Trong số đó hai bạn dạng remix vì CM1X với Masew lần lượt chiếm top đầu với đôi mươi và 26 triệu view.