Đồ ngốc hận nhưng vẫn yêu

     
*
Tên truyện: đàn ông là đồ vật ngốc tuy thế thiếp vẫn yêu chàngTác giả : chính là Nguyệt Vũ Anh ta đây. Hố… hố… hố…Thể loại: Hài, Xuyên không, hơi bạo lực ( có cảnh người lớn nhá) Từng chương một nhá các nàng(hay những huynh)Nội dung đêêêêê

Nàng là cô nàng có tính tình kì quặc, sở thích kì dị nhưng rất bình thường tình.

Bạn đang xem: Đồ ngốc hận nhưng vẫn yêu

Hắn là 1 trong những kẻ bá đạo đúng nghĩa, giá lùng, tàn khốc, mà lại đó có phải là tính phương pháp thật của hắn tuyệt không?

Hắn từng nói: ” Uyên Nhi! Muội thiệt ngốc! Ai mà hoàn toàn có thể yêu muội được chứ? Ai nhưng mà yêu muội, chắc hẳn rằng kẻ đó vừa không đẹp vừa dốt rất kì, bao gồm mắt không tròng bắt đầu thích muội!”

Hắn từng nói cố kỉnh vậy mà cuối cùng hắn lại là kẻ đó, hắn dằn lặt vặt mình vày có chần chừ giữ, hiện giờ nàng đi rồi, hắn biết vì ai mà lại cười, vị ai mà khóc, bởi vì ai mà sống, vị ai nhưng mà yêu đây?

Nàng từng nói: “Ngốc không tức là không có fan yêu, chỉ là đa số kẻ yêu bạn ngốc thường hết sức khó nhận ra tình cảm của bản thân mình để rồi sau cùng là ân hận hận!”

Nàng từng nói vậy nên đấy, nhưng thiếu nữ nào bao gồm ngờ, tiếng nói của con gái như thánh hiển linh, khẩu ca của nữ giới thực sự thiêng liêng với hắn.

Nhưng mà, có hợp lý và phải chăng là linh nghiệm quá muộn, cô bé từ bỏ tất cả, nàng không thích yêu, phái nữ không muốn thường xuyên chịu nhức khổ, cô gái ….. Muốn tự do thoải mái khỏi bể khổ của tình ái.

Xem thêm: Cách Ẩn Wifi Vnpt Igate, Đổi Mật Khẩu Wifi Igte Vnpt, Cách Ẩn Wifi Trên Điện Thoại

Tuy là thế, tuy vậy nàng ước ao là được sao?

Hắn sẽ không cho đàn bà được như mong muốn nguyện, hắn sẽ mang nàng trở về bên cạnh hắn, hắn sẽ tạo nên nàng yêu hắn lần nữa, cùng hắn sẽ không còn hối hận vì hành động này của mình.

Mời khách hàng và chúng ta trẻ xem sẽ rõ ( Nhân vật phụ sẽ được bổ sung trong truyện nhá)

Mời chúng ta đón đọc chương 1 của truyện ” quý ông là đồ vật ngốc nhưng thiếp vẫn yêu chàng.
*
Tên: Đào Uyên NhiTình tình: Vốn hiền lành nhưng vì chưng thay đỗi nên cô cùng dữ dằn và khôn cùng hay giúp đỡ người khácSở trường: nấu nướng ăn, vẽ truyện đề cập truyện ảm đạm và kinh dị, …… quan trọng đặc biệt giỏi võ

(Vì là hình ảnh đại diện bắt buộc thông cảm nghen)Tên: giữ Toàn (Tên thật là lưu lại Cẩm toàn)Tính tình: ngu nghếch, hay khiến sự, …Sở trường: nghịch bóng đá, nói bình thường là trò nào mà lại trai lẫn gái đều chơi được là hắn phần lớn chơi đượcHẹn gặp các bạn ở chương một của mẩu truyện nhé

Mục lục