Định vị tài khoản facebook

     

« Đây là 2 chục nè, 10 nghìn đi đường quyền ko remix TikTok mp3 | Thuyền xa sông thuyền đưa ra biển khủng Theo tiếng hotline ngàn nhỏ sóng khơi xa Tik Tok mp3 »


Facebook là một social được rất nhiều người sử dụng, hầu hết những người có điện thoại cảm ứng đều có thiết lập Facebook cho điện thoại của mình. Theo thời gian, điện thoại cảm ứng thông minh và Facebook biến thứ gì đấy không thể thiếu thốn trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, phía trên cũng chính là công cụ để theo dõi địa điểm của một bạn nào đó. Chúng ta cũng có thể bị theo dõi vì chưng chính chiếc điện thoại và thông tin tài khoản Facebook của chính mình hoặc theo dõi fan khác thông qua Facebook. Để phát âm thêm về vấn đề này, trong bài viết dưới phía trên dailykhmerpost.com vẫn hướng dẫn bạn cách xác định vị trí của tín đồ khác trải qua Facebook với smartphone đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Định vị tài khoản facebook

Hướng dẫn giải pháp xác định vị trí của fan khác


1. Biện pháp theo xác xác định trí của bạn khác qua Facebook trên năng lượng điện thoại

Mở ứng dụng  Facebook có đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn cần theo dõi vị trí, tiếp đến vào Menu chọn mục cài đặt & Quyền riêng bốn rồi chọn mục download đặt.Tại đây, các bạn vào mục Vị trí. Các bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu Facebook, bạn thực hiện nhập mật khẩu để xác nhận.Vào mục lịch sử vẻ vang vị trí rồi bấm Xem lịch sử vị trí của bạn.Tại đây đã hiển thị vị trí phần đa nơi mà lại chủ tài khoản Facebook này đã đi qua, dừng lại, đúng mực đến từng phút.Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn vào   Menu có 3 vệt chấm ngang ở góc cạnh phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn mục lịch để chọn này mong mỏi xem vị trí.Tiếp tục lựa chọn ngày muốn xem vị trí đã được Facebook định vị và lưu lại.


*

Cách xác xác định trí của người khác qua Facebook – cách 2, 3, 4


Như vậy là chúng ta đã thực hiện thành công theo dõi địa điểm của một người trải qua Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi. Kế bên giúp theo dõi địa điểm thì với chỉ dẫn này, bạn cũng có thể xóa lịch sử hào hùng vị trí để tránh bị bạn khác theo dõi bản thân qua Facebook trên năng lượng điện thoại.

2. Cách xác định vị trí của fan khác qua Facebook bằng máy tính

Để quan sát và theo dõi vị trí, xác định vị trí của bạn khác qua Facebook trên vật dụng tính, chúng ta có thể thực hiện tại theo như khuyên bảo trên đây nhưng mà hơi khác một tý về bối cảnh giữa máy vi tính và điện thoại. Để xem cụ thể về cách xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook trên lắp thêm tính, bạn hãy bấm vào add này rồi nhập mật khẩu để tiếp tục. Do vậy là các bạn đã xem được lịch sử hào hùng vị trí của fan này bên trên Facebook laptop rồi đó.

Xem thêm: Phim Hồng Kông Thập Niên 70 Hay Nhất By Pvttn70, Khương Đại Vệ


*

Cách theo dõi địa chỉ của fan khác qua Facebook bằng máy tính


3. Điều kiện để xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook theo phía dẫn này

Để thực hiện thành công lí giải của dailykhmerpost.com, chúng ta cần đáp ứng đầy đủ các yêu mong sau:

Bạn cần có tài khoản Facebook của người cần theo dõi vị trí, gồm những: tên đăng nhập với mật khẩu để có thể xác nhận khi yêu cầu thiết.Tài khoản Facebook mà bạn muốn theo dõi vị trí phải luôn luôn luôn bật lịch sử vẻ vang vị trí.Trong cài đặt điện thoại, mục Vị trí buộc phải được bật. Để nhảy vị trí trên năng lượng điện thoại, bàn vào thiết đặt và tìm địa điểm rồi nhảy nó lên.Điện thoại của fan cần theo dõi địa chỉ phải luôn luôn có liên kết với internet. Chính vì vậy bạn đề nghị bật liên kết với wifi hoặc mở 3G/4G trên điện thoại người đó.

Trên đó là bài hướng dẫn biện pháp xác định vị trí của người khác qua Facebook mà lại dailykhmerpost.com muốn share với bạn. Thật đơn giản và dễ dàng để rất có thể biết được một người đặc trưng với tôi đã đi đa số đâu, trong thời gian nào,… yêu cầu không nào? nghe biết mẹo này chúng ta có thể ứng dụng để theo dõi vị trí nhân viên cấp dưới khi giao việc làm, xác định vị trí search lại điện thoại cảm ứng bị mất, vận dụng vào mọi việc bổ ích hoặc gọi hiểu vấn đề, hiểu được các tính năng bao gồm sẵn của Facebook sẽ giúp bạn tránh khỏi sự theo dõi và quan sát của người khác bằng phương pháp xóa lịch sử vị trí trên Facebook hoặc tắt địa chỉ trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn này chúng ta cũng có thể áp dụng cho cả điện thoại app android và iOS. dailykhmerpost.com chúc bạn triển khai thành công gợi ý trên trên đây nhé. Nếu bao gồm thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới trên đây để được giúp đỡ.


4.3/5 – (3 bình chọn)
Chia sẻ Facebook


Một phản hồi

Để lại một bình luận

Tên của khách hàng (Bắt buộc):

Email của người tiêu dùng (Bắt buộc):

Số điện thoại cảm ứng của bạn:

Nội dung bình luận:

Δ


« Đây là 2 chục nè, 10 nghìn đi đường quyền ko remix TikTok mp3 | Thuyền xa sông thuyền tìm thấy biển to Theo tiếng điện thoại tư vấn ngàn con sóng khơi xa Tik Tok mp3 »