Đinh thoại yến vy

     

Dịch Covid-19 trong thời gian 2020 ảnh hưởng khá các đến các bước và cuộc sống của mái ấm gia đình Yến Vy trên Mỹ.


Trao đổi với bọn chúng tôi, diễn viên Yến Vy cho hay, đầu năm mới Nguyên Đán 2021 cô vẫn dấn show biểu diễn tại những tiểu bang làm việc Mỹ. Không giống như mọi năm dễ chịu chạy show, cô khá lo lắng vì thực trạng dịch căn bệnh Covid-19 tại Mỹ ngày càng diễn biến phức tạp, cho dù đã tất cả vắc-xin.

Bạn đang xem: Đinh thoại yến vy

“Không diễn thì ghi nhớ nghề, nhưng đi diễn thì phập phồng, hồi hộp, sợ bị nhiễm bệnh”, Yến Vy chia sẻ với chúng tôi.


Yến Vy và ông xã*

Dịch bệnh ảnh hưởng khá những đến cuộc sống và công việc của Yến Vy

Đối cùng với Yến Vy, cô vẫn mê thích nhất là Tết truyền thống cổ truyền Việt Nam. “Vì đó là tết truyền thống cổ truyền từ bao đời nay. Tôi mê thích nhất là ngay gần Tết lại đi chợ tối mua hoa mai, hoa đào... Trưng vào nhà, rồi như thế nào là bánh mứt, hạt dưa, sẵn sàng những bao lì xì nhằm mừng tuổi ông bà, phụ huynh và trẻ con con”, Yến Vy lưu giữ lại.

Sau bao mùa xuân xa quê, Yến Vy cảm nhận người việt dù ở bất kể đâu cũng luôn nhớ và bảo quản Tết cổ truyền dân tộc.

Theo đó, khi nữ giới ca sĩ đi hát ở cộng đồng người Việt đâu đâu cũng tổ chức triển khai múa lân, múa rồng, bao gồm cả chợ hoa… “Dù không quá to như con đường hoa Nguyễn Huệ, dẫu vậy cũng làm cho tôi nao nao, bồi hồi nhớ không khí quê nhà vì ai cũng mặc áo lâu năm truyền thống giữa những ngày Tết”.

Xem thêm:

Sau thời hạn chạy show, Yến Vy sẽ đi chùa người việt nam để thắp hương, thờ dường tương tự như đọc gớm để ước bình an, sức khoẻ cho mái ấm gia đình và fan thân.

Tại Mỹ, Yến Vy khá mắc show ca hát

Cô tái ngộ Đan Trường trong một show diễn

Yến Vy cùng Phi Nhung

Năm 2005, diễn viên danh tiếng Yến Vy gặp mặt scandal lộ video clip nhạy cảm tạo chấn hễ làng vui chơi thời bấy giờ. Tía của Yến Vy vốn là một trong nhà giáo hiền lành, bởi quá buồn bã trước những tăm tiếng của đàn bà nên chỉ biết dùng rượu giải phiền và qua đời khi vừa cách qua tuổi 50. Sau thời điểm bố qua đời, gia đình Yến Vy đưa nhà đi vị trí khác, côbỏ giới văn nghệ, theo chị em học nghề may.

Năm 2009, Yến Vy lập gia đình. Ck của cô, Nguyễn John Ngọc, là 1 Việt kiều và là một hàng làng mạc cũ của gia đình. Sau đó, cô cùng ông chồng sang Mỹ định cư, mở một tiệm nail sống Mỹ.

Từ khi sang Mỹ, Yến Vy sống bí mật tiếng. Cô đổi mới ca sĩ và khá đắt show. Thời gian gần đây, tín đồ đẹp bắt đầu cởi mở hơn. Cô thực hiện mạng buôn bản hội, đăng ảnh và chia sẻ cùng mọi người.