Định mệnh ta yêu nhau

     
dailykhmerpost.com - Hãy sống như ngày mai ta không hề nữa, hãy yêu thương khi còn tồn tại thể, cho dù mai này ta bao gồm là của nhau hay không thì lúc này ta vẫn tiếp tục yêu nhau em nhé!
Anh cùng em là nhị người lạ lẫm ở nhị phương trời không hề gần gũi, bọn họ đã gặp nhau vào trong 1 ngày nhưng mà em hotline đó là “ngày định mệnh”. Ngày mà rất nhiều thứ còn rất mới mẻ và lạ mắt tinh khôi với bầu trời không trong veo nhẹ nhàng đầy mức độ sống. Anh lộ diện bên em giống hệt như một sự sắp đặt của số phận, như đó là định mệnh của cuộc đời.Em là một trong cô gái đậm chất ngầu và cá tính và ương bướng. Nhưng từ khi gặp mặt anh, em đã ráng đổi. Trong khi có một đụng lực khổng lồ lớn thúc đẩy để em siêng năng để ý cho mọi tín đồ xung xung quanh hơn. Em cũng tập kiềm chế số đông lần bướng bỉnh như trẻ con của mình. Các thứ ra mắt tự khi nào đến em cũng chẳng nhận ra điều ấy.Khoảng thời gian bên anh, những tích tắc hạnh phúc anh giành riêng cho em, cùng cả những bất ngờ thật - đáng - ghét anh giành riêng cho em, có lẽ rằng không khi nào em quên được – tình ái đầu của em ạ!Ai cũng nói rằng, tình yêu quãng đời đầu rất trong sáng và nặng nề quên. Lúc trước, em luôn luôn phủ nhấn nó, chính vì em chưa yêu. Em chỉ hồn nhiên nghĩ rằng: Đã yêu thương thì tình nào cũng giống như tình nào, đều là cảm tình rung rượu cồn quyến luyến thân hai fan khác giới giành cho nhau thôi. Cơ hội đó, em đã sai! cho tới bây giờ, bọn họ không còn là một của nhau nữa nhưng gần như thứ trong em vẫn luôn luôn tồn tại. Em vẫn thấy như anh chưa từng rời xa em vậy.

Bạn đang xem: Định mệnh ta yêu nhau


*

Anh là 1 trong người lũ ông tốt, anh có sự nghiệp, lại có mặt trong một gia đình gia giáo. Anh là tín đồ cho em cảm nhận thừa thế nào là tình thương đích thực. Anh yêu em say đắm, nồng nhiệt, yêu như chưa khi nào được yêu. Một tình thương mãnh liệt như vậy sao lại không làm cho em hạnh phúc cơ chứ?Dù khoảng cách hai ta lúc ấy xa nhau đến hơn cả mấy trăm cây số tuy vậy chưa khi nào em nghe anh than phiền một câu mỗi lúc đường xa vất vả cho thăm em. Em học tập xa nhà, xa vị trí anh có tác dụng việc, xa luôn luôn cả anh nữa. Em khác anh, em yêu thương anh bởi một tình cảm hồn nhiên, thơ ngây lắm. Em chỉ biết rằng, những việc anh làm, phần đa lời anh nói, hồ hết tin nhắn của anh, những bài xích hát của anh... Toàn bộ là đụng lực duy nhất và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất đến em vượt qua vớ cả.Anh luôn nói cùng với em rằng: Hãy sống như sau này ta không còn nữa, hãy yêu khi còn có thể, cho dù mai này ta tất cả là của nhau hay không thì lúc này ta vẫn tiếp tục yêu nhau em nhé!Những ngày tháng niềm hạnh phúc ấy, các khoảng thời hạn bên anh ấy trong cuộc đời em giống hệt như những đường va trổ điêu khắc lên gỗ khối mà các nhà thẩm mỹ điêu khắc vẫn làm. Nó in sâu, in đậm, từng đường nét sắc sảo.
*

Những còn đường họ từng đi qua, hồ hết góc phố bọn họ từng đi tới, và cả dòng ghế đá quen thuộc trong công viên mỗi lần anh mang đến thăm em... Giờ nó vẫn vậy, con phố không nhiều năm thêm cũng chẳng ngắn đi, góc phố không rộng thêm và cũng chẳng chật hẹp, cùng ghế đá mình tuyệt ngồi đó nữa, nó cũng chẳng hề thay đổi. Vậy mà bọn họ đã đổi khác rồi anh nhỉ?Tình yêu họ đã nuốm đổi. Em đã có lần yêu anh, từng sống do anh, từng suy nghĩ rằng trong tương lai em đã ở mặt anh mãi mãi. Để rồi bây giờ hai đứa nhì phương trời giải pháp biệt. Em nắm quên anh để bắt đầu một cuộc sống đời thường khác trọn vẹn mới mẻ. Em luôn nghĩ rằng ngoại trừ kia biển khơi xanh còn những cá lắm. Với rồi, em đã rời xa anh, trả lại anh trước ngày định mệnh ấy.Giờ đây, ở vị trí này, em đang thành công. Tình yêu vây quanh em ko ít, em cũng cho rằng mình không nhất thiết phải nhớ về anh về tình cảm đó. Nó chỉ là một kỷ niệm!Thật ra, lưu niệm nào cũng đều có hoài niệm. Họ không khi nào được phép lãng quên những kỷ niệm. Hoặc là chúng ta tự lừa dối mình rằng bọn họ đã quên nó. Càng cố tình quên thì lại càng nhớ. Em cũng đã từng muốn quên, cơ mà không có tác dụng được. Với em đang vẫn giữ lại trọn cảm xúc đó của anh. Em chưa bao giờ phủ dấn nó, chính vì em đã cực kỳ hạnh phúc!
*

Hôm nay, em về lại nơi ấy, để chân lên con phố anh đã từng có lần nắm tay em thật chặt nói cùng nhau bao lợi hứa hẹn. Em lang thang 1 mình và lưu giữ tới anh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Agribank Online, Ngân Hàng Số

“Nếu bây chừ được lựa chọn một lần nữaThì chắc chắc hẳn rằng vẫn yêu thương anh như ngày xưaNếu bây chừ được lựa chọn điều em mong mơThì em tin em vẫn mơ như em từng mơ....”Và rồi tim em đập loạn nhịp....© Ngọc Băng – dailykhmerpost.com
Bài viết tham dự tuyển tập "Viết cho những người tôi yêu". Để bình chọn cho bài viết này, mời chúng ta đọc, giữ lại cảm nhận của chính mình và chia sẻ lên mạng thôn hội cho bạn bè, người thân trong gia đình cùng đọc.
*

Gửi đa số tâm sự, sáng tác của chúng ta đến cùng với các fan hâm mộ của dailykhmerpost.com bằng phương pháp gửi nội dung bài viết về địa chỉ cửa hàng emaildailykhmerpost.com