Định mệnh ta yêu nhau

     

Mỹ Duyên! Định Mệnh cho Ta gặp mặt Nhau

Fanfiction

Giữa hai tín đồ xa lạ, ở nhì miền khu đất nước, gồm phần không ưa nhau khi mới gặp. Liệu giữa họ hoàn toàn có thể nào gồm tình cảm cùng với nhau? Tác phẩm: Mỹ Duyên! Định mệnh đến ta gặp nhau Tác giả: Yagami Raito Thể loại: Fanfiction

#raito #yagami


*

*

- Thôi, cấp tốc đi. Chị về phòng nha mấy đứa. - nói rồi cô cù gót bước đi.Sau khi Lan Khuê bước đi. Phan Ngân đống cửa lại. Không gian vẫn yên ổn lặng.- Hahahahahahahaha - 4 cô gái phá lên cười.

Bạn đang xem: Định mệnh ta yêu nhau

- Bả mắc cỡ bây ơi. - Phan Ngân vừa nói vừa cười, tiếng lại chỗ 3 người kia.

- Ai biểu mày nói trúng ngay lập tức tim đen bả chi. Haha - Mỹ Nhân vẫn còn cười.

- Ê ê, vụ này là sao vậy? Tôi không hiểu - Mỹ Duyên ngơ ngác.

- Thì người yêu của chị Khuê họ Phạm nên gọi chị Khuê là Phạm phu nhân. (^)o(^) (^)o(^) - Tú Hảo thản nhiên giải thích.

- Hả, c Khuê có người yêu rồi hả? Sao tôi không biết. Anh nào vậy? - Mỹ Duyên hỏi thêm với thái độ khá bất ngờ.

- À, ANH đó là người nổi tiếng. ANH đó rất đẹp trai. - Phan Ngân vừa nói vừa nhấn mạnh chữ anh.

- Ai vậy? - Mỹ Duyên hỏi tiếp.

- Thôi, bỏ qua đi, đi ăn đi bây. Tao đói bụng quá nà. - Phan Ngân đánh trống lãng.(Author: đây là Fic Nhân Duyên nê Au nhắc nhẹ tới thôi chứ ko đi sâu vô =)))))) )Cả 4 cô gái nhận cơm từ BTC rồi về phòng riêng của team ăn chung. Hồi tưởng .......................

Tối qua, lúc trời mưa to, Mỹ Duyên cũng bị cánh cửa chết tiệt cơ làm cho thức giấc. Nàng cũng định đi đóng cánh cửa cơ lại, nhưng đã thấy Mỹ Nhân tiến lại đóng trước mình. Lẽ ra nàng đã có thể yên giấc ngủ tiếp nếu không thấy những gì xảy ra tiếp theo. Nàng thấy tất cả những hành động mà Mỹ Nhân và Tú Hảo trao đến nhau. Cái ôm xiết chặt sưởi ấm Tú Hảo của Mỹ Nhân làm mang lại nàng có chút gì đó thấy quặn thắt ở ngực trái. Lúc 2 người bé gái kia chìm vào giấc ngủ, nàng cũng trằn trọc đến gần 3 giờ sáng mới chợp mắt được. Vì khi nhắm mắt, những hình ảnh vừa thấy lại hiện lên vào đầu nàng.

Sáng hôm sau, nàng là người thức dậy sau cùng. Phan Ngân đã dậy từ sớm và sắp xếp lại mền gối cho cả hai. Lúc nàng thức dậy thì Mỹ Nhân và Tú Hảo đang cùng nhau dọn giường, cười cười nói nói. Rồi còn chứng kiến nhị người cùng nhau đi đánh răng rửa mặt cùng nhau. Thật sự nàng cảm thấy đau lòng và có chút gì đó gọi là ghen. Nhưng đó là ganh tị hay ganh tuông, thì nàng cũng không biết được. Vì bản thân nàng luôn mặc định mình là gái thẳng nên chắc chắn sẽ không thẻ nào thích nhỏ gái được.Hiện tại ..............................Cả 4 cô gái cùng nhau đi ăn sáng. Bữa sáng của họ là cơm hợp vày BTC cung cấp. Sau khi ăn kết thúc còn dư khoảng 15 phút, nên 4 cô gái quyết định vào phòng ngồi tám với nhau. Vào phòng có 2 cái sofa mà đỏ quyết, 1 cái đặt gần vách, chỗ đẩy cửa ra vào, cái còn lại nằm ở vách phải theo hướng đẩy cửa vào. Mỹ Nhân và Tú Hảo tầm thường 1 ghế, còn Mỹ Duyên, Phan Ngân ngồi cùng nhau. Đang nói chuyện vui vẻ thì Mỹ Duyên lên tiếng.- Nhân này, ra ngoài kia nói chuyện với tôi xíu đi.

- Chuyện gì vậy? Nói ở đây luôn đi. - cô trả lời Mỹ Duyên với thái độ phủ chưa từng thấy.

Mỹ Duyên nhìn xuỗng 2 bàn tay cô, tay trái thì đan chặt vào tay Tú Hảo, tay còn lại thì đặt lên đó, cứ như cặp tình nhân mới cưới, đi đâu cũng tay nắm tay là máu ghen tuông của cô càng dâng lên. "Bình tĩnh nào, người ta có là gì của mày đâu, hạ quả" - Mỹ Duyên suy nghĩ rồi thở phào ra 1 cái.

- Chuyện này không nói ở đây được, bà đi ra đây với tôi 5 phút thôi.

Mỹ Nhân cù qua nhìn Tú Hảo như ngỏ lời xin phép, không chờ Mỹ Nhân lên tiếng.

- Chị đi với chị Duyên đi. Chuyện quan tiền trọng lắm ó. - Tú Hảo luôn dễ thương như vậy, nũng nịu như vậy làm cho trái tim của ai nhìn vào đều tung chảy.

Xem thêm:

- Chị đi cấp tốc lắm, chờ nhá. - Mỹ Nhân nói rồi buông tay Tú Hảo ra, nháy mắt 1 cái rồi ra ngoài cùng Mỹ Duyên.

Còn Mỹ Duyên, lúc nhìn vào cảnh đó, thật sự muốn tức điên lên. Nàng không biết rằng tại sao lại như vậy, lẽ nào đó là sự tị tị lúc thấy người khác hạnh phúc. Những dòng suy nghĩ cứ đến như 1 cơn gió rồi lại nhẹ nhàng cất cánh đi, chẳng đọng lại gì.

Ra tới hành lang, Mỹ Nhân lên tiếng trước.- Có chuyện gì vậy Duyên? - cô bỏ nhị tay vào túi quần, hỏi với thái độ rất "bất cần đời" (Author: 😂😂😂😂😂😂)

- Tối qua, bà ngủ có ngon không?

- Trời, chỉ hỏi vậy thôi á hả?

- Trả lời tôi! - giọng Mỹ Duyên có chút không vui.

- Ừ thì ngon. Mà bỏ ra vậy?

- Ừ, thật sự, tôi bị mất ngủ.

- Sao thế?

- Mưa khổng lồ quá, làm tôi thức giấc. - Mỹ Duyên đang muốn ám chỉ là cô đã thấy những hành động tối qua của 2 người họ.

- Ừ, tôi cũng bị thức, cả Tú Hảo nữa, nó bị lạnh, tội ghê, con bé có chút xíu à. - Mỹ Nhân vờ như không biết mức độ ám chỉ đó. Còn nhắc tới Tú Hảo đến Mỹ Duyên thêm tức.

- Ừ, tối nay ngủ với tôi nhé.

- Sao thế. Ngủ với Tú Hảo ôm ấm hơn bà.

- Thì tôi mang đến bà ôm.

- Thật á.Mỹ Duyên chỉ trót nói ra câu nói đó vì thái độ khó ưa của Mỹ Nhân.- Ừ thì........

- Được thôi, tối nay ngủ với bà, bà phải mang đến tôi ôm đấy nhé.

- Ừ, với bà thân thiết với Tú Hảo quá nhể.

- Ừ, thì sao?

- Nhìn 2 người cứ cặp như tình nhân mới cưới. - nói rồi cô tảo người, bước đi vào phòng.

Bỗng Mỹ Nhân nắm tay nàng lại, ôm nàng vào lòng, xiết đôi tay đan trước bụng Mỹ Duyên. Quá nhanh làm nàng không kịp phải ứng. Mỹ Nhân cuối đầu xuống, thì thầm vào tai cô.

- Bà ghen à?-------hết-------Xin lỗi mn, chap này e viết hơi lâu hơn. Như xin lỗi, chap này e viết dài hơn những chap trước coi như đền bù. Hihi. Mà truyện cán mốc 2k đọc sòi, tung bông. Cảm ơn mn đã theo dõi fic. Chap sau sẽ đặc sắc hơn. Chap này hơi nhàm tí nhưng dui mà, phải hăm. Bình chọn mang lại Fic nha mn. Chap sau nếu có ra trễ cũng đừng giận em. Bye. 😘😘😘😘😘