Định dạng xem phim trên xe hơi

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Định dạng xem phim trên xe hơi


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should tăng cấp or use an alternative browser.
vaydoha
*

quangpham1771
*

Không đề xuất đuôi .avi mà lại là đuôi .divX. Bác hoàn toàn có thể chuyển định dạng video clip sang mp4.

Xem thêm: 5 Siêu Phẩm Phim Zombie Mới Nhất, Bùng Nổ "Cháy Vé", Tag: Phim Zombie

Bác bắt buộc dùng phần mềm chuyển format DivX plus converter để chuyển từ những định dạng .mp4, .avi, ... Sang trọng .divX thì đầu DVD bên trên xe mới đọc được. ứng dụng bác hoàn toàn có thể tìm bên trên google.
không hẳn đuôi .avi cơ mà là đuôi .divX bác bỏ phải dùng ứng dụng chuyển format DivX plus converter để gửi từ các định dạng .mp4, .avi, ... Sang trọng .divX thì đầu DVD trên xe mới đọc được. ứng dụng bác rất có thể tìm trên google.
Bác sở hữu DivX converter (miễn phí) về, chuyển những file mp4, vob, wmv, ... Sang trọng divx, cấu hình HomeTheater (720x560 hoặc 640x480) là xem đầy màn hình thôi!
em dùng allok mp4 converter cho phép chuyển từ tất cả các một số loại file sang format khác. Ví dụ là em đã đưa từ mp4 sang đúng là "Xvid video (*.avi)"Cái này là em chỉnh mang đến rờ mối coi chứ em lái căng mong chết sao coi được các bác. Hehehe
Em cũng đưa định dạng ok không còn rồi, nhưng lúc gắn thẻ vào đầu dvd thì có bài bác trôi chảy, có bài bác bị hiện tượng kỳ lạ như khiêu vũ dĩa (xem trên máy tính xách tay hay máy tính bảng vẫn bình thường). Em dùng dvd Kovan, ko biết có cách nào hạn chế và khắc phục ko ợ?
Em cũng chuyển định dạng ok hết rồi, nhưng lại lúc gắn thẻ vào đầu dvd thì có bài xích trôi chảy, có bài bị hiện tượng kỳ lạ như nhảy dĩa (xem trên máy vi tính hay laptop bảng vẫn bình thường). Em dùng dvd Kovan, ko biết có cách nào khắc phục và hạn chế ko ợ?
Chuyển định dạng đoạn phim cho các đầu DVD tích phù hợp GPS bên trên xe ô tô.
1. Cần sử dụng phấn mềm convert Fomat Factory 3. 0 trở lên.2. Bao gồm 2 định hình video cân xứng nhất mang lại đầu DVD là Vob. Cùng Avi. đề nghị chuyển test nghiệm một trong 2 định dạng này nếu được là OK.Có đầu hợp với VOB, có đầu phù hợp với AVI. Nói chung là đầy đủ chạy được nhưng màn hình tương thích không giống nhau có lúc bị thon thả lại, tốt nhất nên thử cả hai được anh nào sài anh ấy.- cùng với AVI: vào Setings -:- (DIVX 480p hoặc XVID 480p) -:- đoạn phim encode chọnMPEG4(DiVX) -:- video side lựa chọn (720 x 480 hoặc 720 x 560) tùy từng loại đầubitrate 1024 -:- FPs 24 -:- Aspect ratio (tỷ lệ) 16:9 sót lại theo hiện tại trạng.- với Vob : vào Setings -:- DVD NTSC small -:- video clip encode lựa chọn oFF- :- clip side lựa chọn (720 x 480 hoặc 720 x 560) tùy từng loại đầubitrate 1024 -:- FPs 24 -:- Aspect ratio (tỷ lệ) 16:9 -:- sample 48.000 -:- còn lại theo hiện tại trạng.