Diễn viên quốc tuấn và vợ đã ly hôn

     
Chị Thúy Minh - vợ của diễn viên Quốc Tuấn sẽ rất ao ước mỏi ngày bé cất tiếng khóc chào đời và không ngờ đàn ông đầu lòng hiện ra không được lành lặn giống như những đứa trẻ bình thường khác.

Cậu con trai độc tuyệt nhất mắc căn bệnh hiếm gặp gỡ (hội chứng Apert) tức thì từ lúc ra đời đã khiến xúc cồn lòng người. Còn người mẹ của nhỏ nhắn Bôm không nhiều được nói đến. Vốn kín đáo tiếng, phái nam diễn viên "Những người sống mặt tôi" cũng không mấy khi nói đến vợ. Nhưng vừa mới rồi trong chương trìnhĐiều ước thứ 7, vợ của Quốc Tuấnđã lộ diện.Bạn vẫn xem: Diễn viên quốc tuấn và vk đã ly hôn

Đó là tín đồ mang nặng đẻ đau nhỏ bé Bôm, người mà nhỏ nhắn dành tình cảm "to bằng cái chống này", là bạn đã lặng lẽ nuốt nước mắt để đảm nhiệm cùng chồng, tiếp sức mạnh cho con.

Bạn đang xem: Diễn viên quốc tuấn và vợ đã ly hôn

Chị là Phạm Thị Thúy Minh, một ngườiphụ nữcó hình thức bề ngoài xinh đẹp mắt và tiếng nói nhẹ nhàng, truyền cảm. Chị Minh đã và đang có phần đông trải lòng về hầu như ngày có thai, khoảnh khắc con chào đời tới phần đông ngày tháng khó khăn khi cả gia đình đương đầu với biến đổi cố.

Xem thêm: Hợp Đồng Tình Yêu - Cocktail Cho Tình Yêu

Năm 2000, Quốc Tuấn cùng Thúy Minh có tác dụng đám cưới. 2 năm sau, hai bà xã chồng tiếp nhận tin vui khi chị Thúy Minh tất cả bầu. Kể về vợ, Quốc Tuấn dùng từ "em ấy", "mẹ Bôm". Anh cho biết thêm mọi việc đều rất thông thường trong quy trình vợ với thai, thậm chí còn đi cực kỳ âm các lần ko phát hiện ra vấn đề gì: "Năm 2002, em ấy gồm bầu, đi rất âm 11 lần, gần như cái vô cùng tốt".


*

Vợ ông xã Quốc Tuấn lúc cho con đi chữa bệnh dịch ở nước hàn Đến khi bé chào đời, Quốc Tuấn được đặc phương pháp vào chống mổ, anh vẫn linh tính được cái gì đấy không bình thường, cho đến khi bế con và lật khăn ra, anh thực thụ sụp đổ khi bắt gặp con: Trán nhỏ bé gập lại, khía cạnh lép, tay chân dính, mắt thì lồi ra. Với những người vợ vừa sinh mổ người con đầu lòng, Quốc Tuấn đã new đầu đã yêu cầu giấu: "Giấu bà xã 1 ngày, 2 ngày, mang lại ngày đồ vật 3 thì tôi không nỡ, đành hé dần dần từng chút, vậy mà chạm chán con, vk tôi sẽ khóc ngất xỉu đi... Rồi mọi bài toán cũng dần dần ổn, cả hai công ty chúng tôi đều xác minh tư tưởng là đồng ý số phận và siêng con".
*

Chị Thúy Minh sát cánh đồng hành cùng nhỏ bé Bôm trong hành trình dài chữa dịch
*

Trong trong cả bao năm, chị Thúy Minh và diễn viên Quốc Tuấn đã đi khắp nơi chữa dịch cho con, từ trong nước rồi nhị vợ ông chồng lại khăn gói cùng bé xuất ngoại. Đi khắp các nước y học tân tiến nhưng vẫn không khỏi, cho đến khi có công nghệ mới mà những giáo sư Mỹ với sang Việt Nam,Quốc Tuấn cương quyết phẫu thuật cho con, ko đợi cho đến lúc Bôm 18 tuổi, chị Thúy Minh đã chống cản bởi vì sợ lại thất bại, nguy khốn đến con. Bất ngờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra.