Thức Nhữ Bất Thức Đinh: Tập 1

Được biết, “Thức Nhữ Bất Thức Đinh” là tác phẩm của người sáng tác danh tiếng Tô Du Bính – fan “chăm trị” thể loại hài hước, được rất nhiều đi khám đưa mến mộ cả nước biết đến thông qua một vài tác phđộ ẩm vượt trội.


Bạn đang xem: Thức nhữ bất thức đinh: tập 1

Mới đây, đoàn có tác dụng phyên của dự án chuyển thể đam mỹ Thức Nhữ Bất Thức Đinch vừa công bố nhị diễn viên thiết yếu của bộ phyên. Theo đó, nhị nam nhi mỹ nam điển trai gia nhập đoàn đó là Yến Tử Đông và Tưởng Tư Nhạc. Được biết, Yến Tử Đông là "tiểu sinh" mới của làng giải trí Trung Quốc, trong lúc đó Tương Tử Nhạc đã từng tham mê gia bộ phyên ổn chiếu mạng Tựa Như Tình Yêu (Like Love).

Xem thêm: Tag: Bạn Muốn Hẹn Hò 2021Tương Tử Nhạc với nickname Danny được netizen Trung khôn xiết chào đón


Thức Nhữ Bất Thức Đinh chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ thuộc tên của tác giả Tô Du Bính trong hệ liệt Hi Nháo Giang Hồ. Tô Du Bính nổi tiếng ở Việt Nam thông qua những tác phẩm đam mỹ như Hủ Mộc Sung Đống Lương, Thánh Viện, Bại Nhứ Tàng Kyên ổn Ngọc… Trong đó, nhì tác phẩm thuộc hệ liệt với Thức Nhữ Bất Thức Đinh là Hủ Mộc Sung Đống Lương và Bại Nhứ Tàng Kyên Ngọc đã được cài bản quyền với xuất bản thành sách ở Việt Nam.


Tác phẩm Thức Nhữ Bất Thức Đinch là dự án cổ trang đầu tiên được chuyển thể từ đam mỹ, vị đạo diễn Trần Bằng tự tay nhào nặn và chịu trách rưới nhiệm. Bộ phlặng chuyển phiên quanh câu chuyện tình của Đào Mặc với Cố Xạ tại huyện Đàm Dương với biết bao dở khóc dở cười. Dường như, Trần Bằng chính là đạo diễn đã mở đường cho các tác phẩm đam mỹ được chuyển thể đến với khán giả trải qua bộ phyên Tựa Như Tình Yêu (Like Love). Bộ phlặng hiện vẫn chưa bao gồm công bố thiết yếu thức cùng đang vào quy trình casting các tuyến nhân vật phụ.