Diễn viên phim thập diện mai phục

Thập diện phục kích (十面埋伏, House of Flying Daggers) là 1 trong bộ phim cảm tình võ hiệp năm 2004 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với việc tmê mệt gia của nam giới a ma tơ Hồng Kông Lưu Đức Hoa và đại hoa đán Dương Tử Di.

Bạn đang xem: Diễn viên phim thập diện mai phục

Bộ phlặng đề cập cuộc đuổi giết phần đông trường phái nổi loạn chống lại triều đình, phần đa âm mưu đưa mang thiệt thật, lừa dối lẫn nhau. Ngang trái thay, dòng sống động độc nhất vô nhị lại đó là tình cảm oan nghiệt của những nhỏ người ban đầu chỉ ý muốn ba lơn với nhau cùng chiếc kết cay đắng giành cho tình yêu của mình.

*
*
*
Kyên ổn với Tiểu Muội âm thầm yêu thương nhau

Lưu định hiếp dâm Tiểu Muội, nhưng mà tân Bang công ty của Phi đao môn cũng là một trong những tín đồ đàn bà sẽ pchờ đao vào sống lưng Lưu. Bà ko chất nhận được hắn xay buộc phụ nữ Lúc họ không đồng ý. Bà sai bảo Lưu ngay lập túc đề xuất rời ra khỏi cùng liên tiếp tiến hành trọng trách nội gián của bản thân mình. Tiểu Muội được lệnh giết mổ chết Klặng do anh là quan tiền triều đình, tuy thế cô đang thả anh ra và trao thân mang đến kim mà lại không đồng ý quăng quật cùng anh tránh đi.

Xem thêm: Siêu Thị Lotte Cinema Cộng Hoà Tân Bình, Hồ Chí Minh, Lotte Cinema Cộng Hòa

Nhưng, sau thời điểm Klặng tách đi, Tiểu Muội thay đổi ý và cưỡi ngựa xua đuổi theo anh, cô bị Lưu pchờ dao vào ngay lập tức ngực. Kyên vạc chỉ ra thân phận thiệt sự của Lưu. Anh phỏng vấn hắn do sao yêu Tiểu Muội lại rất có thể xuống tay thịt cô ấy. Lưu lãnh đạm nói rằng, bởi yêu thương cô ấy, hắn không cho phép Tiểu Muội trực thuộc về bất cứ tín đồ lũ ông làm sao không giống. Hai fan lao vào giao chiến với nhau. Một cơn bão tuyết ập xuống, vào từ bây giờ quân triều đình cũng chuẩn bị sẵn sàng tiến công hang ổ Phi Đao Môn.

Cuối phyên ổn, Tiểu Muội chết chỉ còn lại hai người lũ ông sống sót. Kyên ổn đau đớn ôm xác cô gái bản thân yêu thương trong những lúc Lưu nlỗi tín đồ mất hồn một mình bước vào rừng sâu.

Cảm nhấn của bạn viết về cỗ phim 

Thật ra, bộ phim này thiên về tình yêu giữa những nhân đồ gia dụng hơn là mọt tranh ma chấp thân quân triều đình cùng tổ chức nổi loạn. Mặc dù không giành được mọi phần thưởng béo, mà lại bộ phim truyện lại đạt lợi nhuận rất to lớn. Với Kinc mức giá chỉ 12 triệu$ trong khi lệch giá lên tới mức 92.9$. Là mong ước của một loạt phyên năng lượng điện hình họa thời hiện giờ ý muốn với mang đến.