Diễn viên phim chỉ muốn anh yêu em

     

*
*
*
*
*

(dailykhmerpost.com) -Cùng gặp mặt lại hai ngôi sao sáng nổi tiếng của loại phim thần tượng Đài Loan Viêm Á Luân và Quách Tuyết Phù trong bộ phim truyền hình tình cảm lắng đọng “Chỉ ao ước anh yêu thương em”.

Bạn đang xem: Diễn viên phim chỉ muốn anh yêu em


Từng một thời làm mưa làm gió màn hình ảnh nhỏ châu Á, cho tới nay, phim thần tượng Hoa ngữ nói phổ biến và phim Đài Loan thích hợp vẫn gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong tâm người hâm mộ. Lần này, dailykhmerpost.com vẫn đưa khán giả trở lại không khí đầy ngọt ngào, thơ mộng với bộ phim “Chỉ ý muốn anh yêu thương em”.

Hai diễn viên chủ yếu trong phim

Trong bộ phim này, nam thần Viêm Á Luân, thành viên team nhạc nổi tiếng "Phi Luân Hải" đang sánh đôi thuộc Quách Tuyết Phù, “nữ thần gợi cảm” của showbiz xứ Đài.

Xem thêm: Những Cách Rèn Luyện Trí Thông Minh Hơn, Rèn Luyện Trí Não

Diễn viên Quách Tuyết Phù vào vai Trình Lượng Lượng

“Chỉ mong mỏi anh yêu thương em” là mẩu truyện của đôi oan gia Tề Dực cùng Trình Lượng Lượng. Trình Lượng Lượng vốn là một trong cô nhân viên cấp dưới bình thường, không có gì nổi bật. Chỉ cho đến lúc Tề Dực xuất hiện, cuộc đời cô bắt đầu rẽ sang 1 phía mới.

Diễn viên Viêm Á Luân trong vai Tề Dực

Tề Dực là chủ new của căn nhà mà Lượng Lượng sẽ thuê. Mặc dù Lượng Lượng rất yêu thích tòa nhà này, sẽ tìm mọi phương pháp để giữ lại nó, Tề Dực cũng không quăng quật cuộc, một mực đuổi cô gái nhỏ đi vị trí khác.

Lượng Lượng luôn muốn đòi lại tòa nhà từ Tề Dực

Cuộc đối đầu và cạnh tranh của cặp oan gia ko chỉ tạm dừng ở ngôi nhà. Ông nhà mới của khách hàng Lượng Lượng đang làm việc vô tình lại đó là Tề Dực. Những tình huống dở khóc dở cười cợt giữa hai fan lại cứ cầm tiếp diễn, cho tới khi cả nhì trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của nhau.

Cặp song nhí nhảnh sau hậu trường

Trái cùng với vẻ ngoài, Tề Dực lại là 1 trong những chàng trai rất giàu tình cảm. Do ký ức tuổi thơ gian khổ cùng với vấn đề từng gặp gỡ tổn thương trong tình yêu, anh trường đoản cú dựng lên cho chính mình lớp vỏ quấn lạnh lùng, độc đoán. Liệu sự xuất hiện của Lượng Lượng trong cuộc đời Tề Dực có chữa lành được vết thương trong lòng anh? Cô có đúng là ánh mặt trời mà lại anh sẽ tìm kiếm, sẽ làm tan tan trái tim băng giá của Tề Dực?