Nhớ em bộ phim hàn thấm đẫm nước mắt

     

Bộ phim “ ghi nhớ em ” hiện đang được phát sóng trên kênh VTV9 từng được ca ngợi là “Phim truyền hình nước hàn nhiều nước mắt nhất”.

Thuộc thể các loại melodrama đặc thù của Hàn Quốc, tập phim truyền hình Nhớ em vẫn theo mô-típ cổ điển với sự tranh đấu nội trung tâm dai dẳng, những bi kịch trong cuộc sống, tình thương , gia đình. Theo thống kê, số đông tập như thế nào trong Nhớ em, các nhân đồ dùng cũng bắt buộc rơi lệ. Không dừng lại ở đó nữa, không những nam người vợ chính mà đến tất cả dàn sao nhí cũng tương tự diễn viên phụ đa số có cũng có thể có cảnh khóc .

Những rối ren trong chuyện tình tay 3 thân Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) – Han Jung Woo ( Park Yoo Chun ) – Kang Hyung Jun ( Yoo Seung Ho ) khiến cả dàn diễn viên chính tiếp tục phải khóc vào phim. Cuộc tình ai oán của Jung Woo cùng Soo Yeon đã đưa đi trù trừ bao nhiêu nước đôi mắt của khán giả. Cả hai bắt buộc vượt qua nỗi ám ảnh của vượt khứ với cả những trắc trở của hiện tại để tra cứu lại tình yêu mà người ta từng tấn công mất.


Bạn đang xem: Nhớ em bộ phim hàn thấm đẫm nước mắt

Một số cảnh khóc trong phim của các nhân vật:

- những diễn viên nhí: Kim Soo Hyun, Yeo Jin Goo


Video sẽ HOT


- những diễn viên chính: Yoon Eun Hye, Park Yoo Chun, Yoo Seung HooXem thêm: 12+ Bộ Phim Của Lee Min Ho Đóng, Phim Hàn Quốc Mới Nhất, Những Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Lee Min Ho


Bộ phim nhớ em hiện đang rất được phát sóng vào mức 19h55 hằng ngày trên kênh VTV9. Mời quý vị khán giả đón xem!


Theo VTV News


“Nhớ em” lên sóng VTV9

Với thời lượng 45 phút và dài 29 tập, bộ phim truyện Hàn Quốc sở hữu tên "Nhớ em" sẽ chính thức lên sóng VTV9 vào 19h55 bắt đầu từ ngày 12/7.

Han Jung Woo, một công an hình sự bao gồm tính cách vui vẻ, nhưng mà trĩu nặng trong lòng là cam kết ức đau thương về tình ái đầu với niềm nhớ tiếc nuối không thể bảo đảm được cô gái mình yêu.

Lee Soo Yeon, phụ nữ của tín đồ mang tội danh làm thịt người. Chính điều đó đã khiến cô bị cả trường học kỳ thị, ngoại trừ Han Jung Woo. Tình thân của họ bắt đầu nảy nở trong tuổi 15.

*

Poster phim nhớ em

Một ngày nọ, Jung Woo bị quân địch của phụ thân anh bắt cóc. Soo Yeon vì hy vọng cứu chúng ta nên đã đi tìm Jung Woo nhưng sau cùng cả hai đều bị bắt. Quá bồn chồn và lo sợ trước đều cảnh tượng mình chú ý thấy, Jung Woo quyết định đi tìm kiếm người cứu. Tuy nhiên, khi công an tới vị trí thì Soo Yeon đã bặt tăm khỏi hiện trường. Từ kia Jung Woo không còn gặp gỡ lại cô nữa và luôn dằn vặt bởi đã bỏ rơi tình nhân của mình.

14 năm sau, Lee Soo Yeon biến chuyển một đơn vị thiết kế kỹ năng ở Mỹ với vẻ bên ngoài tươi sáng, từ bỏ tin và đầy máu nóng với nghề, tuy vậy lại có trong mình hầu hết vết yêu đương lòng chưa khi nào nguôi ngoai.


Trong 1 trong các buổi diễn thời trang của mình tại Hàn Quốc, Soo Yeon đã trở về nước với Kang Hyung Joon, người yêu cô thiết tha và cũng chính là ân nhân của cô ấy thuở ấy. Tình cờ, Soo Yeon cùng Jung Woo gặp gỡ lại nhau sau bao nhiêu năm xa cách.

Họ tiếp tục cuộc sống đời thường của mình, bít đậy cảm hứng và nỗi đau từ tình ái tan vỡ. Hyung Joon, đối thủ của Jung Woo trong việc giành lấy trái tim của Lee Soo Yeon là một người đàn ông mang trong tâm địa đầy hận thù ẩn đằng sau vẻ trang nhã bề ngoài.