Diễn viên lâm vỹ thần

     

Hiện nay, Lâm Vỹ Thần, trần Vỹ, Huỳnh Trí Hiền, trằn Tùng Linh… đang xuất hiện trên trường quay đóng phim Nguy thành First Lady. Cơ hội này, Lâm Vỹ Thần đang tiết lộ, nụ hôn màn bạc thứ nhất của trằn Vỹ sẽ trao đến anh.

Bạn đang xem: Diễn viên lâm vỹ thần

*

Thời điểm đó ở Hong Kong đang khá nóng, Lâm Vỹ Thần yêu cầu mặc bộ đồ cổ trang đóng phim, khiến cho anh đề nghị thốt lên rằng: “Quá nóng”. Bên cạnh ra, anh cũng cho thấy rằng hết sức vui khi chạm mặt lại trằn Vỹ và Huỳnh Trí Hiền, đông đảo đồng nghiệp cũ lúc còn ở ATV.Lâm Vỹ Thần hài hước cho biết, vào những năm 90 khi đóng bộ phim truyền hình Phi thường chị em cảnh, nụ hôn màn bạc thứ nhất của è Vỹ đang trao mang lại anh, thậm chí đến nay anh vẫn ấn tượng.

Lần này gặp mặt lại trằn Vỹ, Lâm Vỹ Thần đã không tiếc lời suýt xoa sử dụng nhiều cô ngày dần diễn giỏi và ngày dần xinh đẹp.

Xem thêm: Giá Máy Phun Cát Làm Bia Mộ, Cối Phun Cát 30 Lít Chuyên Dụng Làm Bia Mộ


*

*

Lâm Vỹ Thần, è cổ Vỹ với Huỳnh Trí Hiền đều là diễn viên xuất thân tự ATV, nay đã có dịp gặp lại trong phim “Nguy thành First Lady”


Trong phim Nguy thành First Lady, Lâm Vỹ Thần có rất nhiều cảnh diễn tay đôi với khuôn mặt trẻ è cổ Oánh: “Trong phim, tôi thu nhận Trần Oánh cùng dốc sức giảng dạy cô, đằng sau còn tồn tại 1 kín không thể nói ra”.

Ngoài ra, Lâm Vỹ Thần cũng dành cho nai lưng Oánh sự review cao: “Cô gái trẻ em ấy khôn xiết thông minh, đôi mắt như biết nói, sau này rất có tiềm năng”.


Năm 2017, Lâm Vỹ Thần bất ngờ xuất hiện tại trên màn ảnh TVB với nhì phim Vượt qua ranh ma giới với Tạp cảnh kỳ binh. Năm nay, anh đóng liên tục 2 phim Huynh đệNguy thành First Lady.

THỤC NGHI
dailykhmerpost.com là website vui chơi giải trí với mục đích chia sẻ những thông tin về các bộ phim, ngôi sao của làng vui chơi Trung - Hàn đang được yêu thích.Xem tiếp...

Bản quyền ©2015 dailykhmerpost.com

Ghi rõ nguồn dailykhmerpost.com nếu desgin lại nội dung từ website này | Điều khoản sử dụng và quyền riêng bốn