Diên hi công lược vietsub tập 1

     
Thời đại Càn Long, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung để khảo sát chân tướng mạo về tử vong của người chị gái. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) lo lắng Anh Lạc lầm mặt đường lạc lối đề nghị tận lực trợ giúp và thân thương cô. Sau sự dạy bảo của hoàng hậu, Anh Lạc từng bước một trưởng thành, quăng quật lại lòng ân oán hận để sống xuất sắc hơn. Khi hậu phi qua đời, Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) đọc lầm chồng chất, hai fan từ căm ghét lẫn nhau trở thành thấu hiểu và trợ giúp nhau. Anh Lạc bởi trí thông minh, linh hoạt sẽ hóa giải những âm mưu chốn hậu cung, sau trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long.

Bạn đang xem: Diên hi công lược vietsub tập 1Hậu Cung Như Ý Truyện – Lồng Tiếng luân chuyển quanh rất nhiều âm mưu, tranh đấu vùng hậu cung. Nổi bật là tình yêu của hoàng đế và thê thiếp Như Ý.


Hậu Cung Như Ý Truyện – Vietsub luân phiên quanh hầu như âm mưu, tranh đấu chốn hậu cung. Khá nổi bật là tình ái của nhà vua và vợ Như Ý.


Quá trình trưởng thành của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa ngõ nát, trên con đường trả thù giết cha, bảo đảm an toàn đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.


Trường Ca Hành chuyển thể từ chuyện tranh nổi giờ của Hạ Đạt, kể lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và nam nhi tướng quân khu vực thảo nguyên.


Lời hồi đáp 1988 chuyển phiên quanh cuộc sống của 5 gia đình trong một khu phố của Ssangmundong với sự nóng áp, tình thương của phần nhiều người chia sẻ và quan tâm lẫn nhau.


Sơn Hà Lệnh chuyển phiên quanh tình cảm giữa nhì nhân thiết bị Chu Tử Thư với Ôn khách hàng Hành trên nền ân oán giang hồ, tranh đấu phe cánh không hồi kết.


​Yêu Tinh - Goblin đề cập về Kim Shin, anh từng bị đâm vày một thanh kiếm phép màu nhưng không phần đông không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Gia đình là số một - Phần 3 luân phiên quanh đại đình vui nhộn và đông đúc của vợ ông xã Ahn Nae Sang với Yoon Yoo Sun.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Phim Chiếu Rạp Nhà Có 5 Nàng Tiên Full Hd


Phù Dao vợ - Vietsub kể về quá trình đoạt lại sang trọng và mối tình đẹp giữa thiếu nữ Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực


Chiêu Dao - vietsub tái hiện nay lại thần thoại cổ xưa Chiêu Dao lợi dụng Mặc Thanh cho phần lớn mưu đồ riêng, cả nhị dần nhận ra tình cảm của mình.


Vạch trần những khẩu ca dối nguy hiểm, những bộ mặt giả chế tạo ra ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của rất nhiều người thanh nữ ưu tú trong xóm hội.


​Đông Cung luân phiên quanh chuyện yêu đương giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương cùng thái tử Lý quá Ngân của Trung Nguyên.


Bộ phim kể về một người bà xã hoàn hảo, một người phụ nữ truyền thống tuy gặp mặt phải đều thất bại trong cuộc sống đời thường nhưng vẫn giữ lại được niềm tin lạc quan, phấn đấu bởi vì tương lai phía trước.


​Hương Mật Tựa sương Sương luân phiên quanh câu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch và Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau chạm mặt nhiều trắc trở.


Tân nhân vật xạ điêu 2017 xoay quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh cùng Dương Khang gặp gỡ họa khử môn thảm khốc, như mong muốn được tín đồ nhận nuôi dưỡng thành tài.


Bên Tóc Mai chưa hẳn Hải Đường Hồng là một trong những câu chuyện tình đam mỹ vừa ngọt ngào và lắng đọng vừa đắng cay của Trình Phượng Đài với Thương Tế Nhị.


Trấn hồn kể về hành trình truy tra cứu tứ thánh khí, Triệu Vân Lan với Thẩm Ngụy trải qua nhiều kiếp mô tả lại ván cờ giữa nhân gian, quỷ giới, tiên đồ.