Diên hi công lược tập 61 vietsub

     

Tập 61 phim "Diên Hi công lược" (延禧攻略) khiến cho người xem không khỏi buồn bã khi Minh Ngọc tự vẫn vào trong ngày cưới Hải Lan Sát, trên bản thân vẫn đã mặc mẫu áo tân nương.


Hứa Khải với dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai chủ yếu lại "toang phim"


Trong tập 61 Diên Hi công lược (延禧攻略), vào số đông ngày này, Thái hậu vị Thuận Tần (Trương Gia Nghê) mà luôn luôn tỏ ra bất mãn với Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), đồng thời nhận định rằng Anh Lạc ko tình nguyện vày mình cơ mà viết tiết kinh. Thời điểm Anh Lạc có theo Huyết ghê tới, Thái hậu đã lấy cớ ko gặp, thậm chí còn còn giữ khoảng cách với Anh Lạc. Minh Ngọc cảm giác rất bất thần hỏi Anh Lạc tại sao vì sao Thái hậu lại đối xử với bản thân như vậy.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 61 vietsub


Bất ngờ thời điểm này Hải Lan Sát cho tìm, Anh Lạc đã đi ra dường lại không gian riêng đến hai người họ. Hải Lan Sát phỏng vấn Minh Ngọc bởi sao luôn luôn cứ mãi khước từ không dấn sính lễ của mình. Minh Ngọc phải cố ý nói rằng trước giờ bạn dạng thân trước đó chưa từng thích Hải Lan Sát, chỉ vì giúp Anh Lạc cần mới tìm phương pháp tiếp cận. Nghe đa số lời này Hải Lan cạnh bên tất nhiên thiếu tín nhiệm nhưng Minh Ngọc cũng không có ý định phân tích và lý giải thêm đã quay người bỏ đi. Nhưng lại giọt nước đôi mắt trên khuôn khía cạnh ấy sớm đã do anh nhưng mà chảy, tuyệt nhất thời tất yêu kìm chế được.Bên này, Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) đang thu số dọn một số đồ cũ làm việc Viên Minh viên, đã định đích thân mình tấn công thử cây lũ thời Khang Hy thì bất thần Thập nhị a ca Vĩnh Cơ quấy khóc, lỡ tay làm vỡ cây đàn. Do Vĩnh Cơ là đích Hoàng tử, phạm cần tội lớn này e rằng khó có thể gánh vác nổi. Buổi tối hôm đó, Hòa Thân vương Hoằng Trú chũm tình cho tất cả những người mang mang lại cây bọn khác khuyến mãi cho Vĩnh Cơ, mặt khác còn diễn đạt tấm lòng trong tương lai sẽ quan tâm tốt đến Vĩnh Cơ để vợ đỡ cần bận tâm.


Bên phía Diên Hi cung, Minh Ngọc đang được thử áo cưới do chủ yếu tay Anh Lạc may, dù đang đi tới nước này Minh Ngọc vẫn cố định đòi được nghỉ ngơi lại. Trước tiếng Anh Lạc luôn mong muốn Minh Ngọc rất có thể tìm được niềm hạnh phúc cho riêng rẽ mình, có thể được gả đi trong thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời nên Anh Lạc nhất thiết không chịu.

Xem thêm: Cách Hủy 3G Mobi 1 Ngay - Cách Huỷ Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày Bằng Tin Nhắn


Phó Hằng (Hứa Khải) cũng đã cố ý đặc biệt sẵn sàng một căn nhà khuyến mãi cho Hải Lan Sát làm quà hôn lễ. Hải Lan liền kề rất mừng dẫu vậy đồng thời cũng nhận biết được Phó Hằng làm vấn đề này đều do Anh Lạc. Tiếp đến Phó Hằng đã đi đến nơi hai bạn đã từng gặp mặt mặt nghỉ ngơi Ngự Hoa Viên bất thần gặp đề nghị Thuận Tần. Hai người ở kia đã chat chit rất lâu.


Sau bao ngày ý muốn ngóng thì sau cuối cũng tới ngày Minh Ngọc xuất giá, Anh Lạc còn vắt tình sẵn sàng cho Minh Ngọc một số nữ trang. Nhưng còn chưa kịp nhìn thấy khoảng thời gian rất ngắn người bản thân yêu thương lao vào động chống hoa chúc thì điều nhưng mà Anh Lạc nhìn thấy lại chính là hình hình ảnh Minh Ngọc đã chết trên bản thân còn mang lên chiếc áo tân nương.

Trong khi đó, Hải Lan cạnh bên đang mong ngóng vị hôn thê của bản thân thì bất thần nhận được tin Minh Ngọc sẽ chết. Quan yếu tin vào đầy đủ gì bản thân nghe thấy, Hải Lan gần kề vội kim cương chạy đến Diên Hi cung mong ước được nhận thấy Minh Ngọc. Anh Lạc bây giờ cũng đang gian khổ tột cùng, ngồi thẩn thờ sát bên Minh Ngọc, chống cản không cho Hải Lan tiếp giáp vào trong gặp người.


Có thể nói, vấn đề Minh Ngọc tự gần kề ngay ngày cưới Hải Lan gần kề trong tập 61 Diên Hi công lược, trên bản thân vẫn mang áo cái áo tân nương khiến khán giả không khỏi đau xót. Trong những khi Hải Lan gần kề tự trách bản thân đang ép cưới khiến cho cô thanh nữ phải từ vẫn, cố kỉnh nhưng nguyên nhân thực sự là do đâu? Hãy thuộc dailykhmerpost.com đón coi tập 62 của phim Diên Hi công lược cũng như mong chờ vietsub bản quyền nhé.


Hứa Khải với dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai bao gồm lại "toang phim"


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

TRƯƠNG GIA NGHÊ

NGÔ CẨN NGÔN

HỨA KHẢI

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 61 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 62 VIETSUB


Hứa Khải cùng dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai thiết yếu lại "toang phim"