Điểm du lịch tại hà nội

     

Thủ đô tp. Hà nội không chỉ nổi tiếng với các địa danh lịch sử văn hiến lâu đời mà còn có những điểm du lịch thăm quan đẹp lãng mạn.Top 30địa điểm du ngoạn Hà Nội nhưng mà dailykhmerpost.comgiới thiệu cho chính mình dưới đây sẽ giúp bạn bao gồm lựa chọn du lịch hấp dẫn.

Bạn đang xem: Điểm du lịch tại hà nội


MỤC LỤC

4. Phố Cổ hà nội – Điểm phượt Sát Hà Nội9. Bảo Tàng dân tộc bản địa Học nước ta – Đi du ngoạn Hà Nội12. Buôn bản Gốm chén Tràng – du lịch Hà Nội giá chỉ Rẻ13. Bến nước hàn – Địa Điểm phượt Xung quanh Hà Nội16. Thánh địa Lớn tp. Hà nội – Địa Điểm phượt Hà Nội giá bán Rẻ19. Hồ tây – phía Dẫn du ngoạn Hà Nội23. Chợ Đồng Xuân – Địa Điểm Đi đùa Ăn Uống Hà Nội24. Cầu long biên – Đi Chơi hà nội Ban Ngày26. Ga hà nội thủ đô – Đi Chơi du lịch Gần Hà Nội28. Đền Kim Liên – Đi đùa Gần Hà Nội30. Đền quán Thánh – Địa Điểm Đi Chơi hà thành Mùa Hè

1. Việt che Thành Chương – Đi Chơi hà nội thủ đô Cuối Tuần

Địa điểm:Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

*

Việt tủ Thành Chương là 1 tổ hợp của các công trình phong cách xây dựng cổ cùng giả cổ vày hoạ sĩ Thành Chương xây dựng. Nhằm mục đích tôn vinh những di sản con kiến trúc truyền thống lịch sử của Việt Nam.Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡngnét đẹp tổng thể về nông thôn bắc bộ việt nam có từ hàng trăm năm trước. Đặc biệt, với quần thể kiến trúc pha chút hiện đại cùng vạn hiện trang bị văn hóa lịch sử vẻ vang từ triềuĐinh, Lý, Trần, Lê…

2. Miếu Một Cột – Địa Điểm phượt Hà Nội Đẹp

Địa điểm:Đội Cấn, bố Đình, Hà Nội

*

Chùa Một Cột là trong những ngôi miếu nổi tiếng, được nói đến nhiều trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Đây là 1 trong những công trình bản vẽ xây dựng xuất sắc biểu hiện tính dân tộc bản địa đậm nét. Kiến trúc của chùa khác biệt có “một ko hai”. Miếu được tạo hình giống như một đóa hoa sen nở xung quanh nước. Loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết và cao thâm của Phật pháp. Vì vậy dân gian vẫn call chùa Một Cột là Liên Hoa Đài.

3. Miếu Trấn Quốc – Địa Điểm Tham Quan du lịch Hà Nội

Địa điểm:Thanh Niên, lặng Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

*

Chùa Trấn Quốc được xem như là một giữa những ngôi miếu cổ nhất việt nam với rộng 1500 tuổi. Miếu nổi tiếng không chỉ có bởi vẻ đẹp mắt cổ kính mà còn bởi không khí thoáng mát tươi xanh. Vớ cả đã tạo nên một toàn diện kiến trúc, lịch sử hào hùng văn hóa và thiên nhiên hoàn hảo.Nằm trong không gian cảnh quan hồ nước Tây, tự xa quan sát lại ngôi chùa trông hệt như đóa sen đã nở. Vào từng mùa, mang lại đây du khách lại được cảm nhận thêm các vẻ đẹp không giống nhau của chốn thiền môn.

4. Phố Cổ thủ đô hà nội – Điểm du lịch Sát Hà Nội

Địa điểm: Quận trả Kiếm, Hà Nội

*

Phố Cổ thành phố hà nội làđiểm du lịch lôi cuốn không thể bỏ lỡ khi phượt mảnh khu đất Hà Thành.Tới Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người hà nội trong lịch sử hào hùng và hay ngày. Quanh đó ra, chúng ta còn được trải nghiệm và khám phá nét độc đáoẩm thực Hà Nội. Đây được xem như là điểm nhấn và không thể bỏ qua lúc tới Hà Nội.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

*


ĐẶT NGAY

5. Bên Hát Lớn thủ đô hà nội – du lịch Hà Nội từ bỏ Túc

Địa điểm:Số 01 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, trả Kiếm, Hà Nội

*

Nhà hát mang nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc tại trung tâm hà thành Hà Nội. Chỗ này là vị trí tổ chức đa số chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật lớn của nhiều ca nhạc sĩ, nghệ sĩ tên tuổi bậc nhất Việt Nam. Đâylà nơi tổ chức cả những chương trình nhạc kịch opera Pháp cùng Ý cổ xưa lẫn đa số vở kịch Việt Nam. Công ty hát có giá trị kế hoạch sử, phong cách xây dựng rất quan trọng đặc biệt trong đời sống văn hóa truyền thống của bạn dân thủ đô.

6. Nhà Tù Hỏa Lò – hướng Dẫn du ngoạn Hà Nội

Địa điểm:1 Hoả Lò, nai lưng Hưng Đạo, trả Kiếm, Hà Nội

*

Nhà tù đọng Hỏa Lò là di tích lịch sử dân tộc nổi tiếng và không thể bỏ qua khi tới với Hà Nội.Hỏa Lò là nơi giam giữ, đày ải về thể xác, ý thức của hàng ngàn chiến sĩ yêu nước, phương pháp mạng Việt Nam.Tại di tích lịch sử vẻ vang nhà tội phạm Hỏa Lò, hiện nay đang trưng bày nhiều tài liệu, hiện đồ quý bội phản ánh cuộc sống đời thường của tù thiết yếu trị vn dưới cơ chế thực dân Pháp.

7. Làng Cổ Đường Lâm – Địa Điểm phượt Sát Hà Nội

Địa điểm:Đường Lâm, đánh Tây, Hà Nội

*

Làng cổ Đường Lâmvới nhiều nét đẹp xưa là điểm du ngoạn văn hóa cực kì hấp dẫn. Ngôi xóm quy tụ rất nhiều nét đẹp nhất của một ngôi làng Việt với cổng làng, đình làng, cây nhiều sân đình, giếng làng, đền rồng chùa… cùng đầy đủ ngôi nhà bằng đá điêu khắc tổ ong, mái gạch nung có đậm nét phong cách thiết kế phong kiến xưa.

Làng khá rộng ví như có thời hạn nhiều thì cuốc bộ du lịch thăm quan từng ngỏng ngách sẽ thích hơn. Còn giả dụ lười bạn có thể thuê xe đạp điện và xe trang bị đi đến tiện.

8. Hồ Đại Lải – Địa Điểm phượt Sinh Thái sát Hà Nội

Địa điểm:Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

*

Hồ Đại Lải chỉ bí quyết nội thành tp hà nội 50km. Từ rất lâu đã nổi tiếng là 1 trong khu du lịch sinh thái cuốn hút gần kề thủ đô. Bao bọc hồ là dãy Tam Đảo hùng vĩ ở phía Bắc, bố phía còn sót lại là đa số dãy đồi lúp xúp cùng dải núi Thắn Lằn được nối với nhau bằng những con đập kiên cố. Nhờ này mà tạo buộc phải những bờ thành giữ lại nước vững vàng chắc.Nơi đây tất cả khí hậu ôn hòa giữa khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng nên nhiều bạn trẻ hay sắp tới đây cắm trại tham quan.

9. Bảo Tàng dân tộc bản địa Học việt nam – Đi du lịch Hà Nội

Địa điểm: hàng đầu Nguyễn Văn Huyên, quan liêu Hoa, ước Giấy, Hà Nội

*

Bảo tàng dân tộc học Việt Namlà khu vực lưu giữ toàn bộ các giá trị văn hóa, công trình nhà ở, phong tục tập quán, nghi thức truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Khu vực này bao gồm 2 khu vực trưng bày: ko kể trời cùng trong nhà. Sự đa dạng và độc đáo trong các khu phân phối thực sự thu hút bất kì khác nước ngoài nào khi lép thăm. Đây là cơ hộicho chúng ta những yên cầu vô cùng ý nghĩa về cuộc sống vật chất và tinh thần của các dân tộc Việt Nam.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

10. Cung văn hóa truyền thống Hữu Nghị Việt – Xô – du lịch Hà Nội giá Rẻ

Địa điểm:91 è Hưng Đạo, hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Cung văn hóa truyền thống Lao đụng Hữu nghị Việt Xô là quà khuyến mãi của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên Xô cũ dành cho Việt Nam. Bản vẽ xây dựng của dự án công trình mang dáng dấp một đơn vị hát của Liên Xô. Cung văn hóa truyền thống gồm tía khối công ty chính: công ty biểu diễn, nhà học tập, nhà kỹ thuật. Vị trí này có nhiều phòng hoạt động lớn nhỏ tuổi khác nhau tương xứng với các dạng chuyển động và quy mô vận động như: trình diễn nghệ thuật, tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo…

11. Quốc tử giám – văn miếu – du ngoạn Hà Nội Cuối Tuần

Địa điểm:58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, ba Đình, Hà Nội

*

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là 1 trong khu di tích lịch sử dân tộc mang chân thành và ý nghĩa biểu trưng mang đến tiến trình trở nên tân tiến văn hóa của Việt Nam. Tất cả hai di tích: quốc tử giám thờ Khổng Tử, những bậc hiền khô triết đạo nho và tư nghiệp quốc tử giám Chu Văn An – bạn thầy vượt trội đạo cao, đức trọng của nền giáo dục đào tạo Việt Nam; văn miếu quốc tử giám – ngôi trường Đại học thứ nhất của Việt Nam. Hiện nay, vẫn có không ít du khách hàng tới tham quan và gửi gắm ước ao ước cho việc học của mình.

12. Xóm Gốm bát Tràng – du lịch Hà Nội giá bán Rẻ

Địa điểm:Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

*

Đây là thôn nghề truyền thống lâu đời nổi tiếng về những sản phầm bằng gốm sứ. Gốm chén Tràng được review cao chất lượng lượng, có tương đối nhiều kiểu dáng, màu sắc. Làng gốm chén bát Tràng không chỉ là là nơi tạo ra sự một chữ tín sản phẩm, mà còn góp phần gìn giữ giá trị văn hoá của thủ đô. Đây sẽ là 1 trong trải nghiệm độc đáo ngày cuối tuần cho mình nào hy vọng thư giãn.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

13. Bến nước hàn – Địa Điểm du lịch Xung quanh Hà Nội

Địa điểm:Tây Hồ, Hà Nội

*

Bến Hàn Quốc thực ra là con đường kè dài khoảng chừng 1 cây số, nằm ven hồ Tây. Điều đặc biệt là hai bên con phố được tín đồ dân trồng sen. Từng mùa sen nở là ngạt ngào xanh mọi cả vùng. Có lẽ rằng do cảnh tượng thơ mộng cùng không khí yên bình tĩnh lặng mang đậm màu Hàn Quốc nên giới trẻ mới hotline tên địa điểm này như vậy.

Đặt Tour phượt Hà Nội Online trên Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour phượt Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

14. Hồ hoàn kiếm (Hồ trả Kiếm) – Điểm du lịch Nổi giờ đồng hồ Hà Nội

Địa điểm:Hàng Trống, trả Kiếm, Hà Nội

*

Hồ trả Kiếm là một trong những thắng cảnh khét tiếng nhất của Hà Nội. Cũng chính là nơi có những ngôi đền, chùa thơ mộng tốt nhất nhì thủ đô. Trên hồ bao gồm 2 hòn đảo là đảo Ngọc và hòn đảo Rùa. Phương pháp phố cổ có một quãng ngắn đi bộ, hồ là 1 trong những khoảng xanh thanh thản giữa lòng thành phố hà nội đông đúc, náo nhiệt. Trên đây, du khách có thể cùng người dân đấu cờ, tản cỗ quanh hồ hay thư giãn giải trí dưới phần lớn tán cây.

15. Lăng bác – Địa Điểm phượt Trong Lòng Hà Nội

Địa điểm:2 Hùng Vương, Điện Bàn, cha Đình, Hà Nội

*

Lăng Bác hay còn được gọi làLăng chủ tịch Hồ Chí Minhlà nơi đặt thi hài của bác Hồ để người dân toàn quốc và khách quốc tế hoàn toàn có thể tới viếng thăm vị phụ vương già kính yêu. Không chỉ có là nơi an nghỉ ngơi của vị lãnh tụ béo tròn của dân tộc Việt Nam. Toàn cục cảnh quan tiền trong khu vực vực đó là nơi hội tụ những sắc xảo về kiến trúc và không gian văn hóa của thủ đô hà nội thủ đô ngàn năm văn hiến.

16. Nhà thời thánh Lớn thủ đô – Địa Điểm du lịch Hà Nội giá bán Rẻ

Địa điểm:40 bên Chung, mặt hàng Trống, trả Kiếm, Hà Nội

*

Nhà thờ mập Hà Nội là trong số những công trình Thiên chúa giáo được xây dựng nhanh nhất ở Hà Nội.Nơi đây mang đậm nét đặc trưng của bản vẽ xây dựng Gothic châu Âu với tường ngăn xây cao, gồm mái vòm và nhiều cửa sổ.Ngoài ra còn tồn tại sự giao bôi với phương Ðông, giữa văn hóa Thiên chúa giáo cùng Phật giáo.

Đặt Tour du lịch Hà Nội Online trên Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour phượt Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

17. Phố Bia Tạ hiện – Địa Điểm du lịch Hà Nội Về Đêm

Địa điểm:Tạ Hiện, mặt hàng Buồm, trả Kiếm, Hà Nội

*

Du lịch thủ đô không thể không kẹ qua tuyến đường bia Tạ Hiện. Không quá rực rỡ cũng không còn tầm thường, bia tươi giá rẻ con phố này với đủ vị đắng, ngọt, cùng vị riêng của văn hoá vỉa hè Hà Nội. Bia Tạ hiện tại ngon cũng bởi sự kết hợp với các món cá mực thô nướng, trứng rán ngải, tương đối nóng từ hầu như quầy bán sắn luộc, ngô luộc nghi ngút khiến vị vỉa hè càng trở buộc phải dễ nghiện.

Xem thêm: Phim Lòng Dạ Đàn Bà Tập 1

18. Núi Hàm Lợn – Địa Điểm Du Lịch sát bên Hà Nội

Địa điểm: dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội

*

Hàm Lợn là đỉnh núi tối đa ở dãy núi Độc Tôn ở Sóc Sơn, phương pháp trung tâm tp hà nội khoảng 40km.Đỉnh núi hoang sơ cao 426m này là nơi khá tương thích cho dân ghiền trekking. Trên đỉnh Hàm Lợn, tất cả một kho bãi đất rộng rãi, các cây xanh cùng khá cân đối rất tương thích để cắm trại ngủ lại và nướng vật dụng ăn.

19. Hồ tây – phía Dẫn phượt Hà Nội

Địa điểm:Tây Hồ, Hà Nội

*

Khung cảnh ven hồ Tây hết sức thi vị với mơ mộng. Bao quanh hồ là phần đa hàng cây xanh cao trực tiếp tắp, gần như hàng cây mọc đều, những bể hoa, thềm thảm cỏ mướt. Cái tạo nên sự nét đặc trưng cho hồ tây đó là nhan sắc nước. Dung nhan nước mỗi mùa đều có sự thay đổi một cách kì diệu và ngoạn mục theo thời tiết, cơ hội xanh, dịp xám, rồi trong khi sáng khi tối… chính sắc nước và khung cảnh hoàng hôn đã tạo nên nơi trên đây trở yêu cầu thật lãng mạn.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để nhấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

20. Chùa Hương – Địa Điểm phượt Hà Nội trong Ngày

Địa điểm:Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội

*

Chùa Hương là một trong những điểm du lịch tâm linh lôi kéo ở miền Bắc.Đến cùng với chùa, du khách vừa có thể được du ngoạn chiêm ngưỡng cảnh vật vừa search lại sự bình yên trong lòng hồn. Lễ hội miếu Hương ra mắt từ mon 1 cho tháng 3 âm lịch thu hút rất nhiều phật tử với khách du lịch trong nước lẫn quốc tế.

21. Vườn đất nước Ba do – phần nhiều Địa Điểm đến Khách du ngoạn Ở Hà Nội

Địa điểm:Ba Vì, Hà Nội

*

Vườn đất nước Ba Vìnằm thân quần thể các khu du lịch của vùng núi tía Vì. Núi ba Vì là trong số những ngọn núi tổ của việt nam và là ngọn núi của chổ chính giữa linh.Vườn đất nước Ba vì chưng được thiên nhiên ưu đãi ban khuyến mãi bức tranh tô thuỷ hữu tình, hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng. Với nhiệt độ núi cao trong lành cùng mát mẻ, từ bỏ lâu đang trở thành điểm mang đến lý tưởng cho khác nước ngoài trong và ngoài nước.

22. Hoàng Thành Thăng Long – Đi Chơi tp hà nội Ngày Lễ

Địa điểm:19C Hoàng Diệu, tiệm Thánh, cha Đình, Hà Nội

*

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử hào hùng kinh thành Thăng Long Hà Nội. Dự án công trình kiến trúc lớn lao này được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích lịch sử quan trọng hàng đầu trong khối hệ thống các di tích lịch sử Việt Nam.Không kỳ vĩ béo lao, không đẹp đẽ rực rỡ, song di sản Hoàng Thành Thăng Long tất cả một giá trị quan trọng đặc biệt mà những di sản khác ở vn không có. Đó là quý hiếm văn hoá lịch sử vẻ vang của chiều lâu năm ngàn năm.

23. Chợ Đồng Xuân – Địa Điểm Đi đùa Ăn Uống Hà Nội

Địa điểm:Đồng Xuân, hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Chợ Đồng Xuân là đầu mối hỗ trợ và triển lẵm gần như toàn bộ các khía cạnh hàng. Từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm. Tuy nhiên nơi trên đây chỉ phù hợp cho khách thiết lập buôn, không phù hợp nếu như bao gồm ý định thiết lập lẻ.Sự đa dạng mẫu mã không chỉ về những loại sản phẩm mà có phù hợp với các lứa tuối. Cũng có thể có những món đồ được chào bán ở chợ Đồng Xuân mà sẽ khá khó và để được ở những khu chợ kinh doanh nhỏ khác.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

24. Cầu quận long biên – Đi Chơi tp hà nội Ban Ngày

Địa điểm:Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

*

Cầu long biên là cây ước thép đầu tiên nằm bắc ngang qua sông Hồng. Nối nhị quận quận long biên và hoàn Kiếm của thành phố Hà Nội. ở kề bên đó, cây ước còn được xem như là một triệu chứng tích định kỳ sử đặc biệt đã tận mắt chứng kiến những thăng trầm của hà nội thủ đô qua cuộc đao binh chống Pháp cùng Mỹ.

Hiện nay, cầu long biên chỉ dành cho đường sắt, con đường xe thô sơ và con đường bộ. Vày vẻ đẹp cổ truyền mà chúng ta trẻ thường tới đây chụp hình sống ảo.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online trên Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

25. Tháp Nước mặt hàng Đậu – khu vực Đi chơi Hà Nội

Địa điểm:Quán Thánh, trả Kiếm, Hà Nội

*

Tháp nước hàng Đậu được xuất bản năm 1894. Gồm 3 tầng, hình tròn tròn có 2 lần bán kính 19m, cao 25m, mái tôn hình chóp nón. Đây là vị trí chứa, phân phối nước cho những khu phố vào thành thủ đô nhưng bị vứt không từ thời điểm năm 1954. Trải qua suốt chặng đường dài của kế hoạch sử, tháp nước vẫn ở kia và vươn lên là điểm check-in của nhiều người.

26. Ga hà thành – Đi Chơi du lịch Gần Hà Nội

Địa điểm:Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

*

Ga tp. Hà nội do Pháp xây dừng và khánh thành năm 1902. Hơn một ráng kỷ qua, đây luôn là một đầu mối giao thông vận tải vận tải đặc biệt của nước nước ta ta nói chung, của Thủ đô hà thành nói riêng. Đến nay, ga hà thành đã được xây sửa lại khang trang hơn. Nhà ga đang trở thành nơi có trọng trách vận gửi khách và hàng hoá trên khắp cả nước.

Đặt Tour phượt Hà Nội Online tại Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

27. Núi Trầm – Đi đùa Gần tp. Hà nội Cuối Tuần

Địa điểm:Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội

*

Khám phá vẻ rất đẹp núi Trầm là 1 trải nghiệm quan yếu thiếu khi đến Hà Nội. Ở đây có khá nhiều địa danh nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua như: chùa Trầm, đụng Long Tiên. Nhìn tổng thể ngọn núi không quá cao đề xuất leo lên không hẳn tốn những thể lực. Lên tới mức đỉnh núi, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời nhất khi được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quang cảnh mặt dưới.

28. Đền Kim Liên – Đi chơi Gần Hà Nội

Địa điểm:Ki ốt số 87 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

*

Đền Kim Liên thuộc một trong những “Thăng Long tứ trấn” của khiếp thành Thăng Long xưa.Nơi đây không chỉ có nổi giờ với truyền thuyết về vị thần Cao Sơn nhưng nó còn khét tiếng về lối bản vẽ xây dựng xưa với đậm phiên bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Ngày nay tiệc tùng đền Kim Liên được tổ chức vào 2 ngày là 15 với 16 tháng 3 âm kế hoạch hàng năm, ngày 16 là ngày hội chính. đầy đủ người có thể đến tham quan du lịch vào những thời nay để được tận thưởng không khí liên hoan tiệc tùng nơi đây.

Đặt Tour du lịch Hà Nội Online tại Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

29. Khu vui chơi công viên Lê Nin – du lịch thăm quan Hà Nội

Địa điểm:28A Điện Biên Phủ, Điện Bàn, cha Đình, Hà Nội

*

Công viên này Lê Nin là 1 trong khu đất hình tam giác cửa chính trên Đường Điện Biên Phủ. Hai cạnh là đường Trần Phú và Lê Hồng Phong. Tượng đài Lê Nin nhìn ra Đường Điện Biên Phủ hướng phía Cột cờ Hà Nội. Xung quanh cây trồng rậm rạp siêu mát mẻ. Đây là không khí xanh với đậm dấu ấn lịch sử hào hùng của thủ đô.

30. Đền tiệm Thánh – Địa Điểm Đi Chơi hà nội Mùa Hè

Địa điểm:Thanh Niên, quán Thánh, cha Đình, Hà Nội

*

Đền quán Thánhđược phát hành vào cụ kỷ sản phẩm công nghệ 11 là địa điểm thờ thần Huyền Thiên Trấn Vũ – vị thần bảo đảm an toàn hướng Bắc của kinh thành Thăng Long xưa.Trải qua nhiều lần trùng tu, phía trên vẫn là một trong quần thể bản vẽ xây dựng độc đáo đánh dấu tài nghệ chế tạo của đều nghệ nhân Việt Nam. Ngày nay, thường vẫnlà một trong những địa điểm du lịch tâm linh tuyệt hảo nhất của Hà Nội.

Trên đây là top 30địa điểm du lịch Hà Nội cơ mà dailykhmerpost.commuốn ra mắt đến bạn. Mong muốn rằng các bạn sẽ có một chuyến phượt thật vui cùng thú vị.

Tham Khảo Ngay các Dịch Vụ Tại miền bắc Được Nhiều khác nước ngoài Sử Dụng
– hà thành City tour 1 ngày

– Đường Lâm – miếu Mía – Thành cổ sơn Tây 1 ngày

– chùa Hương – Động hương thơm Tích 1 ngày

– Tây Thiên – Tam Đảo 1 ngày

– Tây Thiên – Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

– Bái Đính – Tràng An 1 ngày

– Hoa Lư – Tam cốc 1 ngày

– Hoa Lư – Tam cốc – Hang Múa 1 ngày

– Hoa Lư – Tràng An – Hang Múa 1 ngày

– Bái Đính – Tràng An – Hang Múa 1 ngày

– Tam Chúc – Tràng An 1 ngày

– Tam Chúc – Vân Long 1 ngày

– ninh bình 2N1D

– Mai Châu – Mộc Châu 2N1D

– Tour Mộc Châu 2N1D

– Sapa – mèo Cát – Hàm rồng 2N1D

– Sapa – Hàm long – Fansipan 2N1D

– Sapa – cat Cát – Fansipan 2N1D

– Sapa – mèo Cát – Hàm dragon – Fansipan 3N2D

– Sapa – mèo Cát – Hàm rồng – Fansipan – Chợ Bắc Hà 3N2D

Liên Hệ tư Vấn du lịch Toàn Quốc tại Đây:
*