Địa chỉ ip trung quốc

     

Để thực hiện dịch VPN, giả IP sang trung quốc người dùng có không ít lựa chọn, từ những công cụ cung ứng trên điện thoại thông minh đến máy vi tính như Hola, Touch VPN, Tunnel Bear,... Tuy nhiên, những ứng dụng này đều phải sở hữu giới hạn thực hiện nhất định. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ share đến chúng ta cách Fake IP Trung Quốc, Fake IP sang Ý và nhiều đất nước khác hoàn toàn miễn phí, không biến thành giới hạn lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Địa chỉ ip trung quốc

Chia sẻ cách Fake IP China, đổi địa chỉ cửa hàng IP lịch sự Trung Quốc

Cách fake IP sang Trung Quốc, đài loan trung quốc

1. Nhái IP china trên sản phẩm tínhBước 1: Tải cùng cài để OpenVPN trên máy tính thông qua link được share bên dưới.

=> liên kết tải OpenVPN mang đến Windows

*

Bước 2: Truy cập vào trang VPN Gate Tại đâyBước 3: Trang VPN Gate cung ứng rất những các add IP miễn phí của nhiều quốc gia khác nhau. Bạn kéo screen đến list IP và tìm cho chính mình một IP trung quốc và nhấn chọn OpenVPN Config file .

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số mới, chúng ta nhấn download file config về thiết bị. Để có tốc độ truy cập giỏi nhất, Taimienphi khuyên chúng ta nên lựa chọn UDP 1194 .Trình phê duyệt sẽ tự động file config bao gồm đuôi dạng .ovpn về thiết bị.

Bước 5: Bạn mở OpenVPN trên laptop với quyền Run as administrator .

Bước 6: Phần mềm sẽ tự động chạy với hiện thị vào khay system-tray bên dưới màn hình. Chúng ta nhấn vào biểu tượng OpenVPN , tiếp nối chọn Import tệp tin .

Bước 7: Tìm đường dẫn đến thư mục đựng file config vừa sở hữu về. Nhấp vào tệp tin và chọn Open .

Bước 8: Tiếp tục dìm vào biểu tượng OpenVPN trong khay system-tray và chọn Connect .

Phần mềm sẽ tự động kết nối với Fake IP sang trung quốc cho bạn. Màn hình hiển thị thông báo như hình dưới là thành công.

Xem thêm: Cảnh Sát Nhật Báo Động Nạn Quay Lén Phụ Nữ Nơi Công Cộng, Quay Len Phu Nu

2. Nhái IP china cho game android và iOSBước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Panda VPN trong links được phân tách sẻ.

=> links tải Panda VPN mang đến iOS

=> link tải Panda VPN mang lại Android

Bước 2: Sau khi mua xong, bạn mở vận dụng trên năng lượng điện thoại. Một thông báo về quy định thực hiện hiện ra, bạn nhấn Agree để đồng ý.

Bước 3: Với thông báo tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng vết X ở góc phải đặt tạm tắt đi.Trong thông tin kế tiếp, bạn nhấn Allow để chấp nhận cho ứng dụng tùy chỉnh thiết lập VPN trên năng lượng điện thoại.

Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc quét vân tay để gật đầu đồng ý cho ứng dụng cài đặt. Sau khi tùy chỉnh xong, một thông báo chào mừng người tiêu dùng hiện ra các bạn hãy tắt đi.

Bước 5: Tại màn hình hiển thị làm việc, chúng ta nhấn vào trong dòng Smart Connect và lựa chọn add IP trung hoa trong danh sách ứng dụng cung cấp.

Ngay lập tức khối hệ thống sẽ triển khai Fake IP China. Khi kết nối thành công, màn hình hiển thị sẽ hiển thị như hình minh họa bên dưới.

Vừa rồi Taimienphi đã chia sẻ đến chúng ta 2 cách Fake IP sang trung quốc trên cả máy tính xách tay và điện thoại. Với gần như công cụ đơn giản dễ dàng nhưng mạnh mẽ trong nội dung bài xích viết, các bạn sẽ dễ dàng truy hỏi cập, sử dụng các dịch vụ từ trung quốc - 1 trong những giang sơn kiểm soát Internet chặt chẽ nhất.

Trên đó là tất cả những gì có trong cách Fake IP sang trọng Trung Quốc, China mà chúng tôi muốn share với các bạn. Bạn tuyệt hảo với điều gì nhất trong những đó? Liệu công ty chúng tôi có sa thải điều gì nữa không? nếu như bạn có chủ ý về Cách fake IP thanh lịch Trung Quốc, China, hãy cho chúng tôi biết nghỉ ngơi phần comment bên dưới. Hoặc nếu thấy nội dung bài viết này tuyệt và bửa ích, xin đừng quên chia sẻ nó tới những người khác.