Đi máy bay vietjet air

     
Làm giấy tờ thủ tục tại sân bay của Vietjet Air cầm nào, cổng bình yên ở đâu, cách đi cho tới cổng hóng của Vietjet Air và những chú ý khi đi máy cất cánh của Vietjet Air? tất cả những thắc mắc đó sẽ tiến hành giải đáp qua phía dẫn công việc khi đi máy cất cánh Vietjet Air dưới đây.

Bạn đang xem: Đi máy bay vietjet air


Mục lục bài bác viết

1. Làm thủ tục tại sân bay1.1 giấy tờ thủ tục check-in1.2 thủ tục xuất cảnh2. đánh giá tại cổng an ninh3. Di chuyển ra cổng đợi Vietjet4. Dịch chuyển lên máy cất cánh Vietjet5. Một số để ý khi đi máy bay Vietjet

Làm thủ tục tại sảnh bay

Để tiến hành có tác dụng thủ tục máy cất cánh của Vietjet Air, trước hết bạn cần mua vé cùng kiểm tra tình trạng vé, thông tin có đúng mực không để kiêng gặp rắc rối trong quy trình làm thủ tục.

Các loại giấy tờ cần thiết để làm cho thủ tục sân bay gồm có:

- Đối với chuyến bay nội địa: Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh với trẻ dưới 1 tuổi (nếu có trẻ em đi cùng).

- Đối với chặng bay quốc tế cần có thêm visa (nếu quốc gia bạn tới yêu thương cầu) hoặc hộ chiếu.

Lưu ý các loại giấy tờ cần thiết để làm cho thủ tục máy bay Vietjet Air cần nguyên vẹn, rõ ràng và ko bị rách rưới nát.

*

Quầy làm cho thủ tục của Vietjet

Thủ tục check-in

Đầu tiên bạn cần làm thủ tục check-in tại trường bay hoặc online tại bên đều được. Đối với những hành khách không tồn tại nhiều thời gian với không muốn chờ đợi thọ thì gồm thể làm thủ tục check-in online (chỉ áp dụng khi có tư trang ký gửi). Khi làm thủ tục tại sân bay nhân viên của Vietjet Air sẽ kiểm tra cũng như cân tư trang của du khách đã đúng quy định chưa. Trong trường hợp hành lý vượt quá quy định sẽ có tác dụng thủ tục tư trang ký gửi. Vày đó, trước lúc khởi hành chuyến cất cánh bạn cũng yêu cầu kiểm tra trước tư trang hành lý tại đơn vị của Vietjet Air giới hạn là 7kg/người.

Cách kiếm tìm quầy thủ tục của Vietjet Air: Từ cổng D3, D4 với D5 từ bến bãi đỗ xe trường bay bạn quan sát sang hướng phải cạnh lối sang bên ga quốc tế. Di chuyển tới quầy có tác dụng thủ tục của Vietjet ở sản phẩm I, J, K sẽ thấy có nhân viên của Vietjet trong trang phục đầm đỏ. Nếu không tìm kiếm thấy quầy có tác dụng thủ tục bạn có thể làm cho online tại kiot hoặc trang web của hãng.

Thủ tục xuất cảnh

Hướng dẫn đi máy bay Vietjet, sau khoản thời gian check-in kết thúc bạn sẽ tiến hành làm thủ tục xuất cảnh (chỉ áp dụng với đường cất cánh quốc tế). Nhân viên của Vietjet sẽ kiểm tra tin tức về visa với hộ chiếu coi còn thời hạn hay không.

Kiểm tra tại cổng an ninh

Sau khi đặt vé máy cất cánh giá rẻ Vietjet, dứt hết những thủ tục, bạn hãy di chuyển ra phía cạnh quầy làm thủ tục check-in sẽ gồm biển chỉ dẫn mũi thương hiệu sang khu vực kiểm tra an ninh. Lưu ý, tại cổng kiểm tra an ninh nhân viên của Vietjet sẽ kiểm tra toàn bộ hành lý, đồ dùng cá thể của bạn qua máy quét. Bạn tuyệt đối ko được sở hữu theo những tư trang bị cấm (đồ dễ cháy nổ, vũ khí, nước…). Nếu ko tuân thủ theo đúng quy định về hành lý tại trường bay bạn sẽ bị thu hồi hoặc cấm chuyến bay.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Trình Duyệt Cốc Cốc Cốc Khỏi Máy Tính, Gỡ Bỏ Cốc Cốc, Xóa Coccoc Khỏi Máy Tính, Laptop

*

Kiểm tra tại cổng an ninh

Di chuyển ra cổng chờ Vietjet

Bước cuối thuộc của đi máy bay Vietjet, sau thời điểm đã thực hiện xong các bước ở trên bạn sẽ di chuyển tới phòng chờ để chuẩn bị lên vật dụng bay. Quần thể vực phòng chờ được được bố trí ở từng khu vực vực khác biệt tùy theo hãng. Sau khoản thời gian làm thủ tục kiểm tra an toàn nhân viên của Vietjet sẽ hướng dẫn bạn đi tới khu vực vực chống chờ gần đó. Tại khu vực chờ sẽ gồm ghế ngồi, công ty vệ sinh bạn chỉ cần ngồi đợi gọi lên thiết bị bay. Thời gian chờ còn phụ thuộc vào vào chuyến bay tất cả khởi hành đúng giờ giỏi không. Nếu may mắn chuyến cất cánh sẽ được cất cánh đúng giờ quy định vào vé, còn nếu “delay” bạn sẽ phải chờ đợi.

*

Ghếchờ lên sản phẩm bay

Di chuyển lên máy cất cánh Vietjet

Khi có thông tin lên lắp thêm bay, nhân viên của Vietjet sẽ chờ quý khách ở lối ra của chống chờ cùng hướng dẫn bạn cách vào vị trí ghế ngồi. Với hành khách đi vé hạng thương gia sẽ được sắp xếp chỗ ngồi trước. Lúc được nhân viên của Vietjet gọi thương hiệu bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ để được sắp xếp vị trí ngồi trên thiết bị bay. Lưu ý, nhân viên của Vietjet sẽ giữ phần Boarding Pass cùng bạn cần giữ lại phần ghi chỗ ngồi. Bạn hãy di chuyển về đúng vị trí ngồi của bản thân thắt dây bình an và lắng nghe nhân viên tư vấn, hướng dẫn về chuyến bay.

*

Đặt vé máy cất cánh giá rẻ Vietjet

Một số lưu ý khi đi máy cất cánh Vietjet

Để bao gồm chuyến bay an toàn, suôn sẻ bạn cần tuân thủ theo đúng quy định của thương hiệu đưa ra và những lưu ý khi đi máy bay Vietjet dưới đây:

- chăm chú thắt dây an toàn trong suốt chuyến bay.

- ko được di chuyển với đi lại trong thời gian máy cất cánh bắt đầu cất cánh hoặc hạ cánh.

- khi sử dụng nhà vệ sinh của trang bị bay, cần chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

- Giữ lại cuống vé và giấy tư trang ký gửi để kiêng trường hợp tư trang hành lý thất lạc bao gồm thể xử lý dễ dàng.

- xung quanh ra, bạn cũng cần chăm chú ăn mặc lịch sự, gọn gàng, ko ăn vặt trên trang bị bay, kiêng nói chuyện ồn ào,...

Đó là những hướng dẫn đi máy bay Vietjet rất đầy đủ và bỏ ra tiết. Hy vọng rằng với những thông tin ở trên sẽ góp bạn gồm chuyến bay an toàn, suôn sẻ trong hành trình của mình.