Dây da cho apple watch

     

• với hơn 9 năm kinh nghiệm dailykhmerpost.com sẽ có tới cho mình sản phẩm xuất xắc vời. Được làm bằng chất liệu dathật. Khâu bằng tay tỉ mỉ. Bh kỹ thuậttrọn đời sản phẩm. Phục vụ toàn quốc.

Bạn đang xem: Dây da cho apple watch

• Bộ sản phẩm gồm: Dây domain authority + Khóa kim + Adaptor• Xem tế bào tả chi tiết bên dưới.


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Chưa lựa chọn màu da - 900,000 VNDĐà điểu nâu khu đất vân bé dại - 900,000 VNDĐà điểu đen vân nhỏ dại - 900,000 VNDĐà điểu navy vân nhỏ tuổi - 900,000 VNDĐà điều nâu cam - 900,000 VND

XEM đoạn phim CHI TIẾT

*
TẠI SAO LỰA CHỌN DÂYDA dailykhmerpost.com?Tự hào là nhà chế tạo dây domain authority đồng hồ hàng đầu Việt Nam. dailykhmerpost.com rất có thể thiết kế dây domain authority cho đa số các loại đồng hồ có mặt trên thị trường. Với trên 9năm kinh nghiệm tay nghề dailykhmerpost.com rất có thể sản xuất dây da đồng hồ mà không cần phải mang đồng hồ thời trang tới dailykhmerpost.com. Bạn chỉ cần đặt sản phẩm online, chọn màu da,dailykhmerpost.com sẽ contact để chứng thực và gởi dây đồng hồ thời trang đến tận nhà cho bạn, chuẩn chỉnh xác với đồng hồ đeo tay của bạn.NHÚNG NƯỚC THOẢI MÁIDo được gia công bằng da thật nên bạn có thể rửa tay, đi mưa haybơi lội dễ chịu mà không sợ hãi dây bị lỗi hoặc nổ da. Bạn xem xét sau khi dây ướt thì nên làm khô tự nhiên như tháo ra khỏi tay để khô,dùngquạt thổi thô hoặcdùng thiết bị sấy mức nhiệt dịu nhất. Việc làm vậy để giúp dây được khô cấp tốc hơn và bền đẹp.

Xem thêm:

*
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:dailykhmerpost.com bảo hành kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Những đường chỉ khâu, đường xi viền mép dâyda, keo dán phần đông được bảo hành. Không bh bề mặt da vì mặt da rất có thể hỏng nếu bạn dùng chất tẩy rửa to gan lớn mật hay cấn vào những vật sắc đẹp nhọn.KHẮC laze - CÁ NHÂN HÓA• Điểm quan trọng đặc biệt khi cài đặt dâydacủa dailykhmerpost.com là bạn có thể cá nhân hoá dâyda.Bạn rất có thể khắc tên, chữ, số mà lại mình thíchnhằm chế tạo ra sự khác biệt mà chỉ các bạn sở hữu hoặc làm món quà tặng kèm thêm ý nghĩa.• dailykhmerpost.com khắc laser miễn giá thành nhưng các bạn sẽ cần gửi khoản thanh toán giao dịch trước giao dịch nếu thành phầm có khắc.• khám phá về khắc bằng tia laser ->XEM NGAY

*

CHẤT LIỆU:dailykhmerpost.com sử dụng da chân đà điểu loại 1 được chọn lọc kĩ càngchứ không sử dụng da thân. Đây là vùng da quan trọng đặc biệt và có vẻ như đẹp khác lạ so với những vùng domain authority khác cũng như các loại da khác.

*

KỸ THUẬT:• Dâyda được khâu bằng tay bằng tay. Việc khâu cố gắng này sẽ rất chậm và giá thành tăng hơn cao đối với may bởi máy, tuy thế dailykhmerpost.com ý muốn giữ cái hồn của thành phầm và tận tâm của người nghệ nhân.Mỗi đường kim mũi chỉ hầu hết được fan nghệ nhân tinh tế dành tận tâm cho sản phẩm chứ ko vô tri vô giác như máy móc. Chính vì thế mỗi thành phầm khi dứt sẽ là độc đáo chứ không đại trà phổ thông như sản phẩm công nghệ may.Sợi chỉ dailykhmerpost.com sử dụng là một số loại chỉ được đặt công ty củaAnh Quốcsản xuất riêng với yêu cầu chất lượng cao nhất. Quy trình sử dụng lâu dài chỉ sẽ không biến thành tưa, xù lông hay dễ đứt như các sợi chỉ thường.