Đậu lém phiêu lưu ký

     
Ứng dụng thi công dưới dạng trò chơi phiêu lưu giúp nhỏ bé dễ dàng tiếp nhận và rèn luyện toán lớp 5 theo đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi nhận ra giúp học xuất sắc toán lớp 5

Đậu Lém xiêu bạt ký là chương trình được thiết kế theo phong cách dưới dạng trò chơi. Những em làm các bạn với một nhân đồ vật ngộ nghĩnh là 1 trong hạt đậu biết nói cười cùng ham học tập hỏi mang tên gọi Đậu Lém. Những em rất có thể dắt Đậu Lém trải qua vô số cảnh vật dụng khác nhau, từng khu vực Đậu Lém gặp và làm cho quen với nhiều người các bạn khác nhau, mọi cá nhân bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kỹ năng về toán. Bộ chương trình tất cả 5 ứng dụng tương xứng với 5 lớp, mỗi phần là 1 trong những cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là 1 nhiệm vụ những em yêu cầu giúp Đậu Lém hoàn thành. Câu chữ chương trình còn mang tính chất giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình chủng loại tử, nhiệm vụ và lòng xuất sắc với hồ hết người...

Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký

Trong chuyến cảm giác trước, Đậu Lém được rùa biển khơi đưa lên bờ...

Đậu Lém chỉ thấy trên bờ một ngôi đền thật to lớn kỳ dị. Ngôi thường đó bao gồm một cánh cửa rất to được khóa bởi 5 ổ khóa không giống nhau. Bao bọc cánh cửa đó lại có 5 cánh cửa nhỏ dại khác. Bao gồm một ông lão béo tròn ngồi phía trước. Ông bảo Đậu Lém chính là Ngôi thường muôn nẻo, và Đậu Lém phải đi qua 5 cánh cửa nhỏ đến 5 xứ sở khác biệt để kiếm tìm 5 chiếc chìa khóa (tương ứng cùng với 5 chương trong SGK toán lớp 5) để có thể mở 5 ổ khóa rồi mở cánh cửa phệ trở về nhà.

Xem thêm:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Vậy là các em đã cùng Đậu Lém trải qua 5 cuộc dò ra thật kỳ thú nhằm học các kiến thức toán trường đoản cú lớp 1 tới trường 5. Từ biệt Đậu Lém, lên lớp 6 những em sẽ có tác dụng quen với những người bạn mới.

*

Demo

Đây là video clip demo một phần trong Toán 5 nhằm thấy hiệ tượng trò nghịch cùng cách dạy với học toán trong chương trình.