Đất phương nam

     

Diễn xuất của Phương Oanh cùng NSND Công Lý được khán giả review thực sự xuất sắc, vừa chân thành vừa cực kì cảm động.


Ở tập 11 của Hương vị tình thân, cô bé Phương nam (Phương Oanh) đã nên trải qua bi kịch lớn nhất cuộc sống khi phát hiển thị thân nuốm thực sự của chính bản thân mình và chịu đựng nỗi nhức mất bố.

Bạn đang xem: Đất phương nam


Phân đoạn khiến cảm rượu cồn của Phương Oanh cùng NSND Công Lý

Tại bệnh dịch viện, khi đang biện hộ nhau với mẹ vì chuyện tiền bạc, phái mạnh đã khôn xiết sốc khi bà Bích nói cô là ‘đồ khác máu tanh lòng', ‘nghiệp chướng'. Không dừng lại ở đó, bà ta còn ‘tiện thể' xác định Nam không phải con đẻ của ông Tuấn, không có bất cứ quan hệ máu mủ với mái ấm gia đình mình.

*

*

*


Việc này thực sự là một trong những cú sốc to với Nam. Cô 1 mình bỏ đi khiến ông Tuấn khôn xiết lo lắng. Đêm rồi ko thấy đàn bà về, ông Tuấn không màng sức khỏe đi tìm Nam. Thấy phái mạnh bị kẻ xấu cồn tay động chân, ông đã không ngần không tự tin lao cho giải cứu.

*


Nhưng đúng vào khi này, 1 dòng xe chạy qua, tông trực diện khiến ông Tuấn bổ quỵ. Tận ánh mắt thấy bố gặp gỡ tai nàn thảm khốc, nam không kiềm chế được cảm xúc. Cô vừa bối rối vừa đau buồn gào khóc.

Xem thêm: Phim Thiên Sứ Số 3 Tập 9 - Chức Vụ Cung Ứng Lời Tập 25 Số 2: Đấng Christ Bao

*

*


Chạy đến bên bố, nước mắt cô gái không xong xuôi rơi. Sợ rằng bố Tuấn vẫn thực sự rời xa mình, nam giới gào khóc ước xin khiến người xem không ngoài xót xa.

*

*


*

*


Xem mang đến cảnh này, khán giả không ngoài xúc rượu cồn trước diễn xuất gồm hồn và hết sức nhập trung tâm của cặp cha con NSND Công Lý - Phương Oanh. Đến 2 các bạn diễn của Phương oanh là to gan Trường cùng Đình Tú cũng phải ưng thuận họ cực kỳ xúc động, thậm chí đã rơi nước mắt lúc xem cảnh này.

*


Cư dân mạng không nhớ tiếc lời khen đến 2 nghệ sỹ tài năng, đặc biệt là Phương Oanh - tín đồ trước đó vẫn còn đấy phải đương đầu với rất nhiều ý con kiến chê bai lúc thủ vai Phương Nam. Ở phân đoạn này, nữ giới diễn viên đã thể hiện cảm giác quá tốt, quá lôi cuốn khiến khán giả không thể tránh mắt.

*

*

*


Với diễn xuất ngày càng tiến bộ và ấn tượng, Phương Oanh sẽ còn giúp nhân vật dụng Phương nam giới phát triển như vậy nào? Đón xem đầy đủ tập tiếp theo sau của Hương vị tình thân để sát cánh đồng hành cùng Phương Nam. Phim được phát sóng lúc 21h buổi tối thứ Hai mang đến thứ Sáu hằng tuần bên trên kênh VTV1.Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/dien-bi-qua-dat-phuong-oanh-khien-khan-gia-khoc-1-dong-song-voi-phan-doan-cam-dong-trong-tap-11-huong-vi-tinh-than-2129153.html


*
quay trở lại
*
Phương Oanh NSND Công Lý hương vị tình thân bạo gan Trường Đình Tú
HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN PHIM ĐẠI TỐNG CUNG TỪ PHIM MINH CHÂU RỰC RỠ FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
trang tin tức tổng phù hợp giới trẻ.