Danh sách truyện ngôn tình hay

     

Mùa thời gian thời điểm cuối năm, hãy thuộc điểm lại menu truyện ngôn tình hoàn(full) Trung Quốc chỉ bao gồm trên dailykhmerpost.com và tận thưởng xúc cảm tuyệt vời nhất lúc phát âm “1 lèo” bộ truyện vài ba ngàn cmùi hương bên trên phầm mềm hiểu truyện tiện ích độc nhất vô nhị hiện nay. Kho truyện ngôn tình hoàn dailykhmerpost.com sẽ khiến cho cho chính mình nói ko cùng với mọi ngày tháng mỏi mòn đợi truyện. Thế cần, nhớ là giới thiệu bài viết này với “cày” truyện dần dần nhé!

••➤ List truyện ngôn tình hoàn

Truyện ngôn tình Full H+Kiều Nhỏng Xuân hoàn 9Truyện ngôn tình sủngTruyện Ngôn TìnhReviews truyện ngôn tình tân tiến hayTruyện ngôn tình HNgôn tình trả Trung QuốcTruyện ngôn Tình full

List truyện ngôn tình hoàn(full) tuyệt tốt nhất năm 2021

LIST TRUYỆN NGÔN TÌNH HOÀN HAY List còn các thiếu sót, ý muốn cảm nhận sự góp ý bổ sung cập nhật của chúng ta nhằm danh sách được hoàn thiện tương đối đầy đủ rộng.

Bạn đang xem: Danh sách truyện ngôn tình hay


*

List truyện ngôn tình hoàn(full) hay độc nhất năm 2021

1. Nàng dâu cực phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, Trùng sinh (trọng sinh), lâu năm tập

Tình trạng: Hoàn (sẽ full)

Vote: 4.9/5 (3.013 votes)


*

Nàng dâu cực phẩm

Review:

nếu như bạn yêu thích quân nhân, say mê sủng, ưa thích đàn bà cường, phù hợp trâu già gặm cỏ non thì nhất định không hề bỏ lỡ bộ truyện tỏa nắng rực rỡ này. “Nàng dâu rất phẩm” là cỗ truyện được mong đợi bậc nhất vào list ngôn tình trả 2018 bên trên Waka và mon 12 này cỗ truyện vẫn bằng lòng khxay lại. Nếu nhỏng các bạn còn do dự gồm đề xuất dancing hố hay không? Thì đừng e dè những các bạn sẽ kinh ngạc cùng với quality của cục truyện này. Thứ nhất, “Nàng dâu rất phẩm” được dịch thướt tha, Gọn gàng, chuyên nghiệp lúc đưa thiết lập được hoàn toản nội dung truyện cùng chuyển đổi tư tưởng của nhân thứ. Sau sẽ là đường nhân thiết bị có thiết kế công sức, biểu tượng phái nam chủ yếu quân nhân, cô bé bao gồm cường đặc biệt lôi cuốn. Chưa tính cho tới, con đường nhân vật dụng phú cũng khá được dụng trọng tâm gây ra cùng với tương đối các đường nét tính phương pháp rất dị.

"Đàm Hi, mình đã chình ảnh cáo em là không nên nghịch cùng với lửa chưa?"

"Ừ, anh sẽ là lửa, số trời đang an bài nhằm em nghịch rồi."

"Đừng hối hận hận!"

Ngày bữa sau, cô nữ làm sao đó chân tay nhão nhoẹt khóc ko ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cnóng dục cơ mà?

Bạch đạo hại, hắc đạo kính, tín đồ không tính call anh là: "Sát thần mặt lạnh".

Đàm Hi: Đùi đủ to, đáng giá ôm.

Lục Nhị gia: không chỉ là có từng đùi của gia lớn đâu.

Đàm Hi: ...

Đoạn trích bé dại “khôn xiết mặn”của hai bạn Đàm Hi – Lục Chinc trên đây đủ khiến cho phần đông các bạn cày bộ truyện này tức thì và luôn luôn rồi kia. Waka tin các bạn sẽ mê mẩn “Nàng dâu cực phẩm” ngay trường đoản cú các chương thơm truyện trước tiên.

➤➤➤ liên kết đọc truyện Nàng dâu cực phđộ ẩm FULL: https://www.truyen.co/nang-dau-cuc-pham-3794

2. Xà Vương quấn thân, bà vợ sinc quả trứng

Tác giả: Chu Tử Ngư

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Huyền huyễn

Số tập: 24 Tập

Tình trạng: Hoàn ( Full)

Vote: 5.00/5 (2.841 votes)


*

Xà Vương quấn thân, cô vợ sinc quả trứng

Review:

Khi bọn họ là 1 trong những vào khả năng bắt yêu thương, chỉ vì tmê mệt ăn uống một quả apple cơ mà bị nghẹn chết. Được sinh sống lại tuy thế trong full cỗ vừa xấu, vừa Black, vừa lùn, lại còn có đầy mủ bên trên bề mặt. Chưa tính, nàng bao gồm Đậu Đậu của tất cả họ bi quan mang lại hơn cả phát hiện phiên bản thân sẽ mang thai hai trái trứng rắn.

Điên rồi, là 1 trong đạo sĩ bắt yêu thương và lại bị yêu quái đtrần. “Mẹ kiếp, sẽ xấu cầm này rồi, bé yêu nào ko vĩnh cửu đôi mắt nắm hả? Âm âm thầm âm thầm lặng lẽ chửi rủa con yêu thương đã khiến cô bởi vậy gắng này, mặc dù vậy lúc lần trước tiên nhìn thấy thân phụ trứng, trung khu trí thứ nhất trong đầu Đậu Đậu: Mẹ kiếp! Mỹ nam?

Tổng kết cả bộ truyện chúng ta bao gồm “ lúc yêu thương nghiệt gặp mặt chị em bao gồm vô giới hạn thì cũng tắt điện”. Hài hước, mới mẻ cùng rất dị, lôi kéo, các bất thần là những gì cỗ truyện này mang lại. Danh sách truyện ngôn tình trả Waka 2018 rực rỡ rộng khi nào không còn với bộ truyện “Xà vương quấn thân, bà xã sinh quả trứng”

➤➤➤ links hiểu truyện Xà vương quấn thân, bà xã sinc trái trứng (Full): https://www.truyen.co/xa-vuong-quan-than-ba-xa-sinh-qua-trung-3

3. Tình nhân sang trọng nuốm giới

Tác giả: Loan

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến

Số tập: 8 tập

Tình trạng: Hoàn (Full)

Vote: 4.93/5 (1.307 votes)


*

Tình nhân sang trọng cầm cố giới

Review:

“Tình nhân quý phái cầm cố giới” xứng danh là bộ truyện ngôn tình hiện đại hoàn HOT độc nhất trên Waka thời hạn vừa mới qua. Chỉ trường đoản cú 8 tập, bộ truyện đã làm cho không ít tín đồ ngưỡng mộ hút hồn cho mất ăn mất ngủ. Nếu các bạn vô cùng đam mê người sáng tác Loan, mê say truyện ngọt ngược cẩu ngày tiết, phù hợp phi công trẻ thì đúng rồi! Đây là cỗ truyện giành cho mình.

"khi thời đại Nocơ thống trị, đàn bà chủ yếu Tô Vũ nhị mươi tuổi, cthị xã nông nổi, điên loạn với cũng đúng mực độc nhất vô nhị cô sẽ làm cho khi đó là bao nuôi Tạ Khương thơm Qua – nam nhi trai trẻ mười bảy tuổi. Mối tình công chúa với trai nghèo kéo dãn 3 năm. Vì gia đình, Tô Vũ chia tay Tạ Kmùi hương Qua gả mang đến Mai Hữu Khiêm. Từ đây vận mệnh và cuộc sống của nàng công chúa Tô Vũ rơi vào tình thế yếu tố hoàn cảnh ngõ cụt. Cuộc hôn nhân gia đình hữu danh vô thực rồi ly hôn, mái ấm mái ấm gia đình vỡ nợ, bà bầu trường đoản cú tiếp giáp. Số phận cô lấn sảnh vào bước đường cùng tuy nhiên vấn kiên trì kéo đến dì út cho Tokyo thông qua những tháng ngày túng thiếu, có tác dụng đầy đủ hầu hết nghề tốt kỉm nhằm chữa trị bệnh dịch mang lại dì.

Đến thời đại của Apple xưng hùng xưng bá, chàng trai nghèo Tạ Khương thơm Qua năm nào bồng trở thành tỷ phú lúc gia đình được giải oan, gia tài được trả về và rước một xe pháo tiền mang lại bao nuôi lại Tô Vũ, thông suốt lại cuộc tình những vẫn lâm vào tình thế chình ảnh ngõ cụt Khi xưa."

➤➤➤ links đọc truyện tình nhân sang trọng cùng sang trọng thế giới (FULL): https://www.truyen.co/tinh-nhan-dang-cap-the-gioi

4. Nhật ký tè hòa thượng sinh sống TP

Tác giả: Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn

Thể loại: Ngôn Tình, đô thị, Hài, Huyền Huyễn, Dị Năng

Số tập: 33 tập + phiên ngoại

Tình trạng: Hoàn

Vote: 5.00/5 (1.746 votes)


*

Nhật ký đái hòa thượng sinh sống TP

Review:

Sẽ thật thiếu thốn sót ví như các mục ngôn tình trả 2018 không nói tới “Nhật ký kết tè hòa thượng sống thành phố”.

Tiểu Tịnh Trần là một trong những giữa những tiểu hòa thượng năm tuổi rưỡi tại ca tòng Bồ Đề, bé xíu được sư prúc trụ trì nhặt được cùng đưa về nuôi trong ca tòng từ nhỏ dại, tính tình ntạo thơ, thực thà tuy nhiên lại rất đnóng đá bạo lực. Bạch Hi Cảnh, tín đồ phái nam bố mươi tuổi không vk, không bạn gái, đẹp nhất trai, ghẻ lạnh, phong phú, là một trong những nhân vật dụng vừa bao gồm tiền vừa có quyền vậy. Bạch Hi Chình ảnh đã từng tất cả lần sống tại ca dua Bồ Đề, nhận sự nhờ vả của Phương thơm Trượng sư prúc đề xuất dấn Tiểu Tịnh Trần có tác dụng nhỏ nuôi, chuyển bé xuống núi khám phá cuộc sống thường ngày “hồng trần”.

Xem thêm: Xem Phim Phúc Vũ Phiên Vân Tap 1, Xem Phim Phúc Vũ Và Phiên Vân Đao

cuộc sống thường nhật có phần cô độc của “ông ba hờ” lạnh nhạt Bạch Hi Chình họa sau thời điểm tất cả thêm Tiểu Tịnh Trần từ từ chuyển đổi. Còn Tiểu Tịnh Trần, lần đầu tiên Trải Nghiệm cuộc sống thường ngày tầm trung bên dưới núi, làm quen những người chúng ta new, đằng sau sự hỗ trợ của thân phụ nnơi bắt đầu Bạch Hi Chình ảnh đang vô cùng lỳ kỳ và giải trí.

bất ngờ lớn nhất là phụ vương ncội Bạch Hi Chình ảnh không còn biết “đàn ông bảo bối” thiệt ra lại là một trong nhỏ nhắn gái. Thế cho nên vì vậy, cuộc sống đời hay thảm kịch của thân phụ ncội cđọng tiếp nối không còn từ ngày nọ lịch sự ngày tê. Bể khổ vô biên, khi nào new tập bơi đến đích…

➤➤➤Đọc truyện Nhật ký đái hòa thượng sinh hoạt TP (FULL): https://www.truyen.co/nhat-ky-tieu-hoa-thuong-o-thanh-pho

5. Chào buổi sáng sớm ông ông xã cool ngầu

Tác giả: Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, văn minh, sủng

Số tập: 34 Tập

Tình trạng: Hoàn

Vote: 5.00/5 (1.273 votes)


Chào buổi sớm ông ông chồng cool ngầu

Review:

Cố Niệm – đàn bà cường, Ssinh hoạt Chiêu Dương – nam giới thần khía cạnh liệt là cặp đôi khiến cho không ít bạn ngưỡng mộ tị ghen tuông với tình yêu oanh oanh liệt liệt. Bối chình họa hào môn núm gia cũng khiến cho bộ truyện đóng góp phần đặc sắc với rất nhiều cốt truyện si, lôi kéo. Nếu quý khách đã search hố new cung cấp danh sách truyện ngôn tình trả của chính mình thì nhất định bộ truyện này đang khiến bạn đọc đắm đuối.

link phát âm truyện:➤➤➤ Chào buổi sáng ông chồng cool ngầu (Full): https://www.truyen.co/ong-xa-coôlcool-ngau

List truyện ngôn tình FULL phải gọi trong thời điểm 2021

1. Gió nóng ko bằng anh rạm tình

Tác giả: Tkhô nóng Thanh hao Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình trọng sinc, phục thù, dung nhan, trả HE

CP: Nam chính tổng tài, lạnh nhạt tuy vậy rạm tình, sủng vk x Nữ bao gồm đàn bà cường, lanh lợi.


Gió ấm không bởi anh rạm tình

đây là cỗ truyện HOT tuyệt nhất của Waka năm 20trăng tròn. Sở truyện này không hẳn là một giữa những mẩu truyện nhẹ dịu, nó mang đi một bề chìm to lớn nlỗi một tảng băng trôi, cực kỳ khó lường. Truyện dài mà lại tình tiết thiết yếu rầu rĩ, sum sê số đông suất ăn ngọt sủng kèm chút ít “giết tươi” khiến dơn huệ đề nghị rúc hét. Cá nhân mình cũng tương đối là đề cử cỗ truyện này.

Nhảy hố sau đây gọi Gió nóng ko bằng anh rạm tình nhé: https://www.truyen.co/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh-15676

2. Đông phương thần thám

Tác giả: Bố Y Đình Úy

Thể loại: Ngôn tình trinh sát, linch dị, hoàn

Năm 2020 này, các cỗ ngôn tình linc dị trinch thám Nổi lên cùng khôn xiết thừa kế ứng, chăm sóc. Waka cũng đều sở hữu một vài ba cỗ mà mình cực thích. Bộ này thì thiên các về trinh thám phá án, kèm chút ít linh dị nữa, hiểu nhập trung khu dễ dàng sợ. :D


Đông phương thần thám

Nhảy hố sau đây nhé: Đông phương thần thám: https://www.truyen.co/dong-phuong-than-tham

4. Hứa cùng với em 1 đời hoa nở

Tác giả: Ngòi bút Trung Quốc

Thể loại: Ngôn tình, sư đồ gia dụng luyến

Đọc cỗ truyện này tại đây: Hứa với em một đời hoa nnghỉ ngơi (FULL)


Hứa với em 1 đời hoa nở

nhân loại lớn béo, sát 7.7 tỷ nhân khẩu. Gặp được một người yêu chúng ta, với các bạn cũng yêu thương lại, cứ như kỳ tích. Nhưng thế giới lại thừa nhỏ, nhì bạn xa lạ thời khắc bây giờ do tranh ma nhau một cái bóng đèn, ngày tiếp theo đang trở thành thầy trò, kế tiếp cuốn hút lẫn nhau. “Hứa với em 1 đời hoa nở” là bộ truyện sở hữu đậm chất sắc Thanh hao Xuân, ấy là câu chuyện tình yêu của Hà Mạn Mạn với Lục Ly, nếu khách hàng từng yêu quý loại ngôn tình sư vật dụng luyến thì dẫn chứng với khẳng định bộ truyện này sẽ làm các bạn rung rinch và chao đảo với các xúc cảm tuyệt vời của tình yêu đôi lứa.

Hà Mạn Mạn là 1 cô sinch viên khỏe mạnh, mập lên trong tình yêu thương bao quanh của cha và nỗi đau về Việc bội phản của fan bà bầu bắt buộc nào pnhì nphân tử trong thâm tâm, thiên tài hùng biện trong thần thoại cổ xưa của trường ĐH A. Lục Ly, chàng trai giảng viên đại học thông minh, hóm hỉnh, mồm dung nhan nhỏng dao, nhưng lại luôn luôn với vào bản thân một dấu thương thơm âm ỉ mãi không lành.

Câu chuyện tình yêu của mình tình tiết như thế nào, kết cục rứa nào? Tất cả đều sở hữu vào bộ truyện “Hứa với em một đời hoa nở” đã được dịch và ban hành trọn cỗ tại Waka. Hãy ghẹ phát âm và cảm giác thêm đông đảo xúc cảm tuyệt đối hoàn hảo cỗ truyện đưa về nhé.

5. Tình đắng

Tác giả: Thiên Hạ Tỉnh Thái Bình 77

Thể loại: Ngôn tình, văn minh, ngược

Đọc cỗ truyện này trên đây: Tình Đắng (FULL): https://www.truyen.co/tinh-dang-cuong-yeu-doc-nhat-vo-nhi-giu-lay-3

Nhắc nhẹ “Tình đắng” là bộ truyện tiềm ẩn không ít diễn biến ngược, vậy nên hãy quyên tâm đến trược khi nếm thử vị đắng nhé.

An Noãn là 1 trong những vào thiên kyên ổn đái thư, Mạc Trọng Huy là nhân tài vào giới kinh doanh. Trong sự kiện đính ước của nhị bạn, hắn diễn máu mục rét bỏng cùng với những người dân phụ nữ không giống trên chóng của cô ý. Cha cô giận vượt bất tỉnh ngay lập tức trên vị trí, vĩnh viễn không tỉnh lại nữa. Bản thân cô cũng trở nên fan thiếu phụ lên giường cùng chồng chuẩn bị cưới của chính bản thân mình hãm hại ngồi tù nhân. Mạc Trọng Huy - tín đồ đàn ông khiến cho cô vừa yêu thương vừa hận gần như là đổi thay "bóng đè" cô xuyên suốt ba năm vừa qua. Cô ngồi tù túng tía năm, rồi thả ra với hai bàn tay trắng, còn hắn đang trở thành nhân trang bị thần túng bấn giảo quyệt, một tay bịt ttránh ngơi nghỉ Giang Thành. Chuyện tình của họ ẩn chứa biết bao bi thiết, uất ức với nước mắt…Quý Khách tất cả đích thực chuẩn bị để lọt hố không?

6. Vợ boss là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình, xuyên ổn về hiện đại, sủng ngọt

Đọc cỗ truyện này trên đây: Vợ trùm cuối Là Công Chúa (FULL): https://www.truyen.co/vo-boss-la-cong-chua-4

Bạn đã siêu gần gụi cùng với thể nhiều loại xuyên ổn ko về cổ truyền thì xin chào “Vợ trùm là công chúa” thể loại bội nghịch xuyên sẽ với chúng ta trường đoản cú bất ngờ này đến bất thần không giống. Chình ảnh Y Nhân, vị công chúa 14 tuổi vnạp năng lượng võ song toàn của nước Lộc Nguim, “đột một ngày Đen trời” bị nhà vua cữu cữu ban dung dịch độc bởi tội là yêu thiếu nữ họa quốc rồi xulặng ko thành vk 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn lớn to Lục thị. Vị tổng giám đốc ấy lại sở hữu hình hình họa bên ngoài tương đương bị bên vua cữu cữu của cô…Truyện gì sẽ xẩy ra vậy? Các diễn biến bi hài của nàng công chúa xuim về tân tiến sẽ đi về đâu, tình yêu của bản thân liệu tất cả đâm hoa kết trái với cùng một happy ending? Đón đọc “Vợ trùm là công chúa” đã làm được ban hành trọn bộ trên Waka nhé.

7. Công tước

Tác giả: Yến Tử Hồi Thời

Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ

Đọc cỗ truyện này tại đây: Công Tước (FULL): https://www.truyen.co/cong-tuoc-2

Ấn tượng thứ nhất về “Công tước” đối với không hề ít tín đồ ái mộ chắc hẳn rằng là concept bìa truyện vui nhộn, mi sắc đẹp. Qủa thực như vậy vì chưng “Công tước” là 1 trong trong cỗ truyện khiến cho các bạn cảm thấy vui miệng cùng với rất nhiều cốt truyện vui nhộn, vui dẫu vậy cũng rất có thể khiến bạn suy tư vì những diễn biến xúc động, ý nghĩa.

“Công Tước” luân phiên quanh câu chuyện yêu đương của Cung Ngũ cùng Công tước đại nhân. Cung Ngũ phù hợp Công tước đoạt đại nhân trước, cô đam mê 1 cách thành tâm, thật lòng cùng hồn nhiên. Cô không tồn tại sự nể hại Công tước đoạt đại nhân nhỏng phần lớn tín đồ do cùng với cô, Công tước đoạt đại nhân cũng chỉ là một trong những anh chàng hết sức đẹp trai nhưng mà cô lấy lòng yêu mến. Có lẽ vị sự hồn nhiên, chân thành của Cung Ngũ đang đắm say sự chăm chú của con bạn bàng quan như Công tước đoạt đại nhân với mẩu chuyện mến của bản thân mình sẽ ban đầu thời điểm nào không tốt. Tình yêu thương của Cung Ngũ với Công tước đoạt đại nhân xinh tươi cùng đáng trân trọng, một tình thân mà mình được là chủ yếu phiên bản thân cùng tín đồ bản thân yêu cũng yêu thương không còn tất cả các ưu – nhược điểm của thiết yếu bạn dạng thân mình.

8. Mật ngọt hôn nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, Sủng, HE

Đọc bộ truyện này tại đây: Mật ngọt hôn nhân gia đình gia đình (FULL): https://www.truyen.co/mat-ngot-hon-nhan-4

“Mật ngọt hôn nhân” là 1 vào bộ truyện hài hước, lắng đọng cùng lắng đọng cùng lôi kéo với mọi diễn biến truyện khiến cho tín đồ ái mộ bất ngờ. điều đặc biệt đặc trưng, ví như quý khách hàng thuộc team mếm mộ truyện quân nhân, sủng ngọt thì nhất định ko được bỏ lỡ bộ truyện này nhé!

9. Hồ sơ túng thiếu hiểm

Tác giả: Thố Kỳ Kỳ

Thể loại: Ngôn tình thám thính

Đọc cỗ truyện này trên đây: Hồ sơ bí mật (FULL)

Mngơi nghỉ bát trước tiên bắt buộc ko nói đến “Hồ sơ túng thiếu ẩn” – giữa những bộ truyện trinh thám, đáng sợ rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian kiến thiết. 75 Tập truyện thuần kinh dị linh dị, ko tình thương tình báo sướt mướt. Tình thân, tình bạn được tôn vinch. Mỗi câu chuyện của từng bộ làm hồ sơ phần lớn được trau chuốt. Nếu như quý khách là tín đồ của những cỗ truyện trinh thám ma, chúng ta yêu mến sự tư duy từ đa số cốt truyện, nhân vật …thì chắc chắn “Hồ sơ túng bấn ẩn” là một trong Một trong những chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo cho các time thư giãn vui chơi bên trang truyện lôi cuốn.

10. Lấy chồng quyền thế

Tác giả: Ngư ca

Thể loại: Ngôn tình, quân nhân, nam bạn nữ cường, Hoàn HE

Đọc cỗ truyện tại phía trên nhé: Lấy ông xã quyền thế: https://www.truyen.co/lay-chong-quyen-the-3693