Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook

     

Các thao tác làm việc đăng nhập hay lịch sử sử dụng áp dụng Facebook đa số được lưu giữ lại, thâm nám chí cả tin tức thiết bị đăng nhập. Hào kiệt thông minh này giúp bạn dùng dễ ợt kiểm tra list thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của khách hàng để kiểm soát điều hành tài khoản cũng như tăng tính bảo mật, kị bị gian lận tài khoản. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử hào hùng đăng nhập facebook trên điện thoại.Bạn sẽ xem: danh sách thiết bị sẽ đăng nhập facebook

Kiểm tra các hoạt động đăng nhập tài khoản Facebook

Cả nhì phiên phiên bản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop đều được cho phép lưu lại toàn bộ lịch sử vận động diễn ra trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Dựa vào vậy người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá các vận động theo kế hoạch trình thời gian và các nội dung vậy thể. Để thực hiện kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa cài để lên trên trang cá nhân rồi nhấn chọn mục Nhật ký hoạt động để kiểm tra hành động bạn sẽ thực hiện.

Bạn đang xem: Danh sách thiết bị đã đăng nhập facebook

Kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện áp dụng Facebook các bạn nhấn chọn hình tượng tam giác và chọn mục cài đặt.


*

Kiểm tra tin tức tại mục bảo mật thông tin và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn lựa chọn tiếp mục bảo mật và đăng nhập để triển khai kiểm tra lại lịch sử hào hùng những lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng trên các thiết bị.

Bước 3: Nhìn sang trọng mục sát bên tại Nơi các bạn đã đăng nhập để xem toàn cục các thiết bị đã từng có lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Các thông tin hiển thị bỏ ra tiết bao hàm tên thiết bị, trình chuyên chú đã sử dụng, địa điểm và thời gian đăng nhập. Nếu như khách hàng phát hiện tất cả hành vi đăng nhập lạ tức thì tại thời khắc kiểm tra thì nên nhấn chọn biểu tượng dấu 3 vết rồi chọn Đăng xuất thứ đó.

Với người tiêu dùng ứng dụng Facebook trên android hoặc quả táo thì cần nhấp vào phần setup rồi chuyển sang hình ảnh mới, thừa nhận chọn bảo mật và đăng nhập để xem đông đảo thiết bị vẫn sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm:


*

Thao tác khám nghiệm trên ứng dụng Facebook trên game android hoặc tiện ích ios

Xem tại mục Địa điểm bạn đã đăng nhập cùng nhấn lựa chọn Xem tất cả để hiển thị không thiếu danh sách đưa ra tiết. Những thao tác bảo đảm an toàn tài khoản trên điện thoại thông minh cũng tiến hành tương từ bỏ như trên thứ tính. 

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông báo đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: người tiêu dùng truy cập đồ họa thiết lập setup tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt và Quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Bảo mật >> Bảo mật cùng đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về các lần đăng nhập không nhận ra.

Tại mục này, người dùng có những tùy chọn cấu hình thiết lập nhận cảnh báo truy cập vào thông tin tài khoản Facebook từ những trình để ý hay thứ với 3 kênh thông báo gồm Facebook, Messenger với email. Bạn chỉ cần chọn cách thức nhận cảnh báo truy cập rồi chọn nhận thông báo >> Lưu


*

Cách chọn khí cụ nhận cảnh báo truy cập qua email

Ứng dụng Facebook trên laptop cũng có chế độ ghi nhớ thứ đăng nhập cùng gửi thông tin đến người dùng. Khi thừa nhận được thông tin nếu không hẳn là bạn thì nên chọn lựa mục không phải là tôi để Facebook liên tục tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Như vậy trên đây là một số khuyên bảo thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị sẽ đăng nhập Facebook của bạn, giúp phát hiện hầu như hành vi đăng nhập phạm pháp từ fan lạ. Ngôi trường hợp các bạn phát chỉ ra hành vi lạ hãy mau lẹ đăng xuất thông tin tài khoản và thay đổi mật khẩu để tăng bảo mật.