Danh sách đại lý ủy quyền apple tại việt nam

     
*

*

*

được tìm nhiều AirPods Tai nghe True Wireless tai nghe chống tiếng ồn Note20 Series táo khuyết Watch 2020 iPhone 12 Series Galaxy S21 Series Z Fold3 và Z Flip3 iPhone 13 Series
*

Việc xác định thiệt hoặc giả về tính ủy quyền thiết yếu thức so với những đại lý nhỏ lẻ các thành phầm của Apple để giúp người sử dụng yên trọng tâm và bình yên hơn lúc mua sắm.

Bạn đang xem: Danh sách đại lý ủy quyền apple tại việt nam


Đầu tiên, bạn truy vấn vào địa chỉ sau:https://locate.apple.com/vn/en/ và lựa chọn vào mục Sales.

Tiếp đến, bạn nhập showroom của đại lý kinh doanh nhỏ mà bạn muốn kiểm tra, ví dụ điển hình nhưMai Nguyen Flagship Store thì mình sẽ nhập showroom là 144 Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, tiếp đến chọn Go để ban đầu tìm kiếm.

Xem thêm: Củ Sạc Aukey Pa-U28 - Củ Sạc Nhanh Aukey Pa

Nếu là đại lý bán lẻ ủy quyền chính thức của táo bị cắn dở thì hiệu quả sẽ lộ diện và định vị trên bản đồ, như hình bên trên thì Mai Nguyen Flagship Store là đại lý bán lẻ ủy quyền thỏa thuận của táo khuyết nên sẽ lộ diện trong danh sách. Cùng theo như mình có tham khảo và tìm hiểu thì tính đến lúc này vẫn chưacó bất kể Apple Store phê chuẩn nào được mở tại Việt Nam.

*

Các đại lý bán lẻ muốn được Applecấp giấy phép ủy quyền dựa trên 2 tiêu chuẩn chỉnh là APR (Apple Premium Reseller) cùng AAR (Apple Authorised Reseller). Mỗi tiêu chuẩn chỉnh mà Apple đề ra đều bao hàm chính sách, yêu ước riêng cùng với đối tác. Cùng để đã có được tiêu chuẩn APR, apple quy định siêu thị ủy quyền phải có vị trí đắc địa, đông fan qua lại, diện tích shop từ 100 m2 trở lên tương tự như cách kiến thiết và tô điểm lẫn kích thước logo "táo khuyết" phần đa phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu của Apple.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.


CÁC TIN KHÁC


#dailykhmerpost.comBlackFriday2020: TV Lifestyle giảm ngay 20%, kèm cỗ quà tặng kèm "khủng"


Loa HomePod mini giá 99 USD của táo apple có gì thú vị?


7 nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome giúp bức tốc bảo mật khi ưng chuẩn web


Khui vỏ hộp Nokia 8000 4G - bóng bẩy, chạy KaiOS, bao gồm 4G


Trên tay Bose QuietComfort Earbuds - Đối thủ nặng ký của AirPods


YouTube đã hiện pr trong tất cả video, ngay cả khi người sản xuất không muốn và không tìm kiếm được tiền