Đánh giá surface pro 6

     

Được giới thiệu vào gần thời điểm cuối năm 2018, Surface Pro 6 là chiếc laptop bảng tiên tiến nhất đến từ chữ tín Microsoft. Ngay khi vừa giới thiệu thì chiếc máy này đã nhận được sự quan tiền tâm đông đảo từ những tin thứ công nghệ. Không hề ít những đánh giá bán Surface Pro 6 từ các chuyên gia về phiên bản mới độc nhất vô nhị của Surface. Hãy thuộc Laptop Vàng điểm qua rất nhiều nhận xét về quý hiếm và trải nghiệm quan trọng mới mẻ của dòng Surface này nhé!

1.

Bạn đang xem: Đánh giá surface pro 6

Xem thêm:

Bình cũ rượu mới bao gồm thuyết phục được những “Thượng đế”

Sau lúc đánh giá chỉ Surface Pro 6 fan ta tranh cãi không hề ít về sự biến đổi không mấy ấn tượng của thành phầm này. Mặc dù nhiều người lại đến rằng xây cất không biệt lập nhiều này cũng ko thực sự là một điểm trừ của Surface Pro 6.

Microsoft không thay đổi thiết kế là vấn đề dễ hiểu

So với các phiên bạn dạng trước đây của chính mình thì Microsoft Surface Pro 6 chỉ khác ở câu hỏi có thêm phiên phiên bản màu đen còn sót lại tuyệt nhiên bạn không nhận thấy một điểm nhấn hay kí hiệu nào mới lạ cả. 

Nhưng bài toán đó tất cả thực sự quan trọng không khi mà bạn dạng thân thi công cũ của Surface đang quá tuyệt đối hoàn hảo rồi? 

Thay vì tập trung tìm ra một xây đắp mới mẻ hơn, Microsoft tập trung thay đổi và cải thiện những hạn chế trong tác dụng của máy rất có thể là điều phải chăng và cần thiết hơn.

Những cố kỉnh đổi nhỏ tuổi trong kiến thiết của Surface Pro 6

Tất nhiên nếu như bạn đủ tinh ý các bạn sẽ nhận ra thực tế Surface Pro 6 đã có một số trong những thay đổi nhỏ dại so cùng với Surface Pro 5. Phần khớp nối chân đế đã được thiết kế với lại với một vẻ nhỏ tuổi gọn và đẹp mắt hơn. 

Đương nhiên câu hỏi này cũng khiến cho bạn mở rộng lớn góc thứ thêm được kha khá so với xây cất trước đây. Khe tản nhiệt độ của Surface Pro 6 đã và đang được cải tiến với một khe hở tinh tế và vừa đủ.

*
*
*
*
*
*

Khách hàng đánh giá Surface Pro 6 khôn cùng tích cực

5. Tạm thời kết

Như vậy là dailykhmerpost.com đã dứt phần đánh giá chỉ Surface Pro 6 và đáp án những thắc mắc thường chạm mặt về thành phầm này. Tuy rằng rất có thể đây chưa hẳn sản phẩm tốt nhất đến từ Microsoft nhưng chắc hẳn rằng đây là thành phầm mà bạn nên cho danh sách những chiếc máy tính đáng để tải nhất ở thời gian hiện tại!