Đánh giá apple watch series 3

     

táo apple Watch series 3 được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào mon 9 năm 2017. Thiết bị đeo này đã làm được 3 năm tuổi và sau nhiều lần ưu đãi giảm giá từ Apple trong những năm qua, nó chắc hẳn rằng là một chắt lọc khá cuốn hút với nhiều người.


Tuy nhiên, táo apple Watch series 3 tất cả đáng mua vào năm 2021? Hãy thuộc dailykhmerpost.com tìm kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đánh giá apple watch series 3

*

Apple Watch series 3 thiết yếu thức có mức giá khởi điểm tự 199 USD, rẻ hơn một chút so với mức chi phí 279 USD của apple Watch SE. Nếu khách hàng có túi tiền eo thon và vẫn tìm sở hữu một chiếc hãng apple Watch new thì táo bị cắn Watch series 3 là một lựa chọn khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu tải chiếc smartwatch này bạn sẽ phải tiến công đổi không hề ít thứ như nhắc ở nội dung bài viết dưới đây.

Những lý do không nên chọn mua Apple Watch Series 3 vào khoảng thời gian 2021

Hiệu suất chậm

*

Vấn đề lớn nhất với táo bị cắn dở Watch series 3 là hiệu suất của nó. Cpu S3 lõi kép phía bên trong đồng hồ thông minh này đã tất cả tuổi, bước đầu chậm chạp và quan trọng xử lý giỏi các vận dụng của mặt thứ ba. Ngay cả ứng dụng Fitness cũng chạy rất là chậm trên táo bị cắn dở Watch series 3, dẫn mang lại trải nghiệm người tiêu dùng khó chịu.

Viền bezel dày

Apple Watch series 3 là núm hệ táo apple Watch sau cùng của táo có viền bezel dày bao phủ màn hình. Trong những khi Apple Watch SE và táo khuyết Watch series 6 tất cả sẵn các kích thước vỏ 40mm cùng 44mm, thì táo Watch Series 3 chỉ tất cả các form size vỏ 38mm với 42mm. Màn hình Apple Watch series 6 với SE to hơn 30% đối với màn hình các bạn sẽ tìm thấy trên apple Watch series 3. Chiếc táo bị cắn dở Watch cũ cũng không cung cấp tính năng always on display.

Bộ ghi nhớ trong thấp

*

Biến thể GPS của táo apple Watch series 3 chỉ gồm 8GB bộ nhớ lưu trữ trong. Điều này chắc chắn rằng là không đủ vào thời điểm năm 2021. Các bạn sẽ hết dung tích trên mẫu smartwatch này ngay cả khi không thiết lập nhiều ứng dụng. Trên thực tế, thực trạng tồi tệ đến cả Apple buộc người dùng Apple Watch series 3 lúc này phải để lại đồng hồ của họ trước khi cài đặt bản cập nhật watchOS mới.

Xem thêm: Top 7 Danh Lam Thắng Cảnh Nổi Tiếng Ở Việt Nam, 10 Thắng Cảnh Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Không phát hiện nay té vấp ngã hoặc điện tâm đồ

Apple Watch series 3 có cảm biến tim quang đãng học nạm hệ trước tiên và cảm biến gia tốc rất có thể phát hiện nay 16g lực. Mặc dù nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ tài năng theo dõi phạt hiện bổ ngã, ECG cũng giống như đo độ đậm đặc oxy trong máu, và những tác dụng này bạn có thể tìm thấy trên táo apple Watch series 6. Apple Watch series 3 cũng thiếu một vài tính năng khác như la bàn và máy đo độ cao không phải lúc nào cũng bật.

Ai nên chọn mua Apple Watch Series 3 vào thời điểm năm 2021?

*

Apple Watch series 3 chỉ đủ giỏi để theo dõi hoạt động thể chất cơ bạn dạng vào năm 2021. Chúng ta có thể sử dụng nó để theo dõi số bước, thói quen tập luyện,.... Cần xem xét rằng, tất cả các tính năng nâng cấp về sức khỏe mà bạn sẽ tìm thấy trên apple Watch series 6 hoặc SE đều bị thiếu hụt trên mẫu smartwatch này. Bạn cũng trở thành không thể tận thưởng tất cả những ứng dụng của bên thứ bố trên táo Watch series 3 một giải pháp trọn vẹn do những vấn đề về năng suất và cỗ nhớ.

Apple cũng đều có khả năng dứt bán táo khuyết Watch series 3 chỉ trong vài tháng tới kể từ bây giờ, sau khi reviews Apple Watch series 7 vào thời điểm tháng 9 năm nay.

*

Vì vậy, nếu bạn đang có ngân sách eo hạn hẹp và thực sự ao ước trải nghiệm hãng apple Watch, bạn cũng có thể mua sản phẩm này để trải nghiệm. Trường hợp không, mình sẽ khuyên bạn nên tránh tải nó. Các vấn đề về công suất và tàng trữ sẽ khiến cho trải nghiệm bị ảnh hưởng và buộc phải thêm tiền để mua Apple Watch SE hoặc hãng apple Watch Series 6 sẽ là quyết định đúng chuẩn hơn.

Đó là chưa tính Apple Watch series 3 dù đã được cập nhật lên watchOS 8, mà lại không có lẽ watchOS 9 đã tiếp tục cung cấp nó. Chúng ta có thể tiết kiệm một số trong những tiền bằng cách mua táo khuyết Watch series 3 ngay lập tức bây giờ, mà lại chỉ một năm sau nó sẽ lỗi thời vì hãng apple có thể chấm dứt hỗ trợ vào thời điểm năm 2022.