Đánh dấu gạch ngang trong excel

     

Như bạn đã biết, việc thực hiện chữ gạch ngang này thường thì được sử dụng trong ngôi trường hợp bạn muốn làm nổi bật nội dung hoặc muốn cảnh báo lại hồ hết dữ liệu/vấn đề sai để người khác biết từ bỏ đó bạn khác sẽ xem xét hoặc thậm chí còn phải sửa lại đoạn được gạch men chân đó.

Bạn đang xem: Đánh dấu gạch ngang trong excel

Bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn dưới đó là sẽ biết phương pháp tạo và vứt tạo chữ gạch ốp ngang vào Excel.

HƯỚNG DẪN LÀM CHỮ GẠCH NGANG trong EXCEL

Bước 1: Tại ngôn từ tài liệu Excel buộc phải xử lý, chúng ta chọn (bôi đen) chữ hoặc đoạn văn phiên bản cần gạch ốp ngang.

*


Sau đó, chúng ta nhấn tab Home rồi vào biểu tượng mở rộng tại mục Font. Hoặc chúng ta có thể nhấn chuột nên rồi lựa chọn Font như cách làm bên trên với Word.

Bước 2: Giao diện Format Cells xuất hiện. Bạn nhấn vào tab Font -> rồi quan sát xuống mục Effects ->tại đây chúng ta tick lựa chọn vào Strikethrough để gạch men ngang.

Xem thêm: Cách Có Acc Premium Free 2018, Share Acc Minecraft Premium Miễn Phí Mới Nhất

Bạn xem xét sẽ nhận thấy phần Preview (chữ được gạch ốp ngang để bạn xem trước). Cuối cùng, các bạn nhấn OK để hoàn thành.

*

Và kết quả cuối cùng là câu chữ Excel bạn chọn đã làm được gạch ngang như hình dưới:

*

Để hủy vứt gạch ngang vào Excel: Bạn thao tác làm việc tương tự như các bước đã lý giải ở trên, khi tới mục Effects ->bạn vứt tick lựa chọn Strikethrough là sẽ quăng quật được gạch ốp ngang vào Excel.

Với việc Làm chữ gạch ngang vào Excel này giúp bạn đánh dấu, lưu ý lại nội dung mong mỏi thông báo cho người khác biết phần nội dung gạch ngang đó đang có vấn đề, thông qua đó người khác đã biết nhằm lưu ý, chỉnh sửa hoặc phải tìm hiểu và sửa lại. Trả lời trên cũng giúp đỡ bạn biết phương pháp bỏ gạch men ngang bên trên Excel rất đơn giản và dễ thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn đang tò mò và chưa biết cách chế tạo chữ nghiêng trong Excel thì chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp Viết chữ nghiêng góc ngẫu nhiên trong Excelmà Taimienphi.vn đã phân chia sẻ. Chúc các bạn thành công!


cách viết gạch ốp ngang chữ vào Google Sheet, Google Docs chế tạo chữ gạch ốp ngang, chữ ô vuông, chữ đóng khung tuyệt đẹp nhất
Bạn vừa được học bí quyết gạch ngang chữ trên Word và vướng mắc là các làm việc với Word có làm được như sinh sống trên với Excel không? Mời các bạn cùng xem hướng dẫn làm chữ gạch men ngang trong Excel với bài thủ thuật được viết bên dưới đây.
giải pháp xoay chữ trong Excel, luân chuyển ngang, dọc giải pháp viết chữ gạch men ngang bên trên Skype, viết chữ gạch men ngang khi chat Skype? phía dẫn tạo thành chữ gạch men ngang trong Word bí quyết chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, in đậm, gạch ốp ngang Cách xóa khỏi gạch ngang vào Google Sheets biện pháp dùng các kiểu gạch chân bên trên Excel

Video liên quan


Reply 5 0 chia sẻ