Danh bai tien len mien nam 5viết chữ in đậm facebook

     

Bạn thử tưởng tượng, cùng với 300 triệu người sử dụng, hàng ngàn người đăng ký mới mỗi ngày cùng địa điểm thứ 3 trong bảng xếp thứ hạng của Alexa (trang có lượng truy cập nhiều đồ vật 3), chắc hẳn rằng sức mạnh của người đẩy đà mạng thôn hội Facebook sẽ được tận dụng mang đến những các bước kinh doanh.

Bạn đang xem: Danh bai tien len mien nam 5viết chữ in đậm facebook

CÁCH TRÌNH BÀY FACEBOOK ĐẸP NHẤT


Hiện tại, Facebook hỗ trợ rất các tính năng giao hàng mạng kế hoạch và tạo nên tiếng tăm cho doanh nghiệp của bạn. Trong những đó, tính năng fan hâm mộ Page của mình hiện là vấn đề đặc trưng độc nhất vô nhị được Google biểu thị đầy đủ. Bằng phương pháp nhập vào chuỗi từ tìm kiếm kiếm suốt fan Page của công ty và update thường xuyên, bạn cũng có thể tạo ra sự tối ưu hóa to khủng qua những công ráng tìm kiếm.

*
Nếu sử dụng tính năng Social Ads của Facebook chúng ta có thể hướng lượng truy nã cập phương châm từ toàn bộ trang nhà Facebook thẳng vào fan hâm mộ Page của mình.Bất kỳ thời điểm nào một người mến mộ tiềm năng như thế nào đó click chuột vào tín đồ Page của bạn, các bạn sẽ đạt được gần như điều sau:- Ngay lập tức thu hút sự để ý của chúng ta và khiến họ cảm thấy họ đã đi đến đúng nơi (họ cảm thấy họ đã sàng lọc đúng bởi cách nhấn vào vào quảng cáo của bạn)- Kích ưa thích họ trở thành một bạn hâm mộ- lôi kéo họ kết nối với trang của bạn- khiến họ trở lại truy cập, thường gọi là “tính kết dính” (người ngưỡng mộ của bạn sẽ tiếp tục con quay trở lại nhằm gắn kết cùng với trang của bạn)10 yếu tố sau của một fan Page năng rượu cồn trên Facebook đang làm cho mình trở nên giỏi hơn những người dân khác và khiến người mến mộ của các bạn quay trở lại truy vấn nhiều hơn.1. Đặt tựa đề cho tín đồ Page của bạn
Khi lần đầu tạo nên ra fan hâm mộ Page, bạn phải lựa chọn một tựa đề; nó có thể là brand nadailykhmerpost.com của bạn, thương hiệu riêng, hoặc tên bạn dùng kinh doanh tương tự như một vài từ mang tính chất chất biểu đạt sơ. Thông thường, tựa đề càng ngắn càng tốt; bởi vì mỗi khi chúng ta thêm nội dung vào fan hâm mộ Page của mình, mẫu tựa đề đó cũng biến thành được đính thêm thêm vào bài xích được đăng.2. Lựa chọn một tấm hình khiến ấn tượngĐây ko phải là 1 trong những tính năng nổi bật, nhưng mà điểm nhất là Facebook chất nhận được kích thước hình ảnh lý tưởng của người ái mộ lên cho 200 pixel bề ngang với 600 pixel chiều nhiều năm (bởi nỗ lực mà các tấm hình này trông y như miếng bìa làm cho dấu sách)Bất cứ bao giờ bạn đăng bài xích lên fan hâm mộ Page của mình, đầy đủ tấm hình nhỏ tuổi sẽ xuất hiện thêm cho thấy một phần những tấm hình chính của bạn. Do thế, chúng ta có thể cần chút kinh nghiệm xử lý hình hình ảnh của bản thân để khiến chúng trở nên như theo ý chúng ta muốn.3. đảm bảo an toàn tên truy nã nhậpNgay khi gồm 25 người ngưỡng mộ đầu tiên, chúng ta cũng có thể đăng cam kết tên tầm nã nhập duy nhất của mình (thường được gọi là 1 đường dẫn URL) tại add http://facebook.com/usernadailykhmerpost.com. Chẳng hạn, thế vì có một băng thông dài, khó nhớ, chúng ta cũng có thể rút ngắn băng thông đó lại bằng phương pháp sử dụng tên thương hiệu của mình, tên công ty, thương hiệu bạn dùng để kinh doanh (chẳng hạn như tên đường dẫn của tôi là http://facebook.com/marismith )4. Thiết lập một landing tabBạn rất có thể tạo ra một trang cho (landing page) cấu hình thiết lập đầy đủ cho tất cả những người không bắt buộc người ái mộ của bạn, cùng với hình ảnh, từ khóa, đường dẫn, thậm chí cả phim. Bằng phương pháp nào? chỉ việc thêm áp dụng Static FBML, dán lại đó mã FBML của chính mình (tương từ bỏ như làm với mã HTML), kế tiếp chỉnh sửa fan Page đến trang của mình để chọn tab ví dụ mà bạn mong muốn họ vào xem. Một vài ba ví dụ cho chính mình gồm: http://facebook.com/droz, http://facebook.com/gary, http://facebook.com/ellentv, http://facebook.com/cocacola, http://facebook.com/ONE, http://facebook.com/paysonjewelry.5.

Xem thêm: Garena Âm Dương Sư: Trang Chủ Âm Dương Sư Garena Âm Dương Sư: Trang Chủ

Viết một tiểu truyện hấp dẫn
Có một size chữ nhỏ nằm dưới hình đại diện Fan Page của bạn; hãy dùng quanh vùng này một giải pháp khôn ngoan nhằm mục đích tóm tắt cơ bản bạn làm cho gì, bạn giúp ai cùng giúp họ như vậy nào. Thậm chí còn nếu muốn tốt hơn, có thể bao hàm lời kêu gọi hành động với một links (phải bảo vệ rằng link có phần “http://” để có thể nhấp chuột vào được).6. Nhập vào những nội dung bài viết trên blogSử dụng áp dụng Notes, tận dụng feed trong blog của khách hàng để mỗi lần bạn viết một bài mới lên blog, tín đồ Page của chúng ta sẽ tự động cập nhật và người hâm mộ của chúng ta cũng có thể đọc và phản hồi cho bài xích viết. Làm như thế đồng thời góp bạn đồng điệu trong vấn đề thêm nội dung cũng giống như luôn giữ đến chủ đề mới lạ và được đính kết.7. Trình bày nội dung bài viết theo trang hoặc theo fan hâm mộCó nhiều nguyên nhân chiến lược về cách trình bày bài viết chỉ bằng phương pháp dựa vào bạn trên tín đồ Page, hoặc chỉ bằng fan hâm mộ, nhưng tôi ý kiến đề xuất bạn nên sửa đổi để rất có thể trình bày theo cả nhị hướng. Bằng cách đó, những người vào coi trang của chúng ta có thể xem sự đối thoại từ cả nhị phía.8. Khích lệ người mến mộ tải lên nội dungNgười ngưỡng mộ của bạn có thể tải lên hình ảnh, những video và comdailykhmerpost.comnt của chúng ta trên tường (wall) của bạn. được cho phép và khích lệ người ái mộ của chúng ta tải lên văn bản của thiết yếu họ sẽ khiến họ cảm thấy là một phần của xã hội Facebook trực tuyến chúng ta xây dựng, cùng khi bọn họ gắn phần đa nội dung kia vào feed của mình, sẽ khởi tạo ra thêm tăm tiếng về bạn.9. đánh giá đến người ái mộ của bạnCung cấp cho nội dung quality chỉ là một trong những mặt của việc xây dựng fan Page trên Facebook (hay ngẫu nhiên một social nào khác). Một phương diện quan trọng đó là sự kết dính. Bằng phương pháp chủ đụng phản hồi tới các bình luận, câu hỏi, gợi ý, ý tưởng… của người hâm mộ, bạn sẽ cho thấy bạn là 1 trong những công ty quan liêu tâm, lắng nghe, chịu hành động và gắn kết với xã hội của mình.10. Tận dụng tối đa TwitterNếu sử dụng fan hâm mộ Page mới trên Facebook với ứng dụng Twitter tại băng thông http://facebook.com/twitter, chúng ta cũng có thể viết dòng cập nhật trạng thái dài mang lại 420 chữ, và bọn chúng sẽ biến thành một bài viết nhỏ trên tài khoản Twitter của khách hàng đồng thời được giảm xén lại còn 120 chữ với một đường truyền ngược trở lại fan Page của bạn. Thực sự, áp dụng này thiệt tuyệt nhằm quảng cáo chéo và thêm tiếng tăm mang đến bạn.