Danh bạ trên iphone bị mất

     
(dailykhmerpost.com)- Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn chạm mặt phải chứng trạng danh bạ không hiển thị ngẫu nhiên số smartphone nào. Làm cố kỉnh nào để khắc phục vấn đề trên?

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến iPhone bị mất danh bạ, đối kháng cử như do phiên bản cập nhật ứng dụng bị lỗi, lỗi đồng điệu do kết nối Internet chậm... Dưới đây là một số cách đơn giản và dễ dàng để tự khắc phục chứng trạng trên.

Bạn đang xem: Danh bạ trên iphone bị mất

*
9 phương pháp sửa lỗi iPhone bị mất âm nhạc
(dailykhmerpost.com)- Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải trường hợp iPhone tự nhiên bị mất music mà ko rõ lý do.

1. Đăng xuất tài khoản và singin lại

Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, bấm chuột tên tài khoản, sau đó kéo xuống chân trang và chọn Sign Out (đăng xuất). Giữ ý, giả dụ tính Find my iPhone (tìm iPhone của tôi) đang rất được bật, người dùng sẽ thấy lộ diện một hành lang cửa số bật lên, yêu mong nhập táo apple ID.

Trong cửa sổ Keep a copy of your data on this iPhone, chúng ta hãy bảo vệ các tùy lựa chọn Contacts (danh bạ), Keychain, Safari... đã làm được bật.

*
Đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, bài toán đăng xuất tài khoản sẽ xóa vớ cả hình ảnh và video clip được về tối ưu hóa ngoài thiết bị, mặc dù hình ảnh và video clip gốc vẫn sẽ có sẵn trên những thiết bị khác đang thực hiện iCloud Photos. Đồng thời toàn bộ tài liệu và dữ liệu bạn đã lưu trữ trong iCloud Drive cũng biến thành bị xóa sạch.

Khi hoàn tất, tín đồ dùng chỉ cần đăng nhập lại apple ID và đánh giá xem phần Contacts (danh bạ) đã hiển thị tuyệt chưa, nếu chưa, các bạn hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

2. Biến đổi cài để nhóm vào danh bạ

Đầu tiên, các bạn hãy mở áp dụng Phone (điện thoại) - Contacts (danh bạ) - Group (nhóm) và vứt dấu chọn tại mục All iCloud rồi dấn Done (xong). Thời điểm này, người dùng sẽ thấy tất cả số điện thoại thông minh đã lưu trên iPhone.

Tiếp theo, các bạn hãy kiểm tra các số điện thoại cảm ứng thông minh còn thiếu và thêm nó vào danh bạ. Khi hoàn tất, bạn dùng chỉ việc kích hoạt lại mục All iCloud ban đầu.

*

Lưu ý, vào trường bạn áp dụng nhiều thông tin tài khoản trên iPhone (iCloud, Gmail...), hãy chắc chắn rằng tùy lựa chọn On My iPhone (trên iPhone) trong phần Settings (cài đặt) - Contacts (danh bạ) đã làm được chọn.

*
Cách chia sẻ WiFi cho tất cả những người khác bằng điện thoại
(dailykhmerpost.com)- chỉ cách vài làm việc đơn giản, chúng ta cũng có thể chia sẻ liên kết WiFi cho anh em để họ truy cập Internet tạm thời.

3. Tắt/bật iCloud mang lại danh bạ

Đôi khi câu hỏi tắt/bật đồng hóa danh bạ cũng giúp khắc phục vấn đề. Để thực hiện, các bạn hãy vào phần Settings (cài đặt) bên trên iPhone, click chuột tên thông tin tài khoản và lựa chọn iCloud.

Xem thêm:

Tiếp theo, các bạn hãy tạm thời tắt tùy lựa chọn Contacts (danh bạ) và lựa chọn Keep on My iPhone (giữ trên iPhone của tôi).

*
Tắt/bật tùy lựa chọn sao lưu danh bạ trong iCloud. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, bạn dùng chỉ cần khởi đụng lại thiết bị, truy cập vào phần Settings (cài đặt), bấm vào tên tài khoản và lựa chọn iCloud, kích hoạt lại tùy chọn Contacts (danh bạ). Trường hợp được hỏi có muốn hợp nhất danh bạ hay không, bạn nên chọn lựa Merge và hóng một lát cho đến khi trả tất.

4. Phục sinh iPhone bằng bản sao lưu

Nếu những phương án trên không khắc phục và hạn chế được vấn đề, các bạn hãy thử phục sinh lại danh bạ trải qua các bạn dạng sao lưu trước đó.

Đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone với máy vi tính (Windows hoặc macOS) bằng cáp USB tương xứng và mở phần mềm iTunes. Ví như đang thực hiện macOS phiên bản mới, fan dùng chỉ cần mở Finder và nhấn vào mục iPhone.

*
Khôi phục danh bạ bằng cách phiên bản sao lưu giữ trước đó. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, nhấp vào tùy chọn Restore Backup cùng lựa chọn bản sao lưu giữ tương ứng. Khi hoàn tất, bạn hãy thử vào Contacts (danh bạ) nhằm xem những số smartphone đã được phục hồi hay chưa.

5. Sử dụng ứng dụng khôi phục tài liệu của bên thứ ba

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm cung cấp khôi phục dữ liệu nhưng ko phải tất cả đều hoạt động chính xác. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể thử một số phần mềm như PhoneRescue, iMyFone D-Back và Dr. Fone. Lưu ý, tất cả các lý lẽ này đều phải sở hữu phí.

Tóm lại, trên đây là một số cách dễ dàng và đơn giản để khắc phục tình trạng iPhone bị mất danh bạ, nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người dân cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp mặt rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
5 bí quyết tăng tốc smartphone Android trong nháy mắt
(dailykhmerpost.com) - Sau một thời hạn dài sử dụng, điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ ban đầu hoạt động lờ lững và kém ổn định. Làm cầm cố nào nhằm khắc phục triệu chứng trên?
MINH HOÀNG