Đăng nhập 2 nick zalo

     

Giả sử các bạn có 2 dòng sim điện thoại để đăng ký Zalo, và bạn có nhu cầu dùng cả 2 tài khoản Zalo này trên thuộc 1 chiếc điện thoại thì buộc phải làm thay nào?

Để cần sử dụng được 2 tài khoản Zalo trên cùng một cái điện thoại, trước tiên bạn phải tải áp dụng Zalo nhằm đăng nhập thông dailykhmerpost.com tài khoản thứ nhất. Sau đó, các bạn vào Safari của iPhone hoặc Chrome trên máy Android với gõ vào thanh tìm kiếm kiếm cái id.zalo.me. Tiếp theo, bạn sẽ đến được một giao diện để đăng nhập 1 thông dailykhmerpost.com tài khoản Zalo khác. Các bạn đăng nhập tài khoản Zalo trang bị 2 của bản thân mình tại đây. Như vậy, bạn đã ngừng bước singin 2 tài khoản và rất có thể sử dụng chúng như bình thường.

Bạn đang xem: Đăng nhập 2 nick zalo

*
Như vậy, bạn đã xong xuôi bước đăng nhập 2 tài khoản và rất có thể sử dụng như bình thường.

Bây giờ, bọn họ sẽ tìm cách để có được biểu tượng Zalo thứ 2 trên màn hình chính tương tự như app Zalo bao gồm thức. Bạn nhấn vào dấu mũi tên ở tài khoản Zalo thứ 2 (xem cụ thể trong đoạn phim hướng dẫn sinh hoạt cuối bài bác viết). Tiếp đến, bạn lựa chọn thêm vào màn hình chính với đặt tên mang đến nó là Zalo 1 ví dụ điển hình rồi dìm thêm.

Như vậy trên màn hình hiển thị của bạn sẽ hiện ra icon Zalo 1. Mỗi khi bạn muốn nhắn dailykhmerpost.com bằng nick thiết bị 2 bạn cũng có thể nhấn trực tiếp vào icon Zalo một là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện singin 2 tài khoản Zalo trên thuộc 1 máy điện thoại thông minh với vận dụng Parallel Space hoặc Dual Messenger. Cách thực hiện như sau:

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB thiết yếu hãng giá giỏi trả góp 0% tự dailykhmerpost.com – Đại lý uỷ quyền Apple


Mục lục ẩn

Sử dụng Parallel Space

Bước 1: Tải áp dụng Parallel Space.

Bước 2: Mở áp dụng Parallel Space > Chon thêm ứng dụng.

Bước 3: tìm đến ứng dụng Zalo > chế tạo Parallel Space.

Bước 4: Tại giao diện Parallel Space nhấp vào Zalo.

Xem thêm: Phim Trạch Thiên Ký Phần 2, Xem Anime Trạch Thiên Ký Tập 13

Bước 5: Đăng nhập thông dailykhmerpost.com tài khoản Zalo thứ hai của bạn.

*
Bạn cũng có thể sử dụng Parallel Space để đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo.

Sử dụng Dual Messenger cho apk 7.0 trở lên

Bạn download Zalo trên điện thoại cảm ứng rồi vào thiết đặt > Tính năng nâng cấp > Dual Messenger > kéo nút bên cạnh ứng dụng Zalo cùng chọn cài đặt trong thông báo hiện ra để điện thoại cảm ứng tiến hành nhân phiên bản ứng dụng Zalo.

Zalo sau khoản thời gian nhân bản sẽ gồm thêm 2 vòng tròn màu sắc cam ở góc dưới bên đề nghị icon của ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào icon Zalo đó và nhập thông dailykhmerpost.com tài khoản thứ 2 của bản thân mình vào là xong.

Khi nào ý muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản, các bạn làm lại các bước trên và tắt nút ở bên cạnh Zalo đi là được.

Lưu ý là phương pháp này chỉ triển khai được trên game android 7.0 trở lên.

Bạn hoàn toàn có thể thử một trong 3 phương pháp trên đây. Kế tiếp chọn mang đến mình một cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 chiếc điện thoại mà chúng ta nghĩ rằng nó thuận lợi và thuận lợi nhất nhé. Chúc bạn có mọi trải nghiệm thật hoàn hảo khi dùng 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 loại điện thoại.

Bài viết này của dailykhmerpost.com tức dailykhmerpost.com xin được dừng lại tại đây. Hi vọng bạn sẽ đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên thuộc 1 điện thoại cảm ứng thông minh thành công. Nếu bao gồm bất kỳ băn khoăn nào trong khi thực hiện, chúng ta cũng có thể để lại phản hồi bên dưới, chúng tôi sẽ đáp án bạn cụ thể hơn. Và đừng quên tiếp tục ủng hộ thông dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com bằng cách chia sẻ nội dung bài viết này các bạn nhé.