Đăng ký tham gia giọng ải giọng ai

     
*

Bạn đang xem: Đăng ký tham gia giọng ải giọng ai

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa giải trí thể thao Đời sống Tài chủ yếu - kinh doanh thanh niên giáo dục technology game sức khỏe xe cộ thời trang trẻ độc giả Bạn cần biết
video Thời sự thế giới Tài bao gồm - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi thanh niên giáo dục thể dục sức khỏe technology xe game thời trang trẻ độc giả


Đạo diễn Khương Dừa mang đến biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh phải triển khai casting onlineGiọng ải giọng ai mùa 5để đảm bảo lịch phân phát sóng dự kiến vào thời điểm tháng 7.


*
Khương Dừa cho thấy thêm hiện tại các chương trình bên doanh nghiệp đang tạm ngừng ghi hình do tác động của dịch Covid-19

Đạo diễn Khương Dừa vừa đăng download clip chia sẻ về cuộc sống đời thường hiện tại trong giai đoạn dịch Covid-19 cũng tương tự tiết lộ về planer casting chương trình Giọng ải giọng aimùa mới. Nam giới đạo diễn cho thấy trong hầu hết ngày này, anh tiêu giảm ra đường, dành thời gian để nấu ăn ăn, chơi với những con và quan tâm cây cối. “Hiện tại cửa hàng chúng tôi phải tạm xong xuôi tất cả các công việc. Hầu như chương trình tôi có tác dụng cũng dừng quay không còn rồi vì không cho tụ tập đông người", anh nói.

nói về chương trình Giọng ải giọng ai, Khương Dừa cho thấy theo kế hoạch, anh ý định sẽ casting trong thời điểm tháng 3 nhưng mà do ảnh hưởng của dịch cần dừng lại. Mặc dù nhiên, đến thời gian này, phái nam đạo diễn quyết định tìm một cách thực hiện khác đến gameshow của mình, chính là casting online: “Bắt đầu từ ngày 1.4, chúng tôi chuyển qua casting online”. Đồng thời, nam đạo diễn cũng tận tình phía dẫn cách thức đăng ký kết online cho người theo dõi và khẳng định sẽ là fan trực tiếp coi các video clip để lựa chọn đầy đủ gương mặt phù hợp cho chương trình, dự loài kiến lên sóng trong tháng 7.2020.


Xem thêm: Tải Game Kim Cương Cổ Điển Về Máy Tính Pc Windows, Tải Game Kim Cương Offline Miễn Phí Cho Máy Tính

*

Trên fanpage facebook của chương trình, ban tổ chức cũng gửi ra thông báo chính thức về bài toán casting online, cũng như cách thức tham gia. Đạo diễn Khương Dừa cho thấy qua lần dịch, ban tổ chức triển khai sẽ theo lần lượt mời những thí sinh được chọn lên gặp gỡ mặt trực tiếp, chọn bài hát cho những bạn.


dù đã kiếm được lối ra mang lại gameshow Giọng ải giọng ai tuy nhiên, đạo diễn Khương Dừa cho biết anh vẫn còn đau đầu do gameshow Thách thức danh hài, lừng khừng phải casting như thế nào. " Giọng ải giọng ai là gameshow ca hát bắt buộc casting online tiện lợi chứ thử thách danh hài là diễn hài bắt buộc rất khó. Diễn thì đề xuất casting trực tiếp mới thấy được, chứ diễn online cực nhọc chấm lắm. Bởi vậy nên tôi khá đau đầu không biết phải casting như thế nào", anh nói.


Khương Dừa mong ước dịch Covid-19 sẽ lập cập bị đẩy lùi nhằm cuộc sống, quá trình của anh và đầy đủ người trở lại bình thường. Anh trọng điểm sự: “Hiện tại là khoanh tay rồi. Mấy trong ngày hôm qua tôi chỉ quanh quẩn sống nhà. Bản thân phải tiến hành nghiêm theo lệnh phương pháp ly làng hội. Mỗi cá nhân chung tay như vậy thì mới có thể đẩy lùi được dịch bệnh. Nhờ vậy mà tôi có thời gian chăm sóc vườn rau củ của mình. Đúng là đi làm áp lực, khá mệt thiệt nhưng ở trong nhà hoài cũng ngán lắm. Tại do tôi là tín đồ của công việc, phải bao gồm làm có ăn chơi, chứ giờ nạp năng lượng chơi không cơ mà không có tác dụng thì tôi thấy khó chịu lắm”.


Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các chương trình của Khương Dừa phải dứt quay do tránh tụ hợp đông người. Thời gian này, anh dành riêng để viết kịch bạn dạng và triển khai sau khi hết dịch. “Tôi cứ tranh thủ thời gian, có gì tuyệt thì quay video clip giới thiệu mang đến mọi người xem. Mong các bạn yêu ưa thích Giọng ải giọng ai thâu tóm được thông tin, quay đoạn phim để gởi về chương trình. Nó không mất nhiều thời gian. Chứ đi casting từ sáng mang đến chiều nhưng chỉ gồm một phút thể hiện. Còn gửi video clip thì tôi có thời hạn xem, không thải hồi thí sinh”, anh giải thích thêm.


#Khương Dừa #Giọng ải giọng ai #đạo diễn Khương Dừa #Covid-19

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


bank Bắc Á thiết lập quan hệ vừa lòng tác kế hoạch với bảo đảm quân đội

giúp trẻ thiếu nhi và đái học trở lại trường học tập trong đại dịch

Mì nạp năng lượng liền ko gây tác động đến sức khỏe trẻ em

Độc đáo khu bảo đảm thiên thiên bên phía trong nhà sản phẩm mía mặt đường NASU

"Đại tiệc 0 phí" - VietinBank miễn phí toàn bộ

Gojek giới thiệu tiêu chuẩn chỉnh mới về bình yên sức khỏe cho những hàng quán trên app

Điều trị PrEP có vai trò như vắc xin phòng truyền nhiễm HIV