Đăng ký tài khoản kindle

     

Với thiết kế bé dại gọn như một mẫu tablet dẫu vậy kho sách Kindle rất có thể chứa hàng vạn đầu sách, thuận tiện để sở hữu theo gần như lúc, số đông nơi và rất có thể tiết kiệm được hàng tỷ tiền thiết lập sách. Để nắm rõ hơn về máy và kho sách Kindle cũng giống như cách thiết lập và sở hữu kho sách thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi câu chữ sau đây.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản kindle

*
Cách đk tài khoản và thiết lập kho sách Kindle

Máy đọc sách kindle bao hàm loại làm sao ?

Nói mang lại Kindle các bạn phải suy nghĩ ngay đến thương hiệu danh tiếng Amazon, phụ vương đẻ của các dòng sản phẩm công nghệ đọc sách. Dòng kindle bao hàm loại như sau:

– chiếc máy kindle với phân khúc thị trường cho người tiêu dùng giá thấp đó đó là Kindle Basic với thi công màn hình 6 inch, bộ lưu trữ trong 4gb cùng không chống nước.

– Phân khúc thị phần thứ hai giành cho khách hàng trung lưu lại và phổ cập nhất hiện thời là loại máy Kindle Paperwhite cùng với 2 loại bộ lưu trữ 8gb cùng 32gb, được thiết kế khá bắt mắt với chức năng vượt trội rộng lá tính năng chống nước.

– sau cùng phải nhắc đến là dòng kindle cao cấp Oasis với màn hình 7 inch, kiến thiết vỏ nhôm thời thượng và khả năng chống nước.

*
Máy xem sách Kindle bao gồm loại nào?

Khi mua toàn bộ các chiếc máy đọc sách tại dailykhmerpost.com gần như là máy chính hãng với được bảo hành đổi mới hoàn toàn trong vòng 12 tháng. Và đặc biệt bạn sẽ được khuyến mãi kho Ebook chất lượng nhất.

Cách đăng ký Kindle với tạo thông tin tài khoản Kindle

Đăng cam kết kho sách Kindle:

Nếu chúng ta chưa từng tài năng khoản kindle: thì bạn hãy vào màn hình chính và nhấp vào “Setup my kindle”Lưu ý: máy nên có kết nối wifi và cứ như thế bàn tuân theo từng cách hướng dẫn hiện ra.
*
Cách đăng ký Kindle cùng tạo tài khoản Kindle

Dùng keyboard button để đóng , mở và phím next, previous để qua lại giữa các tab.

Thay đổi đk và thoát ra khỏi kindle thì chỉ cần nhấn phím và chọn “ setting”.Chọn phím “ register” để đk lại và tuân theo hướng dẫn hiện raNhớ dùng thông tin tài khoản user với mật khẩu đã đăng ký trên Amazon để đk kindleDùng phím 5 chiều với nhấp “ OK”

Cách đặt mật khẩu lại cho Kindle : Trong quá trình sử dụng gồm thể bạn sẽ quên mật khẩu đăng nhập hoặc đã trở nên ai đó thấy được mật khẩu đăng nhập và bạn sợ bị đánh tráo thì chúng ta có thể làm theo các bước sau đây để thay đổi mật khẩu trên Kindle.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Địa Danh Nổi Tiếng Ở Mỹ Không Thể Bỏ Lỡ, Top 20 Địa Điểm Du Lịch Việt Nam Hot Nhất

Đến màn hình chính và lựa chọn phím MenuChọn nút “ Settings”Trên screen Setting chúng ta vừa nhấp vào nên chọn lựa nút “Turn on” tại thư mục “Device Password” Theo nhắc nhở về mật khẩu ở phần “Hint” các bạn nhập mật khẩu lại 2 lầnVà sau cuối sau lúc nhập mật khẩu, bạn chỉ việc nhấp vào nút “Submit”

Lưu ý: nếu khách hàng thực sự đã quên mật khẩu thì từ bây giờ bạn yêu cầu đưa vật dụng về trạng thái lúc đầu sau đó cài lại những mục trên kindle của bạn.

*
Giao diện screen chính đk Kindle

Một điểm đặc biệt mà bạn Kindle còn dành cho bạn đó là nút thống kê giám sát “Parentals control”: Chức năng này góp bạn đảm bảo trẻ nhỏ dại tránh việc mua hoặc tải các nội dung xấu từ website, Kindle Store và các Archived Items về Kindle. Sau đó là cách setup :

Tại màn hình hiển thị chính: lựa chọn nút SettingsSau đó cho mục Parentals control và lựa chọn setĐặt lại mật khẩu và chọn nút “turn off”Đặt lại mật khẩu với submit

Và để cởi bỏ chế độ này thì chỉ cần nhập lại password hoặc reset lại sản phẩm công nghệ và kế tiếp tải lại những chương trình trên máy.

Tổng số một vài ba trang tải tài liệu miễn giá tiền cho kindle:

Khi tất cả một sản phẩm công nghệ kindle vào tay bạn cũng có thể tìm đến với rất nhiều kho sách như sau: kho sách prc, kho sách miễn phí, kho sách hay, kho sách ebook, kho sách online, kho ebook miễn phí, kho sách tốt pdf , kho sách tốt miễn phí, kho sách epub miễn phí, kho sách mang lại kindle, kho ebook prc tương đối đầy đủ các loại, kho sách đến kindle paperwhite,…..

1. Kho sách prc: đó là kho sách được định dạng theo prc, một nhiều loại định dạng văn phiên bản 3D đặc biệt.

Vào kho ebook prc vừa đủ các một số loại và sở hữu kho sách prc tại link sau: http://……/H6bXV. 

2. Kho sách epub miễn phí là tư liệu được format dưới dạng file EPUB (viết tắt của Electronic Publication), tất cả đuôi là .epub

liên kết tải full kho sách epub miễn chi phí : http://……/wVbHdx

3. Kho sách giỏi pdf : đó là kho sách được định dạng thêm đuôi pdf, là loại định dạng hỗ trợ cho chữ cùng hình hình ảnh tương từ bỏ như word.

links tải kho sách pdf full 100 ebook: http://……/YVUzA

4. Kho sách ebook, kho sách ebook miễn phí, kho sách hay, kho sách online, kho sách miễn phí, kho sách xuất xắc miễn tổn phí tại đây: http://sachvui.com/ , đó là trang website download thuận tiện vì không đăng ký tài khoản và có link trực tiếp.

5. Kho sách mang lại Kindle và kho sách mang đến Kindle Paperwhite: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B9kykOr6zbuiZHdZWWxMMUF5OTQ

Trên đây là tất cả các kiến thức về việc tạo tài khoản Kindleđăng ký thông tin tài khoản Kindle giúp người tiêu dùng đang có trên tay cái máy đọc sách kindle dễ dàng sử dụng cùng đọc sách.Chúc người tiêu dùng có một kho sách và phần đông phút giây đọc sách tuyệt vời.