Đăng ký làm đại lý vé máy bay vietjet

     

Làm đại lý phân phối vé máy cất cánh cấp 2các hãng, huê hồng cao, đặc trưng xin chỗ, book vé hết nơi và down hạng, cung ứng 24/7.Tuyển đại lý vé máy cất cánh không cần ký quỹ.

Bạn đang xem: Đăng ký làm đại lý vé máy bay vietjet

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝVUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO size ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. Bỏ ra TIẾT CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN VUI LÒNG KÉO XUỐNG DƯỚI.

Những thànhtíchđại lý vé máy cất cánh Bảo Gia Trần gặt hái được trong những năm qua:

1. đứng đầu 13 cửa hàng đại lý có doanh số tối đa của VietJet Air 20152. Đại lý bắt đầu có vận tốc phát triển sớm nhất có thể của Jetstar 20153. Yêu quý hiệu bậc nhất Việt phái mạnh 20164. đứng top 3 đại lý phân phối có doanh số cao nhất của VietJet Air 20165. đứng đầu 4 đại lý phân phối có doanh số cao nhất của Jetstar 20166. đứng top 3 đại lý có doanh số tối đa của VietJet Air 20177. đứng top 3 đại lý vé đồ vật bay gồm doanh số tối đa của Jetstar 20178. Đại lý có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất có thể của Vietnam Airlines 20179. đứng top 3 đại lý có doanh số tối đa của VietJet Air 201810. đứng đầu 3 đại lý phân phối có doanh số cao nhất của Jetstar 201811. đứng top 4 cửa hàng đại lý vé sản phẩm công nghệ bay bao gồm doanh số tối đa của Vietnam Airlines 2018

*

Tổng đại lý vé lắp thêm bayBảo Gia Trầnvới thế khỏe mạnh là trong những đại lý cấp 1 mập nhất của các hãng hàng không thế giới và nội địa, ko kể những cung ứng về nghiệp vụ thông thường, chúng tôi luôn có cơ chế chiết khấu cực kì tốt cho các đại lý cung cấp 2. Shop chúng tôi đã áp dụng thành công mô hình cung cấp 24/24 về những nghiệp vụ nặng nề cho quý đại lý như xin khu vực khi hệ thống hết vé, giải pháp xử lý nhanh, đúng mực các vé đại lý phân phối làm sai nghiệp vụ, bớt được khủng hoảng rủi ro thiệt hại mang lại F2 và đặc biệt luôn luôn luôn có giá bán đoàn cho những đại lý dịch vụ du ngoạn với mức chi phí thấp hơn trên hệ thống...

Bảo Gia Trần xúc tiến tuyển đại lý bán vé máy cất cánh cấp 2 trên toàn nước với thủ tục đơn giản, nhanh chống với không yêu cầu ký quỹ trước. Những đơn vị chức năng tiềm năng như sau hoàn toàn có thể trở thành đại lý phân phối : công ty du lịch, bên hàng, khách hàng sạn những doanh nghiệp thường có nhân viên đi công tác làm việc xa hoặc các cá nhấn có các bước thường xuyên dịch chuyển bằng máy bay và đặc biệt quan trọng nhân viên văn phòng, sinh viên những mẹ nội trợ có nhu cầu tăng thu nhập hoàn toàn có thể liên hệ tức thì với công ty chúng tôi để được bốn vấn mở đại lý phân phối vé máy cất cánh cấp 2.

I. Điều khiếu nại đăng ký:

1. Thủ tục:

Hợp đồng cá nhân gồm: CMND và Sổ hộ khẩu​ (bản photo công triệu chứng thời hạn bên dưới 6 tháng)

Hợp đồng đại lý phân phối nếu đứng tên là công ty thì cần giấy tờ theo yêu cầu sau: CMND với Giấy phép marketing (bản photo công chứng thời hạn dưới 6 tháng) cam kết Hợp Đồng tại Cty Bảo Gia Trần, Đại lý nghỉ ngơi xa, phòng sale sẽ gửi đưa phát nhanh Hợp Đồng tới địa chỉ đại lý yêu rồi và ký gửi trả lại kèm vừa lòng đồng đang kí về phòng sale công ty Bảo Gia trằn .

2. Hình thức:

( ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ - CỘNG TÁC VIÊN )

– doanh số tối thiểu để gia công đại lý tại Bảo Gia è là 15 vé/tháng cho toàn bộ các hãng.

– doanh thu dưới 15 vé/tháng: liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thêm.

( ĐẠI LÝ KÝ QUỸ - F2 )

- cam kết quỹ về tối thiểu là trăng tròn triệu. (quỹ xuât vé trừ dần)

- nhấn sign in book + xuất vé trực tiếp

- tầm giá xuất vé là 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Jetstar)

- Vietnam airlines chiết khấu cao và một trong những hàng không quốc tế khác. Vui lòng contact chuyển viên tư vấn để được hỗ trợ thêm.

3. Điều kiện khác:

– Đại lý có thể hoạt động bán online hoặc mở văn phòng.

– Ngoài những điều khiếu nại trên, Bảo Gia trằn không áp dụng thêm đk gì về địa chỉ địa lý, bởi cấp, chứng chỉ, trang trí văn phòng, nhân sự v.v...

*

II. Quyền hạn và nghĩa vụ:

1. Quyền lợi:

- Đại lý được rước giá tốt nhất có thể trực tiếp từ các hãng mặt hàng không.

- dường như còn được hưởng chính sách ưu đãi cực hấp dẫn từ Bảo Gia è cổ khi đạt doanh số.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Vật Lý 12 Chuyên Đề Dòng Điện Xoay Chiều Một Phần Tử Chọn Lọc

- Được đào tạo nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí.

- Được cấp các Sign-in đăng nhập trực tiếp vào những hãng sản phẩm không để book với xuất vé

- những trường hợp vé nặng nề được Bảo Gia Trần hỗ trợ xử hết mình để tạo thuận tiện cho đại lý phân phối bằng các cách có thể.2.

2. Nghĩa vụ:

- cung cấp đầy đầy đủ thủ tục giấy tờ đăng kí làm cho đại lý

- cung ứng và làm chủ thông tin giao dịch, các tài khoản.

- update các thông báo từ Bảo GiaTrần và các hãng mặt hàng không.

*

III. Chế độ và nợ công khi đăng ký làm cửa hàng đại lý bán vé máy cất cánh cấp 2 :

1. Chi phí kí quỹ, công nợ xuất vé:

– Đại lý nộp quỹ ban đầu từ đôi mươi triệu trở lên nhằm kích hoạt cùng nhận thông tin tài khoản đăng nhập vào các hãng mặt hàng không.

– tiền quỹ sẽ tiến hành trừ dần dần khi đại lý phân phối xuất vé, khi sát hết quỹ cửa hàng đại lý nộp thêm những lần tối thiểu 10 triệu vnd để bảo trì sign in xuất vé.

– Đại lý có thể xuất âm quỹ hoặc xuất vé trước giao dịch sau phụ thuộc vào mức lợi nhuận và cam kết ( tương tác chuyển viên )

– Công nợ cụ thể về những giao dịch nộp quỹ, xuất vé của cửa hàng đại lý được kế toán tài chính tổng hợp cùng gửi cho cửa hàng đại lý qua email ngay ngày hôm sau.

2. Chính sách:

- Đại lý được hưởng chính sách có khẳng định về thời gian và giá bán vé của Bảo Gia trần (luôn cam đoan tốt độc nhất thị trường).

– cụ thể về chính sách sẽ được gởi qua thư điện tử cho đại lý.

IV. Nghiệp vụ hỗ trợ:

– sau thời điểm kí phối hợp đồng, đại lý phân phối sẽ được đào tạo và huấn luyện về nghiệp vụ để làm việc hoàn toàn miễn phí.

– Đại lý được hỗ trợ về nhiệm vụ 24/7 (kể cả ngày nghỉ lễ)

– cùng nhiều hỗ trợ khác để tiện lợi cho sự buổi giao lưu của đại lý.

Tư vấn mở đại lý vé máy cất cánh tại Bảo Gia Trần: