Hướng dẫn cách nâng cấp gói cước internet/truyền hình viettel nhanh nhất

     
dịch vụ di đụng mạng internet / vô tuyến Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT giải pháp Viễn Thông giải pháp IoT hỗ trợ khách mặt hàng

Bạn đang xuất hiện ý định đăng ký dịch vụ thương mại Internet/Truyền hình của nhà mạng Viettel? Bạn đắn đo những thủ tục quan trọng và khi đăng ký, lắp đặt mạng cần chăm chú những gì? nội dung bài viết dưới đây đã giải đáp chi tiết về vấn đề này, đừng bỏ lỡ nhé.


Dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel đã và đang nhận được nhiều sự thân thiết và tin yêu của hàng triệu người sử dụng trên cả nước, vậy thủ tục đk sử dụng dịch vụ thương mại Internet/Truyền hình Viettelnhư nắm nào? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nâng cấp gói cước internet/truyền hình viettel nhanh nhất


1. Thủ tục cần thiết khi đăng ký thương mại dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel

Để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình ở trong phòng mạng Viettel, quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ đặc trưng sau:

Đối với cá nhân, hộ gia đình: người sử dụng đứng tên hòa hợp đồng cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo.Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức triển khai hoặc tiệm game: người sử dụng đứng tên phù hợp đồng cần chuẩn chỉnh bị: 1 phiên bản photo giấy phép đk kinh doanh.

Sau thì đã sẵn sàng các giấy tờ tương đối đầy đủ thì quý khách sẽ đăng ký thương mại dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel sinh hoạt đâu? Câu trả lời sẽ sở hữu trong phần nội dung tiếp sau sau đây.

2. Đăng ký dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel sống đâu?

Để đk sử dụng dịch vụ thương mại Internet/Truyền hình Viettel khách hàng hàng chỉ cần mang những sách vở đã sẵn sàng trên đến siêu thị giao dịch Viettel gần nhất. Ngoại trừ ra, nhằm được cung ứng đăng ký kết tận nơi, khách hàng hàng chỉ việc gọi mang lại số tổng đài 18008168 (miễn phí) hoặc truy cập trang web chủ yếu thống của Viettel tất cả http://dailykhmerpost.comđể đk yêu cầu.

Tùy với nhu cầu sử dụng, khách hàng hàng có thể lựa lựa chọn gói cước Internet/Truyền hình phù hợp. Nhà mạng di động Viettel có không ít gói cước tương ứng với các nhóm yêu cầu theo từng phân khúc thị trường thị trường, tự cá nhân, hộ gia đình tới các doanh nghiệp.

*

Thủ tục đăng ký dịch vụ thương mại Internet/Truyền hình Viettel

3. Các bước lắp đặt dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel

Quy trình gắn thêm đặt dịch vụ thương mại Internet/Truyền hình Viettel được triển khai như sau:

- Bước 1: người sử dụng tham khảo những gói cước của Viettel, các chương trình khuyến mại đi kèm theo với gói cước được áp dụng đó ở khu vực đó. Hãy lựa chọn 1 gói cước mà người tiêu dùng cảm thấy tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng của cá nhân, gia đình/công ty, công ty lớn của mình.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ám Ảnh Hàn Quốc, Top 10 Phim Hàn Gây Ám Ảnh Nhất Cho Người Xem

Lưu ý: Để biết giá tốt gói cước, các bộ quà tặng kèm theo đi kèm gói cước kia khách hàng rất có thể gọi điện cho tổng đài Viettel là 18008098 (miễn phí) nhằm được bốn vấn ví dụ hoặc xem trên website chủ yếu của Viettel nhé.

- Bước 2: sau thời điểm đã chắt lọc được gói cước phù hợp, khách hàng hãy cung cấp đúng chuẩn thông tin showroom lắp đặt mang lại Viettel. Sau đó, nhân viên marketing của Viettel đã về add bạn cung cấp để khảo sát điều tra hạ tầng với triển khai các phương án gắn đặt.

- Bước 3: Sau khảo sát, ví như như hạ tầng thỏa mãn nhu cầu được không thiếu thốn các tiêu chí của Viettel như: khoảng cách lắp đặt không quá xa, bảo đảm chất lượng con đường truyền ổn định định, đủ port quang,... Thì nhân viên kinh doanh Viettel sẽ tiến hành cung ứng làm hòa hợp đồng cung ứng dịch vụ.

Lưu ý: Viettel sẽ cung cấp làm hợp đồng tại địa chỉ cửa hàng mà khách hàng yêu cầu, tuy nhiên kế tiếp khách hàng thường phải trả trước một lượng tiền trả trước hoặc chi phí hòa mạng (nếu có) mang đến nhân viên sale (khách sản phẩm trả trước 6 tháng sẽ được tặng kèm thêm 1 mon cước, trả trước 12 tháng đã được tặng thêm 2 tháng cước).

- Bước 4: từ là 1 – 2 ngày sau khi đã hoàn tất thích hợp đồng cung cấp dịch vụ, nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Viettel sẽ thực thi lắp đặt đến khách hàng. Để dữ thế chủ động hơn trong công việc, khách hàng hoàn toàn có thể hẹn ngày, giờ, nghệ thuật viên lắp đặt vào toàn bộ các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, qua những chia sẻ trên quý khách đã chũm được thủ tục đăng ký dịch vụ Internet/Truyền hình Viettelrồi yêu cầu không nào. Chúc người sử dụng đăng ký thành công xuất sắc và bao gồm trải nghiệm dịch vụ Internet/Truyền hình giỏi nhất ở trong nhà mạng Viettel nhé.