Dàn Diễn Viên Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

TTO - 12 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 đã có phát sóng bên trên truyền hình cơ mà nhiều khán giả xem phim vẫn chưa thể nắm bắt được hết các nhân vật.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên phim gạo nếp gạo tẻ


*

Nhiều fan cảm thán phim khó khăn hiểu, như khán giả Tiên Nguyễn viết trên YouTube lúc xem đến tập đồ vật 10: "Coi phim mà lại nhức đầu!".

Có thể thấy sau thành công tỏa nắng rực rỡ của phần 1, nhiều người theo dõi mang trung ương trạng hồi hộp xem Gạo nếp gạo tẻ phần 2. Bộ phim truyện này cũng vị Hoàng Anh - biên kịch kiêm đạo diễn non tay vào các bộ phim về vấn đề gia đình, là người tiến hành phần 1 - viết kịch phiên bản và đạo diễn.


Dù được điện thoại tư vấn là phần 2 mà lại chuyện phim trọn vẹn mới. Phim kể về cuộc sống của mái ấm gia đình bà Hạ Lan - doanh nhân mua sắm gạo.

Bà gồm cậu nam nhi tên Hải chỉ mê say cờ bạc, nạp năng lượng chơi... Vì thấp thỏm không có nam nhi nối dõi tông đường, Hải đang cưới vợ nhỏ bé tên Quỳnh. Tự đó những sóng gió xảy ra trong mái ấm gia đình bà Hạ Lan, kéo dãn từ núm hệ này sang cố gắng hệ khác...Điểm cộng trong 12 tập phim đó là hình ảnh. Phim có những khuôn hình đẹp, sáng sủa. Đoàn phim đã kỳ công dựng lên hẻm ẩm thực, reviews những món nạp năng lượng vặt của người việt nam như bánh xèo, gỏi cuốn, cháo, hột vịt lộn....

Những cảnh quay cần lao về quá trình đổ bánh xèo, đông đảo tô cháo bốc sương nghi ngút khiến cho người xem chỉ việc nhìn vẫn thấy... Ngon miệng.Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tổ hợp dàn diễn viên hùng hậu, từ bỏ diễn viên thâm nhập Gạo nếp gạo tẻ phần 1 cùng Cô Thắm về làng đến các nghệ sĩ đã được người trẻ tuổi yêu mê say như S.T đánh Thạch, Puka...

Các diễn viên diễn Minh Đức,Thùy Trang, Thúy Ngân, Trung Dũng, Khánh Huyền, Lê Khánh, Tường Vi, Jun Phạm, Huỳnh Đông... Diễn xuất khá tốt các vai mà người ta đảm nhận.

12 tập phim cũng đều có những giây phút và lắng đọng cảm xúc, đong đầy tình yêu yêu yêu thương giữa các thành viên trong gia đình bà Hạ Lan.

Xem thêm: Các Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Mọi Thời Đại (Phần 1), Top 21 Phim Hoạt Hình Hay Nhất Mọi Thời ĐạiTuy nhiên, phim biểu hiện những nhược điểm khiến người xem cảm xúc rối rắm với mệt mỏi. Đáng chú ý nhất là xuất hiện quá nhiều nhân vật. Cứ từng nhân đồ xuất hiện, khán giả vắt óc suy xét đây là ai, bé bà nào, có mở ra ở đầu phim không?

Cụ thể mái ấm gia đình bà Quỳnh (vợ nhỏ nhắn - Thùy Trang đảm nhận lúc trẻ) quanh đó bốn bạn con gồm Bảo trâm (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân), Bảo Minh (Jun Phạm) còn có Bà Cúc (Khánh Huyền) - giúp việc, chồng của Bảo thoa là Thiên Long (Huỳnh Đông), ông Phát cùng Hoàng là ck và nam nhi của bà Cúc.Ở tập 12 (vừa phân phát sóng về tối 8-7 trên Vie channel - HTV2) bước đầu xuất hiện vài thành viên trong gia đình bà hương (bà bà xã cả - Thúy Ngân dịp trẻ cùng Trịnh Kim Chi phụ trách giai đoạn sau), cùng với loạt nhân vật mới như Minh Thảo (Thùy Trang), bé nuôi Khánh (Phương Hằng), Minh Hiếu (Tú Vi)...

Ngoài ra mỗi tập vạc sóng lại xuất hiện một nhân thứ mới: thiếu thốn gia đơn vị giàu Kim tô (Song Luân), Thủy Tiên (Khánh Linh), Chí Dũng (Anh Tú), Tuấn bự (Phạm Anh Tuấn)....

Đã vậy, đạo diễn cho một diễn viên đóng nhiều vai khiến phim đã rối lại càng rối hơn. Nhiều người theo dõi thắc mắc vì sao con của bà vợ bé bỏng là Bảo Châu giống giống hệt bà mập (do Thúy Ngân đóng), rồi bé của bà phệ lại giống như nhau bà vợ bé nhỏ (cùng vì Thùy Trang đóng)....


Lý giải cho sự giống nhau này, đạo diễn Hoàng Anh mang lại biết: "Chi ngày tiết trên được viết theo mẹo dân gian. Trong thời hạn mang thai mình nghĩ cho ai các nhất thì đứa nhỏ xíu sẽ giống fan đó, vậy mới gồm chuyện là mấy bà bầu chăm xem ảnh đẹp để có con đẹp.

Thời gian Quỳnh mang thai tuy nhiên sinh, lúc nào cũng nghĩ mang lại Hương để tìm cách hãm hại phải con mình ra đời lại giống kẻ thù và ngược lại".

Còn nói tới việc phim có nhiều nhân vật, cô gái đạo diễn đã chia sẻ rằng đều tập đầu phim chỉ mới trình làng các nhân vật: "Các tập tiếp theo sẽ là việc trở về của không ít người bé của bà lớn, rồi bà bé dại xuất hiện....Mỗi nhân vật có số phận các thăng trầm, sóng gió, từ kia những oán thù sẽ được giải quyết...".

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 có thể vẫn còn các điều để thấy ở mọi tập sau, nhưng lại liệu đa số rối rắm ở các tập đầu có khiến khán giả đủ kiên nhẫn?


Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con... đâu là cách làm tạo "hot trend"?

TTO - giữa bạt ngàn các chương trình tin tức, giải trí, phim truyền hình Về đơn vị đi bé đã với đang tạo cho những cơn bão viral (lan tỏa trên Internet) mà từ khóa lâu phim truyền hình dù rất muốn vẫn không đạt được.