DÀN DIỄN VIÊN PHIM CUỘC ĐỜI ĐẦU TIÊN

*

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub dailykhmerpost.com, dailykhmerpost.com cine, dailykhmerpost.com Film

Sau khi bộ phim“Because This Is My First Life” ngừng phát sóng, dàn diễn viên vẫn nói lời tạm thời biệt đến khán giả.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên phim cuộc đời đầu tiên

Nữ chính Jung So Min thổ lộ: "Tôi vô cùng vui vì bộ phim truyện kết thúc thành công mà không có ngẫu nhiên trục trặc to nào. Tuy nhiên tôi còn các thiếu sót, mà lại tôi nghĩ rằng toàn bộ mọi bạn đều được gia công việc không còn mình vì những thiếu thốn sót của tôi".

Cô tiếp tục: "Tôi vẫn học được cách hưởng thụ bạn dạng thân trong những lúc làm việc, với tôi sẽ học được tự nhân đồ dùng Ji Ho bí quyết làm vậy nào để sống minh bạch. Vì chưng nhiều lý do, 'Because This Is My First Life' đã trở thành một bộ phim truyện quý giá cơ mà tôi bắt buộc quên trong veo quãng đời còn lại".

Xem thêm: Bong Bóng Tiếng Anh Là Gì ? Các Giai Đoạn Của Bong Bóng Bong Bóng (Bubble) Trong Nền Kinh Tế Là Gì
Nam diễn viên Lee Min Ki cũng share về tình cảm của chính bản thân mình trong quy trình quay phim, anh nói: "Tôi yêu bộ phim truyền hình rất không ít đến nỗi tôi không muốn nó kết thúc. Tôi đã học được rất nhiều từ nhị nhân đồ gia dụng Ji Ho với Se Hee".Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn so với các fan hâm mộ hâm mộ: "Từ sâu thẳm trái tim tôi, tôi ao ước nói lời cảm ơn thật tâm vì các bạn đã sát cánh cùng với bọn chúng tôi."

Nam diễn viên Kim Min Suk cũng chia sẻ về vai diễn của mình. "Tôi thực sự hết sức thích trải đời này", anh nói. "Và tôi hy vọng bộ phim truyện sẽ còn đọng lại trong kí ức của người xem. Đặc biệt, tôi đã cố gắng để khiến cho nhân vật của chính mình trở nên tương đồng hơn với những hai bạn yêu nhau và những người dân đang sẵn sàng cho hôn nhân, và hy vọng rằng tôi đã thành công xuất sắc trong việc truyền mua thông điệp đó. Trường hợp tôi còn thiếu sót, tôi mong muốn mọi bạn sẽ mừng húm và thoải mái và dễ chịu với vai diễn của tôi".
Park Byung Eun cho biết thêm anh ưng ý với kết quả với những nỗ lực của dàn diễn viên và nhân viên cấp dưới đoàn phim. "Tôi khôn xiết vui bởi điều đó, sau hồ hết khó khăn, shop chúng tôi đã có thể nhìn thấy hiệu quả tốt. Đây có lẽ là bộ phim truyện mà tôi nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tôi đã nhận được tương đối nhiều thứ với phương châm diễn viên, và bộ phim đã giúp tôi gồm thêm các cảm xúc", anh thừa nhận xét.Anh nói tiếp: "Mọi fan đã thao tác làm việc rất chăm chỉ, tôi yêu cùng cảm ơn vớ cả".
Ngoài ra, chị em diên viên Jung So Min đang đăng thiết lập một bức ảnh trên Instagram nhằm để kỷ niệm bộ phim kết thúc cùng cái trạng thái: "Việc con quay phim đã ngừng thành công. Tôi thực tâm cảm ơn tất cả mọi bạn vì đang bù đắp cho đa số thiếu sót của tôi bởi một trái tim nóng áp. Từ mặt đáy lòng, tôi muốn suôn sẻ đến tất cả những người đang sống vào thời khắc này. Vì vì, sau vớ cả, phía trên là cuộc sống đời thường đầu tiên của bọn chúng ta".