Hkt, khánh phương dự lễ cưới ca sĩ lâm chấn khang

Ngày 9/9, lễ cưới của Lâm Chấn Khang với Kim Jun See thiết yếu thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới nghỉ ngơi TP.HCM.Bạn sẽ xem: bà xã của lâm chấn khang là ai

Ca sĩ Lâm Chấn Khang và vk khóc trong lễ cưới sau 15 năm yêu nhau Ca sĩ Khánh Phương, Hoàng Tôn và nhiều đồng nghiệp mang đến chúc mừng lễ cưới của Lâm Chấn Khang và vk trẻ được tổ chức tại tp hcm tối 9/9.

Bạn đang xem: Hkt, khánh phương dự lễ cưới ca sĩ lâm chấn khang


*

Tối 9/9, hôn lễ của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See (tên thật là è Thị Thùy Dung) diễn ra tại một trung trung tâm tiệc cưới sinh hoạt TP.HCM. Nàng dâu chú rể không giấu niềm sung sướng trong ngày trọng đại.

*

Cô dâu của Lâm Chấn Khang là Kim Jun See, sinh vào năm 1988, yếu anh 8 tuổi và mang trong mình mẫu máu lai Việt - Hàn. Cả hai quen biết từ 17 thời gian trước và bao gồm thức hẹn hò sau 2 năm. Hai bạn trẻ chung sống nhiều năm vừa qua và có 2 nhỏ chung.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 20 Hd Online, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia


*

Khi thông báo lễ cưới, Lâm Chấn Khang nhận được không ít lời chúc mừng từ đồng nghiệp. Thuộc lúc, nữ giới anh đãi đằng sự xúc động: “17 năm một cuộc tình. Giờ em thừa nhận là bà xã anh. Tôi sắp tới lên xe bông rồi nha".Vợ của Lâm Chấn Khang cũng chính là ca sĩ tuy nhiên sự nghiệp chưa tồn tại thành tích nổi bật.

*

Nam ca sĩ yêu ước khách mời mặc trang phục trắng đen. Anh cho thấy đó là mong muốn của bạn dạng thân để triển khai một lễ cưới trọn vẹn nhất. “Mong mọi tín đồ giúp Khang cố gắng chọn trang phục trắng hoặc đen xem xét tưởng buổi tiệc được trọn vẹn. Cảm ơn rất nhiều người”, nam giới ca sĩ nhắn nhủ.

*

Lâm Chấn Khang hạnh phúc chụp hình ảnh bên bà xã và 2 con trai. Đây là thứ 1 tiên đôi bạn công khai 2 con.

Sau những năm bình thường sống, Lâm Chấn Khang và bạn nữ mới tổ chức triển khai hôn lễ. Kim Jun See được đàn ông dẫn lên sân khấu.